Sáng 18/12, Viện thẩm mỹ DIVA – Thương hiệu uy tín trực thuộc tập đoàn DVA GROUP đã tổ chức thăm hỏi và trao tặng quà cho các em nhỏ mồ côi tại cơ sở bảo trợ xã hội Ngọc Phú – Bình Dương nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập trung tâm này.

Nhằm thể hiện tinh thần tương ái, đồng thời lan tỏa giá trị sống tốt đẹp đến cộng đồng. Vừa qua, 18/12/2022, Viện thẩm mỹ DIVA đã tổ chức buổi thăm hỏi và trao tặng quà cho cơ sở bảo trợ xã hội Ngọc Phú – Bình Dương. 

 

Từ thiện Ngọc Quý
Chương trình này được thực hiện đúng dịp kỷ niệm 10 năm thành lập cơ sở bảo trợ xã hội Ngọc Quý

Từ sáng sớm, các thành viên của Tập đoàn DVA đã có mặt tại địa chỉ 33/3 ĐC 095, Phường Hiệp An, Thủ Dầu Một, Bình Dương. Các phần quà được đội ngũ nhân viên Viện thẩm mỹ DIVA chuẩn bị để trao tặng cho cơ sở bảo trợ xã hội Ngọc Quý bao gồm tiền mặt 20 triệu đồng và một số nhu yếu phẩm như gạo, sữa, mì, tả em bé,… 

Chuyến từ thiện ý nghĩa
Các em nhỏ mồ côi được nuôi dưỡng tại cơ sở bảo trợ Ngọc Quý – Bình Dương

Sự kiện lần này nằm trong chuỗi hoạt động thiện nguyện thường niên của Viện thẩm mỹ DIVA. Đúng như định hướng “kinh doanh gắn liền với thiện nguyện” mà ban lãnh đạo DVA GROUP đã đề ra ngay từ ban đầu. 

Các em mồ côi tại cơ sở bảo trợ xã hội
Gương mặt ngây thơ, đáng yêu của bé con bị bỏ rơi tại cơ sở bảo trợ Ngọc Quý

Chuyến thiện nguyện đã diễn ra thành công tốt đẹp. Mong rằng trong tương lai, Viện Thẩm Mỹ DIVA sẽ mang đến nhiều giá trị tốt đẹp cho cộng đồng hơn nữa. Thể hiện được trách nhiệm của mình với xã hội, đem lại nhiều ý nghĩa nhân văn cho cuộc sống.

Cùng nhìn ngắm lại những giây phút ý nghĩa này nhé!

Đại diện Viện thẩm mỹ DIVA trao tặng tiền và các phần quà cho cơ sở bảo trợ xã hội Ngọc Quý

Sự thành công của buổi thiện nguyện lần này đã phần nào khẳng định tôn chỉ, mục tiêu hoạt động của DVA GROUP, “lấy yếu tố con người làm trọng tâm, tạo dựng giá trị tốt đẹp cho cộng đồng”. Thời gian sắp tới, DVA GROUP sẽ tiếp tục thực hiện thêm nhiều hoạt động thiết thực, bổ ích hơn nữa để giúp đỡ các mảnh đời kém may mắn trong xã hội.