Ngày 30/08/2023, DVA GROUP đã tổ chức hoạt động công ích tại chùa Tây Tạng, số 46B Thích Quảng Đức, phường Chánh Nghĩa, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương nhằm thể hiện tinh thần hiếu đạo, tri ân công ơn lớn lao của đấng sinh thành nhân dịp lễ Vu Lan báo hiếu.

Rằm tháng 7 là dịp để mọi người hướng tấm lòng hiếu nghĩa đến các bậc sinh thành. Hiểu được điều đó, DVA GROUP đã tạo điều kiện cho những người con xa xứ thể hiện tinh thần hạnh hiếu của mình thông qua hoạt động công ích tại chùa Tây Tạng, tỉnh Bình Dương. 

Đây là lần thứ 2 DVA GROUP tham gia hoạt động công ích  tại chùa Tây Tạng nhân dịp Vu Lan báo hiếu

Sự kiện lần này đã thu hút sự hưởng ứng của đông đảo cán bộ, nhân sự đang công tác tại DVA GROUP. Đến với chùa Tây Tạng, mọi người đã được tham gia quét dọn, cắt tỉa cành cây tạo cảnh quan thông thoáng, rửa chén bát và sơ chế, nấu ăn dưới sự hướng dẫn của quý sư cô.

Đông đảo cán bộ, nhân sự DVA GROUP tham gia hoạt động công ích lần này

Sự kiện này không chỉ hỗ trợ, giúp đỡ nhà chùa mà còn mang đậm giá trị nhân văn, thể hiện trách nhiệm và lòng nhân ái. Thông qua hoạt động này, DVA GROUP cũng hy vọng, mỗi cán bộ nhân viên sẽ hiểu rõ hơn về ý nghĩa của ngày lễ Vu Lan, từ đó lan tỏa nguồn năng lượng tích cực đến cộng đồng, xã hội. 

Mọi người đều nghiêm túc hiện tốt trọng trách mà mình được giao phó

Phó Giám đốc kinh doanh DVA GROUP Phạm Thị Thu Thúy cho biết: Đây là năm thứ 2 DVA GROUP tham gia hoạt động công ích tại chùa Tây Tạng nhân dịp lễ Vu Lan. Thông qua sự kiện này, Ban lãnh đạo tập đoàn mong muốn đại gia đình DVA GROUP sẽ có cơ hội thực hiện những việc làm bổ ích hướng đến các đấng sinh thành nhân mùa Vu Lan báo hiếu”.

Những gương mặt hào hứng, vui tươi của các nhân sự DVA GROUP khi được làm việc có ích cho cộng đồng, xã hội

Hoạt động công ích tại chùa Tây Tạng cũng là dịp để các nhân sự tập đoàn có cơ hội gặp gỡ, giao lưu và hiểu nhau hơn. Từ đó, tạo điều kiện thuận lợi trong quá trình làm việc, giúp nâng cao hiệu suất công việc. 

Hoạt động công ích tại chùa Tây Tạng để lại nhiều ý nghĩa sâu sắc trong lòng mỗi người

Bằng sự nghiêm túc và tinh thần tự giác của mình, các thành viên DVA GROUP đã thực tốt trọng trách mà bản thân được giao phó. Sự kiện cũng đã để lại nhiều cung bậc cảm xúc khó phai trong lòng mỗi con người DVA nhân dịp Vu Lan 2023 này.

Cùng DVA GROUP nhìn ngắm lại những hình ảnh đẹp trong buổi hoạt động công ích lần này nhé!

Hoạt động công ích diễn ra tại chùa Tây Tạng đã phần nào thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo đối với đời sống, tinh thần từng nhân sự DVA GROUP. Nhờ đó, các cán bộ, nhân viên tập đoàn sẽ có thêm động lực để phát triển hơn trong cuộc sống lẫn công việc, từng bước đưa con thuyền mang tên DVA GROUP ngày càng vươn xa ra biển lớn.