Sáng 23/6/2022, Viện thẩm mỹ DIVA – Thương hiệu uy tín trực thuộc tập đoàn DVA GROUP đã cùng công ty Bluecore tiến hành ký kết chuyển giao công nghệ Laser Iris – Một trong những công nghệ thẩm mỹ tân tiến hành đầu thế giới hiện nay.

Hướng đến mục tiêu xây dựng chuỗi thẩm mỹ công nghệ cao, sáng 23/6/2022 Viện thẩm mỹ DIVA đã tiến hành ký kết chuyển giao công nghệ Laser Iris cùng công ty Bluecore.

Viện thẩm mỹ DIVA cùng công ty Bluecore tiến hành ký kết chuyển giao công nghệ Laser Iris.

Sự kiện không chỉ đánh dấu mốc quan trọng trong quan hệ hợp tác giữa Viện thẩm mỹ DIVA và Bluecore mà còn thể hiện quyết tâm xây dựng chuỗi hệ thống thẩm mỹ công nghệ cao, đưa dịch vụ thẩm mỹ đẳng cấp, chuẩn 5 sao đến gần với khách hàng khắp cả nước của Viện thẩm mỹ DIVA.

Sự kiện đánh dấu sự hợp tác bền vững giữa Viện thẩm mỹ DIVA và Bluecore.

Đặc biệt, việc Viện thẩm mỹ DIVA tiếp nhận chuyển giao công nghệ này cũng đã khẳng định bước phát triển vượt bậc của ngành thẩm mỹ, bởi Laser Iris là một trong những công nghệ hiện đại bậc nhất trên thế giới hiện nay. 

Laser Iris là một trong những công nghệ thẩm mỹ hiện đại bậc nhất thế giới.

“Bluecore vô cùng tự hào khi được ký kết hợp tác chiến lược và chuyển giao các công nghệ thẩm mỹ tân tiến hàng đầu thế giới cho Viện thẩm mỹ DIVA – Chuỗi hệ thống thẩm mỹ uy tín hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi mong rằng hai bên sẽ hợp tác lâu dài và bền vững để mang đến các dịch vụ thẩm mỹ chất lượng, đẳng cấp nhất cho phái đẹp Việt” – Đại diện Bluecore chia sẻ.

Đại diện công ty Bluecore phát biểu cảm nghĩ khi được hợp tác cùng Viện thẩm mỹ DIVA.

Được biết, Laser Iris có khả năng khắc phục hoàn toàn các vấn đề về sắc tố da như: nám – tàn nhang – đồi mồi, trẻ hóa da hiệu quả. Công nghệ này đã được FDA Hoa Kỳ và CE Châu Âu chứng nhận mức độ an toàn. Sử dụng bước sóng kép thông minh với tần số 1064nm và 532nm tác động sâu ở đa tầng da, làm phân hủy gốc nám thành những mảnh cực nhỏ. Và Viện thẩm mỹ DIVA là đơn vị tiên phong tại Việt Nam ứng dụng công nghệ này.

Laser Iris được FDA Hoa Kỳ và CE Châu Âu chứng nhận mức độ an toàn.

Thông qua việc ký kết chuyển giao công nghệ Laser Iris, Viện thẩm mỹ DIVA mong muốn nâng cao chất lượng dịch vụ để có thể mang đến những trải nghiệm hoàn hảo nhất cho khách hàng trong quá trình nâng tầm nhan sắc. Đồng thời giúp phái đẹp Việt được tiếp cận công nghệ thẩm mỹ hiện đại, tân tiến hàng đầu thế giới ngay tại Việt Nam.” – Đại diện Viện thẩm mỹ DIVA chia sẻ.

Mục đích Viện thẩm mỹ DIVA ký kết chuyển giao công nghệ Laser Iris là nhằm nâng cao trải nghiệm khách hàng – Đại diện Viện thẩm mỹ DIVA chia sẻ.

Mời mọi người cùng ngắm nhìn những khoảnh khắc đặc biệt được ghi lại trong sự kiện nhé!

Hy vọng qua sự kiện ký kết chuyển giao công nghệ Laser Iris, Viện thẩm mỹ DIVA và Bluecore sẽ ngày càng hợp tác bền vững và đạt được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.