Ngày 23/8/2022, Viện thẩm mỹ DIVA đã tổ chức hội thảo khoa học xử lý tai biến – biến chứng trong phẫu thuật thẩm mỹ tại Viện Thẩm Mỹ DIVA Cần Thơ. Sự kiện có sự tham gia của đội ngũ bác sĩ hàng đầu cùng các quản lý, cán bộ Viện thẩm mỹ DIVA.

Với mong muốn nâng cao kiến thức, kỹ năng cho đội ngũ nhân sự, quản lý của Viện thẩm mỹ DIVA trong quá trình tư vấn và xử lý vấn đề phát sinh trong quá trình làm đẹp cho khách hàng. Ngày 23/8/2022, Viện thẩm mỹ DIVA đã tổ chức hội thảo khoa học xử lý tai biến – biến chứng trong phẫu thuật thẩm mỹ tại số 111 Trần Hưng Đạo, phường An Phú, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ (Viện thẩm mỹ DIVA Cần Thơ).

Ngày 23/8/2022, Viện Thẩm Mỹ DIVA đã tổ chức hội thảo khoa học xử lý tai biến – biến chứng trong phẫu thuật thẩm mỹ.
Hội thảo diễn ra tại Viện Thẩm Mỹ DIVA Cần Thơ – Số 111 Trần Hưng Đạo, p. An Phú, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Hội thảo có sự tham gia của các quản lý, nhân sự cùng đội ngũ bác sĩ phẫu thuật – tạo hình đang công tác tại chuỗi hệ thống Viện Thẩm Mỹ DIVA trên toàn quốc. Tại đây, các bác sĩ đã chia sẻ những vấn đề vấn đề thường gặp trong quá trình làm đẹp và cách xử lý an toàn với những nội dung như: Xử lý biến chứng, tai biến hay gặp trong phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ; Xử lý sốc tê, ngộ độc tê; Các điểm nguy hiểm khi tiêm Filler, Botox.

Hội thảo có sự tham gia của các quản lý, nhân sự cùng đội ngũ bác sĩ phẫu thuật – tạo hình đang công tác tại chuỗi hệ thống Viện Thẩm Mỹ DIVA trên toàn quốc.

 

Trong buổi hội thảo, các bác sĩ đã chia sẻ những vấn đề thường gặp trong quá trình làm đẹp và cách xử lý an toàn.
Bác sĩ hướng dẫn cách xử lý biến chứng, tai biến hay gặp trong phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ 
Đội ngũ bác sĩ chia sẻ kinh nghiệm tạo hình, cách lấy đường mí chuẩn đẹp trong tiểu phẫu cắt/nhấn mí.

Trong buổi hội thảo, đội ngũ cán bộ, quản lý cũng đã cùng các bác sĩ phẫu thuật tạo hình của Viện thẩm mỹ DIVA trao đổi thông tin, kỹ chia sẻ kinh nghiệm. Từ đó hiểu rõ hơn về các nguy cơ trong phẫu thuật tạo hình để tư vấn tốt hơn cho khách hàng và đặc biệt là đảm bảo an toàn tối đa cho phái đẹp trong hành trình “nâng tầm nhan sắc”.

Đội ngũ quản lý, nhân sự cùng bác sĩ chia sẻ, trao đổi các thông tin hữu ích về các vấn đề thường phát sinh trong quá trình làm đẹp.

Việc tổ chức hội thảo khoa học lần này nằm trong chuỗi sự kiện đào tạo nâng cao năng lực cho đội ngũ cán bộ, quản lý cấp cao của DVA GROUP. Với mong muốn “kiến tạo nền móng” nhân sự vững chắc, từ đó giúp tập đoàn phát triển mạnh mẽ hơn trong tương lai.

Cùng ngắm nhìn những khoảnh khắc đẹp trong hội thảo nhé!

Việc tổ chức hội thảo khoa học không chỉ giúp đội ngũ nhân sự Viện Thẩm Mỹ DIVA hiểu rõ hơn về biến chứng trong quá trình phẫu thuật thẩm mỹ mà còn góp phần nâng cao nhận thức, kiến thức thẩm mỹ. Từ đó, mang đến những trải nghiệm làm đẹp an toàn, hiệu quả và tối ưu nhất cho phái đẹp.