Sáng ngày 03/02/2024, DAISY DENTAL – Hệ thống nha khoa uy tín trực thuộc DVA GROUP triển khai chương trình “Xuân Gắn Kết – Tết Sẻ Chia”, trao tặng hàng trăm phần quà Tết cho người dân khó khăn tại Bình Dương.

Tết Nguyên Đán là dịp lễ quan trọng nhất của dân tộc, có ý nghĩa đặc biệt đối với mỗi người dân Việt. Chính vì thế, nhằm kế thừa và phát huy truyền thống tốt đẹp, cũng như mong muốn những hoàn cảnh khó khăn có thể đón Tết Giáp Thìn thật trọn vẹn, đủ đầy, sáng ngày 03/02/2024 Nha khoa Quốc tế DAISY trao tặng 368 phần quà Tết tại số 65 – 67 Phú Lợi, Phường Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Chương trình “Xuân Gắn Kết - Tết Sẻ Chia” do DAISY DENTAL tổ chức, trao tặng quà Tết cho người dân khó khăn tại Bình Dương.
Chương trình “Xuân Gắn Kết – Tết Sẻ Chia” do DAISY DENTAL tổ chức, trao tặng quà Tết cho người dân khó khăn tại Bình Dương.

Tâm niệm gạo không chỉ là nguồn lương thực chính trong mâm cơm của mỗi gia đình Việt mà còn là biểu tượng của sự ấm no, hạnh phúc. Vậy nên Nha khoa Quốc tế DAISY đã chuẩn bị hàng trăm phần quà chứa đầy “hạt ngọc trời” để trao tận tay người dân. Mong rằng mọi người không chỉ đón Tết thật trọn vẹn mà còn có một năm Giáp Thìn sung túc, cả năm đủ đầy. 

Từ sáng sớm, đội ngũ nhân viên DAISY DENTAL đã có mặt tại địa điểm để chuẩn bị mọi thứ chỉn chu nhất có thể. Sự kiện diễn ra trong bầu không khí tươi vui, ấm áp với sự nhiệt huyết, niềm nở của đội ngũ nhân viên và sự phấn khởi của người dân. Niềm vui trong ánh mắt của mỗi người dân khi phần quà được trao tay cũng là niềm hạnh phúc của toàn thể cán bộ – nhân viên Nha khoa Quốc tế DAISY vì đã góp phần mang đến mùa Tết đầm ấm cho những người còn đang khó khăn trong cuộc sống. 

Đại diện Nha khoa Quốc tế DAISY trao tận tay quà Tết cho người dân có hoàn cảnh khó khăn.
Đại diện Nha khoa Quốc tế DAISY trao tận tay quà Tết cho người dân có hoàn cảnh khó khăn.

“Đối với DVA GROUP nói chung, DAISY DENTAL nói riêng, thành công là mang đến giá trị cho xã hội chứ không phải lợi nhuận mang về. Vậy nên chương trình “Xuân Gắn Kết – Tết Sẻ Chia” không chỉ là việc làm rất cần thiết để mọi người có thể đón Tết vui vẻ, đầm ấm, mà còn thể hiện tinh thần tương thân tương ái, lan tỏa thông điệp tích cực cho xã hội” – Đại diện Nha khoa Quốc tế DAISY chia sẻ.  

Người dân vui mừng khi nhận được món quà ý nghĩa từ DAISY DENTAL.
Người dân vui mừng khi nhận được món quà ý nghĩa từ DAISY DENTAL.

Song song với việc không ngừng đầu tư, nâng cấp chất lượng dịch vụ để mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất khi chăm sóc răng miệng tại phòng khám, Nha khoa Quốc tế DAISY đã, đang và sẽ tiếp tục thực hiện các chương trình hướng đến cộng đồng trong tương lai. Qua đó, góp phần nâng cao sức khỏe, cũng như chất lượng cuộc sống của người dân theo đúng sứ mệnh “Kiến tạo nụ cười Việt”. 

Một số hình ảnh đẹp khác trong chương trình.
Một số hình ảnh đẹp khác trong chương trình.

Tết đến xuân về, từng hạt gạo được trao đi là bao yêu thương được gửi gắm. Chương trình “Xuân Gắn Kết – Tết Sẻ Chia” do DAISY DENTAL tổ chức là hoạt động vô cùng ý nghĩa, thiết thực. Thông qua đó, hy vọng những người dân có hoàn cảnh khó khăn tại Bình Dương có thể đón Tết trọn vẹn, đủ đầy và một năm mới Giáp Thìn thật sung túc.