Nhằm giảm bớt gánh nặng cho các gia đình nghèo, cận nghèo, hỗ trợ, giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn luôn nỗ lực vươn lên trong học tập. Sáng ngày 16/12/2019, ban thiện nguyện Viện thẩm mỹ DIVA đã phối hợp với UBND xã Phú Cường (thị xã Cai Lậy, Tiền Giang) tổ chức chương trình trao học bổng cho 10 em học sinh cấp tiểu học và trung học cơ sở.hlight]

Tại đây, đoàn đã trao 10 chiếc xe đạp cùng sách vở và dụng cụ học tập cho các em. Với mong muốn những chiếc xe đạp mới sẽ giúp các em rút ngắn khoảng cách từ nhà đến trường, đồng thời tạo động lực để các em tiếp tục phấn đấu và rèn luyện, sớm trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước.

Ghi nhận những nỗ lực của Viện Thẩm Mỹ DIVA, Ông Trần Văn Hoàng Anh – P.Chủ Tịch xã UBND xã Phú Cường đã trao “Bằng khen” về những đóng góp tích cực cho hoạt động thiện nguyện giúp đỡ học sinh nghèo hiếu học.

Em Hoàng Anh Tú – học sinh Trường THCS Phú Cường (thị xã Cai Lậy) như được tiếp thêm động lực trên hành trình theo đuổi con chữ: “Sau khi nhận được học bổng con cảm thấy rất vui, từ này con không còn phải đi bộ đến trường nữa. Rất cảm ơn các cô chú đã giúp đỡ cho con và các bạn có hoàn cảnh khó khăn như con. ”

Có mặt tại lễ trao học bổng, được trò chuyện và gặp mặt những tấm gương vượt khó học giỏi, bà Nguyễn Ánh Tuyết (Đại diện Viện Thẩm Mỹ DIVA) chia sẻ:“Trao tặng học bổng cho các em không phải là tất cả những gì mà  Viện Thẩm Mỹ DIVA hướng đến. Hơn trên hết, chúng tôi mong muốn các em phấn đấu vượt lên khó khăn, dám ước mơ, hoài bão cống hiến để mang lại những thay đổi tích cực cho gia đình và xã hội trong tương lai. Chúng tôi không quản ngại khó khăn chỉ mong làm được điều gì đó thiết thực cho các em, cho cộng đồng và xã hội.”

Nhận thức về trách nhiệm cộng đồng, duy trì nét văn hóa đã và đang được phát huy mạnh mẽ tại Viện Thẩm Mỹ DIVA trong suốt thời gian qua. Đơn vị vẫn tích cực chung tay góp sức vào các hoạt động xã hội thiết thực xoay quanh lĩnh vực: An sinh xã hội, xóa đói giảm nghèo, văn hóa, giáo dục, chăm sóc sức khỏe cộng đồng, giao thông nông thôn, khắc phục hậu quả thiên tai…Sắp tới, nhân dịp đón xuân Canh Tý 2020. Tập đoàn DVA GROUP sẽ tiếp tục chương trình khám chữa bệnh miễn phí cho 300 người nghèo tại huyện Hóc Môn, HCM. Với mong muốn bà con luôn khỏe mạnh, đón Tết sum vầy bên gia đình.

Dưới đây là một số hình ảnh trong chuyến đi đầy ý nghĩa này:

Cuộc sống là quá trình trao tặng và đón nhận không ngừng, mỗi người chúng là một mắt xích quan trọng trong vòng tay liên kết đó. Vì vậy, đừng do dự khi mở lòng mình với mọi người. Rất nhiều hoàn cảnh khó khăn đang đợi một tấm lòng hảo tâm, một vòng tay ấm áp. Hãy cho đi để thấy cuộc đời thật ý nghĩa!

Mọi sự quyên góp xin gửi về: 

Bà: Đinh Thị Thu Hà – Trưởng ban thiện nguyện tập đoàn DVA GROUP

SĐT: 0815771379

STK: 0281000584267 – Vietcombank chi nhánh Bình Dương