Ngày 26/06/2024, Viện thẩm mỹ DIVA – Thương hiệu trực thuộc DVA GROUP đã tổ chức thành công hội thảo “Phẫu thuật thẩm mỹ đẹp và an toàn” tại Cần Thơ. Sự kiện quy tụ đông đảo đội ngũ bác sĩ đầu ngành giàu kinh nghiệm tham gia chia sẻ kiến thức và cập nhật các xu hướng làm đẹp hiện đại nhất trên thị trường.

Theo đó, buổi hội thảo “Phẫu thuật thẩm mỹ đẹp và an toàn” diễn ra tại số 109 – 111 Trần Hưng Đạo, Phường An Phú, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ. Đây là cơ hội “vàng” giúp phái đẹp miền Tây có thể tìm hiểu thêm những thông tin hữu ích về các dịch vụ thẩm mỹ để chọn phương pháp làm đẹp phù hợp với nhu cầu, sở thích cá nhân.

Hội thảo “Phẫu thuật thẩm mỹ đẹp và an toàn” diễn ra tại số 109 – 111 Trần Hưng Đạo, Phường An Phú, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ

Tham gia sự kiện lần này có bác sĩ chuyên khoa I Trịnh Đăng Khoa với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ. Tại đây, chuyên gia đã tích cực chia sẻ kinh nghiệm và phương pháp thẩm mỹ mới trong việc kiến tạo vẻ đẹp một cách an toàn, hiệu quả.

Bác sĩ chuyên khoa I Trịnh Đăng Khoa chia sẻ: “Trong bất cứ phương pháp làm đẹp nào, yếu tố an toàn cần phải được đặt lên hàng đầu. Đối với lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, việc nâng cao tay nghề, thường xuyên cập nhật các kiến thức mới nhất đóng vai trò cực kỳ quan trọng, giúp mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho khách hàng, đồng thời rút ngắn tối đa thời gian hồi phục và hạn chế xảy ra biến chứng”.

Bác sĩ chuyên khoa I Trịnh Đăng Khoa chia sẻ tại buổi hội thảo

Bên cạnh phần trình bày chuyên môn, hội thảo cũng dành thời gian để đội ngũ y bác sĩ Viện thẩm mỹ DIVA trao đổi, thảo luận về những thách thức, khó khăn trong quá trình thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, bác sĩ Trịnh Đăng Khoa đã mang đến nhiều kiến thức bổ ích, giúp mọi người có thể học hỏi, nâng cao tay nghề ngày một hoàn thiện hơn. 

Tham gia buổi hội thảo “Phẫu thuật thẩm mỹ đẹp và an toàn”, khách hàng còn có cơ hội làm đẹp miễn phí 100% thông qua chương trình bốc thăm may mắn do Viện thẩm mỹ DIVA tổ chức. Đặc biệt, sự kiện còn mang đến hàng loạt ưu đãi “khủng” như:

  • Dịch vụ cắt, tạo nếp mí trên Mini Deep Plus giảm còn 3.999.000 VNĐ (giá gốc 8.000.000 VNĐ)
  • Dịch vụ lấy mỡ mí dưới nội soi giảm còn 4.999.000 VNĐ (giá gốc 10.000.000 VNĐ)
  • Dịch vụ treo cung mày nâng cơ giảm còn 5.999.000 VNĐ (giá gốc 10.000.000 VNĐ)
  • Dịch vụ thu gọn cánh mũi giảm còn 4.999.000 VNĐ (giá gốc 8.000.000 VNĐ)
  • Dịch vụ nâng mũi sụn sinh học Hàn Quốc giảm còn 9.999.000 VNĐ (giá gốc 18.000.000 VNĐ)
  • Dịch vụ cắt, tạo hình môi giảm còn 3.999.000 VNĐ ((giá gốc 10.000.000 VNĐ)

Đông đảo khách hàng tham gia hội thảo “Phẫu thuật thẩm mỹ đẹp và an toàn”

Ngoài ra, Viện thẩm mỹ DIVA cũng áp dụng ưu đãi giảm giá cho hàng loạt phương pháp làm đẹp như: Trẻ hóa siêu sợi vùng/Căng da mặt mini, Nâng ngực Nano, Nâng ngực mentor extra,… Không những thế, khách hàng còn được tặng nhiều phần quà hấp dẫn khác khi đăng ký trải nghiệm dịch vụ ngay trong hội thảo “Phẫu thuật thẩm mỹ đẹp và an toàn”.

Với tinh thần không ngừng học hỏi, nâng cao kỹ năng chuyên môn, các bác sĩ tại Viện thẩm mỹ DIVA đang hoàn thiện từng ngày để mang đến cho Quý khách hàng những trải nghiệm làm đẹp tốt nhất. Hội thảo lần này cũng đã một lần nữa khẳng định sự nỗ lực ấy của Viện thẩm mỹ DIVA trên hành trình kiến tạo vẻ đẹp Việt.

Đội ngũ nhân viên Viện thẩm mỹ DIVA tư vấn khách hàng một cách tận tình, chu đáo

Các dịch vụ của Viện thẩm mỹ DIVA đều được đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện để mang lại kết quả như mong muốn, duy trì hiệu quả lâu dài. Tất cả đều hướng tới mục tiêu giúp khách hàng sở hữu vẻ đẹp tự nhiên, hài hòa nhưng vẫn đảm bảo sự an toàn tuyệt đối.

Cùng DVA GROUP nhìn ngắm lại một số hình ảnh đẹp trong sự kiện lần này nhé!

Hội thảo “Phẫu thuật thẩm mỹ đẹp và an toàn” tại Cần Thơ đã diễn ra một cách thuận lợi, mang đến nhiều kiến thức bổ ích cho người tham dự. Với hàng loạt các ưu điểm như quy trình phẫu thuật thẩm mỹ chuẩn y khoa, ứng dụng công nghệ làm đẹp hiện đại không xâm lấn, dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm, Viện thẩm mỹ DIVA chắc chắn sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời của phái đẹp Việt trên hành trình tân trang nhan sắc.