Với mong muốn mang đến khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo trong quá trình tân trang nhan sắc, chăm sóc răng miệng. Ngày 29/02/2024, Viện thẩm mỹ DIVA và DAISY DENTAL – Hai thương hiệu trực thuộc DVA GROUP đã đồng ký kết hợp tác chiến lược toàn diện.

Theo đó, buổi lễ ký kết hợp tác chiến lược toàn diện giữa Viện thẩm mỹ DIVA và DAISY DENTAL đã diễn ra tại địa chỉ số 145 Phú Lợi, P. Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương. Sự kiện lần này hứa hẹn sẽ mở ra những bước tiến mới trong lĩnh vực làm đẹp và chăm sóc răng miệng cho cả hai thương hiệu.

Sự kiện ký kết hợp tác chiến lược giữa hai thương hiệu diễn ra tại số 145 Phú Lợi, P.Phú Lợi, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương

Tham dự sự kiện gồm bà Hoàng Hà – Đại diện Viện thẩm mỹ DIVA. Về phía DAISY DENTAL có ông Nguyễn Tấn Phát – Giám đốc điều hành Labo 5D, cùng đông đảo quản lý, nhân sự của hai thương hiệu. 

Phát biểu tại sự kiện, đại diện Chuỗi hệ thống Viện thẩm mỹ DIVA cho biết: “Sự hợp tác lần này không chỉ mở ra những cơ hội, tiềm năng phát triển mới mà còn giúp khách hàng có nhiều trải nghiệm tốt hơn khi tân trang nhan sắc và chăm sóc răng miệng. Chúng tôi mong rằng, DAISY DENTAL sẽ luôn hỗ trợ, đồng hành cùng Viện thẩm mỹ DIVA trên chặng đường phía trước để cùng nhau chạm đến cánh cửa thành công”.

Bà Hoàng Hà – Đại diện Viện thẩm mỹ DIVA chia sẻ tại buổi sự kiện 

Về phía DAISY DENTAL, ông Nguyễn Tấn Phát – Giám đốc điều hành Labo 5D nhấn mạnh: “DAISY DENTAL vô cùng vinh dự khi được hợp tác cùng Viện thẩm mỹ DIVA – Một thương hiệu lớn mạnh đã khẳng định được vị thế vững chắc trong ngành làm đẹp. Chúng tôi kỳ vọng, thông qua việc kết hợp thế mạnh của 2 đơn vị, khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận những sản, phẩm dịch vụ tốt lành với hiệu quả và độ an toàn cao”.

Ông Nguyễn Tấn Phát – Giám đốc điều hành Labo 5D đặt kỳ vọng cao cho sự kiện hợp tác lần này

Viện thẩm mỹ DIVA nổi tiếng với những dịch vụ làm đẹp chất lượng cao, chi phí phải chăng. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm cùng trang thiết bị hiện đại, Chuỗi hệ thống thẩm mỹ uy tín của phái đẹp này đã mang lại sự tự tin, niềm hạnh phúc cho hàng triệu khách hàng trong suốt 8 năm qua.

Trong khi đó, DAISY DENTAL là một trong những hệ thống nha khoa uy tín hàng đầu tại Việt Nam, chuyên về các dịch vụ chăm sóc răng miệng tổng quát, chẩn đoán, điều trị, phục hình chỉnh nha. Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, ứng dụng dụng công nghệ tiên tiến, Nha khoa Quốc tế DAISY đã đem lại hàng ngàn nụ cười tươi sáng và khỏe mạnh cho khách hàng.

Sự hợp tác giữa Viện thẩm mỹ DIVA và DAISY DENTAL mở ra nhiều cơ hội phát triển cho cả hai đơn vị

Trong khuôn khổ hợp tác, hai đơn vị sẽ phối hợp trong việc mang đến các sản phẩm, dịch vụ làm đẹp, chăm sóc răng miệng chất lượng với mức giá siêu hời. Ngoài ra, khách hàng của Viện thẩm mỹ DIVA và DAISY DENTAL còn được hưởng nhiều ưu đãi đặc biệt khi tân trang nhan sắc kết hợp điều trị tổng quát, tẩy trắng răng, làm răng sứ,…

Buổi lễ ký kết có sự góp mặt của đông đảo đội ngũ quản lý, nhân sự Viện thẩm mỹ DIVA và DAISY DENTAL 

Sự kết hợp giữa Viện thẩm mỹ DIVA và DAISY DENTAL hứa hẹn sẽ tạo ra sợi dây liên kết mạnh mẽ giữa hai lĩnh vực thẩm mỹ và nha khoa. Hai thương hiệu cũng đã xác định hướng đến mục tiêu chung là đem đến vẻ đẹp, sức khỏe cho khách hàng bằng việc nâng cao trải nghiệm, cung cấp dịch vụ chất lượng, đảm bảo độ an toàn cao. 

Thông qua sự kiện lần này, Viện thẩm mỹ DIVA và DAISY DENTAL còn dự định sẽ tiến hành các hoạt động đào tạo, cùng nhau chia sẻ kiến thức, tạo điều kiện để đội ngũ chuyên gia của hai thương hiệu có cơ hội học hỏi, trao đổi kinh nghiệm. Điều này góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ, đem lại những phương pháp và công nghệ tiên tiến nhất cho khách hàng.

Đại diện hai thương hiệu trao hoa và chụp ảnh lưu niệm

Có thể thấy, sự kiện hợp tác chiến lược giữa Viện thẩm mỹ DIVA và DAISY DENTAL không chỉ mang lại lợi ích lớn cho hai thương hiệu, mà còn giúp khách hàng hoàn thiện ngoại hình, nụ cười của mình một cách toàn diện với mức chi phí cực kỳ ưu đãi. 

Cùng DVA GROUP nhìn ngắm lại một số hình ảnh đẹp trong sự kiện ký kết hợp tác giữa Viện thẩm mỹ DIVA và DAISY DENTAL lần này nhé!

Sự kiện ký kết hợp tác chiến lược toàn diện giữa Viện thẩm mỹ DIVA và DAISY DENTAL đã kết thúc một cách thành công tốt đẹp. Việc thiết lập mối quan hệ chặt chẽ giữa hai đơn vị trực thuộc DVA GROUP hứa hẹn sẽ mang đến những bước tiến phát triển mới cho tập đoàn trong lĩnh vực thẩm mỹ, y tế, chăm sóc sức khỏe.