Nhằm tăng tính trải nghiệm và tri ân khách hàng, chuỗi hệ thống Viện thẩm mỹ DIVA đã tung ra chương trình “Ưu đãi siêu hạng – Bừng sắc đẹp sang” ngay trong tháng 9 với hàng loạt các dịch vụ làm đẹp được hoàn tiền lên đến 41% giá trị cùng nhiều phần quà hấp dẫn khác.

Qua 6 năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ, hiện nay Viện thẩm mỹ DIVA đã sở hữu hơn 60 chi nhánh trải dài khắp cả nước và là nơi quy tụ của hơn 1000 nhân sự trẻ. Mỗi cơ sở đều được đầu tư trang thiết bị hiện đại, áp dụng các công nghệ làm đẹp tiên tiến, hiện đại giúp khách hàng có thể an tâm một khi đến làm đẹp tại đây.

Chương trình “Ưu đãi siêu hạng – Bừng sắc đẹp sang” nhằm tri ân các khách hàng cũ, thu hút khách hàng mới và tăng tính trải nghiệm các dịch vụ chất lượng cao tại Viện thẩm mỹ DIVA với mức chi phí ưu đãi. Bên cạnh đó, nhiều phần quà hấp dẫn cũng sẽ được gửi đến phái đẹp ngay trong dịp này.

Ưu đãi siêu hạng – Bừng sắc đẹp sang tại Viện thẩm mỹ DIVA

Cụ thể, khách hàng khi đăng ký sử dụng dịch vụ làm đẹp bất kỳ từ ngày 10/09/2022 đến hết ngày 30/09/2022 tại các chi nhánh Viện thẩm mỹ DIVA sẽ có cơ hội nhận được các ưu đãi hấp dẫn như:

Hoàn 18% cho đơn hàng có giá trị từ 01 triệu đến 6 triệu đồng.

Hoàn 24% cho đơn hàng có giá trị từ 6,1 triệu đến 8 triệu đồng.

Hoàn 31% cho đơn hàng có giá trị từ 8,1 triệu đến 31 triệu đồng.

Hoàn 41% cho đơn hàng có giá trị trên 31,1 triệu đồng.

Ngoài ra, với hoá đơn mỹ phẩm trên 01 triệu đồng, khách hàng cũng sẽ nhận được 1 trong các phần quà “Yêu thương” như: Áo mưa DIVA/ ô DIVA/ móc khoá DIVA/ túi vải DIVA và một số ưu đãi đi kèm khác, bao gồm:

Hoá đơn mỹ phẩm trên 03 triệu nhận 01 trong các phần quà “Yêu thương” và Son dưỡng DIVA Lip Gloss hoặc Son màu DIVA Lip Tint.

Hoá đơn mỹ phẩm trên 06 triệu nhận 01 trong các phần quà “Yêu thương” và cặp son DIVA Lip Gloss, Lip Tint

Không dừng lại ở đó, khách hàng khi thực hiện mở thẻ tiết kiệm trong khoảng thời gian này sẽ nhận ngay các ưu đãi sau:

Khách mở thẻ dưới 18 triệu được ưu đãi cộng thêm 21% giá trị thẻ (đặc biệt khi khách mở thẻ sẽ nhận ngay 03 tuần chăm sóc da cao cấp trị giá 09 triệu tại Viện thẩm mỹ DIVA).

Khách đăng ký thẻ từ 18 triệu trở lên được ưu đãi cộng thêm 28% giá trị thẻ (đặc biệt khi khách mở thẻ sẽ nhận ngay 06 tuần chăm sóc da cao cấp trị giá 18 triệu tại Viện thẩm mỹ DIVA).

Thông tin chi tiết tại https://vienthammydvagroup.vn/ldp-khuyen-mai-thang-9/.

Làm đẹp siêu hạng với mức giá cực HOT tại Viện thẩm mỹ DIVA trong tháng 09

Viện thẩm mỹ DIVA hiện đang là chuỗi hệ thống thẩm mỹ uy tín, chất lượng được đông đảo phái đẹp yêu thích, chọn lựa. Trang thiết bị, máy móc được đầu tư hiện đại bật nhất cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn cẩn trọng trong cách chăm sóc khách hàng chính là yếu tố làm nên thành công, tạo sự hài lòng cho hàng triệu khách hàng khi đến đây. Nhanh tay liên hệ 1900 2222 để được các chuyên gia tư vấn và hỗ trợ đặt lịch bạn nhé!