Nhân kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Viện thẩm mỹ DIVA – Thương hiệu trực thuộc DVA GROUP đã tung ra hàng loạt ưu đãi hấp dẫn nhằm gửi lời tri ân đến một nửa thế giới. Đây cũng chính là cơ hội để mọi người thể hiện sự quan tâm, chăm sóc đến những người thân yêu, gia đình thông qua việc tôn vinh và gìn giữ nét đẹp của người phụ nữ.

Với mong muốn tạo ra một không gian làm đẹp chất lượng, Viện thẩm mỹ DIVA đã không ngừng nỗ lực hoàn thiện về nhân lực lẫn vật lực để mang lại những trải nghiệm hoàn hảo nhất đến khách hàng. Là nơi hội tụ đông đảo đội ngũ y, bác sĩ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm, Viện thẩm mỹ DIVA tự tin sẽ đáp ứng mọi nhu cầu tân trang nhan sắc của phái đẹp cả nước. 

Để tri ân một nửa thế giới nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, những người đã và đang tin yêu, chọn lựa Viện thẩm mỹ DIVA làm nơi chăm sóc nhan sắc của bản thân. Từ ngày 01/10/2023 – 20/10/2023, Viện thẩm mỹ DIVA đã triển khai chiến dịch “Vì em – Chính là phụ nữ” với hàng loạt ưu đãi hấp dẫn giúp chị em có thể “Làm đẹp mê say – Nhận quà liền tay”.

Viện thẩm mỹ DIVA triển khai chiến dịch “Vì em – Chính là phụ nữ” với hàng loạt ưu đãi hấp dẫn

Cụ thể, trong khoảng thời gian diễn ra sự kiện, khách hàng sẽ nhận được các ưu đãi như sau:

  • Mở thẻ làm đẹp 36 triệu đồng: Nhận ngay 0,5 chỉ vàng 9999 và 10% giá trị thẻ.
  • Mở thẻ làm đẹp 46 triệu đồng: Nhận ngay 01 chỉ vàng 9999 và 15% giá trị thẻ.
  • Mở thẻ làm đẹp 116 triệu đồng: Nhận ngay 01 Iphone 15.
  • Mở thẻ làm đẹp 126 triệu đồng: Nhận ngay 01 Iphone 15 Plus.
  • Mở thẻ làm đẹp 146 triệu đồng: Nhận ngay 01 Iphone 15 Pro.
  • Mở thẻ làm đẹp 166 triệu đồng: Nhận ngay 01 Iphone 15 Promax.

Phạm vi áp dụng: Tất cả các chi nhánh thuộc chuỗi hệ thống Viện thẩm mỹ DIVA trên toàn quốc.

Chương trình ưu đãi nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 lần này đã mở ra cơ hội giúp chị em có thể “Làm đẹp mê say – Nhận ngay quà khủng”. Bên cạnh đó, đây còn là dịp để Viện thẩm mỹ DIVA bày tỏ lòng biết ơn, tri ân những khách hàng, đối tác đã luôn dành sự ưu tiên đặc biệt đối với thương hiệu DIVA trên hành trình gìn giữ nét xuân xanh. 

Hiện tại, Viện thẩm mỹ DIVA đang gửi đến phái đẹp hơn 100 sự lựa chọn mỗi khi muốn làm đẹp. Với văn hóa “Phục vụ từ trái tim”, Viện thẩm mỹ DIVA cam kết sẽ mang lại sự hài lòng tốt nhất đến khách hàng thông qua việc hỗ trợ tận tâm, chăm sóc tận tình. 

Các ưu đãi của Viện thẩm mỹ DIVA sẽ diễn ra trong khoảng thời gian giới hạn. Do đó, khách hàng hãy nhanh chóng đăng ký sử dụng dịch vụ theo số Hotline 1900 2222 để không bỏ lỡ cơ hội hấp dẫn lần này nhé!