Nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm “8 năm – Phục vụ từ trái tim” và chào mừng Đại lễ Giải phóng miền Nam 30/04, Quốc tế Lao động 01/05; Viện thẩm mỹ DIVA triển khai chương trình Roadshow tại Cần Thơ, mang đến các nẻo đường những sắc màu trẻ trung, tươi mới.

Chương trình Roadshow tại Cần Thơ mở đầu chuỗi sự kiện 8 năm thành lập

Nhằm kỷ niệm hành trình “8 năm – Phục vụ từ trái tim” cũng như chào mừng Đại lễ Giải phóng miền Nam 30/04 và Quốc tế Lao động 01/05, Viện thẩm mỹ DIVA đã tổ chức chương trình Roadshow tại Cần Thơ trong 03 ngày 12 – 14/04/2024. Đây là chương trình mở đầu chuỗi sự kiện 8 năm thành lập của thương hiệu.

Chương trình Roadshow được triển khai trên các cung đường thuộc thành phố Cần Thơ như: đường Trần Hưng Đạo, đường 3/2, đường 30/04, Đại lộ Hòa Bình, Công viên Sông Hậu, Đường Trần Phú;….

Chương trình Roadshow mở đầu chuỗi sự kiện 8 năm thành lập của Viện thẩm mỹ DIVA

Đoàn xe Roadshow của Viện thẩm mỹ DIVA được trang trí rực rỡ, bắt mắt, kèm theo PG, PB hoạt náo khi di chuyển trên đường phố giúp thu hút mạnh mẽ sự chú ý của đông đảo người đi đường.

Với thông điệp “Đến là Đẹp” của chương trình Roadshow, Viện thẩm mỹ DIVA mong muốn truyền tải nội dung về chuỗi hệ thống viện thẩm mỹ và chăm sóc sắc đẹp hiện đại cùng sứ mệnh cung cấp các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp hàng đầu. Lấy chất lượng dịch vụ làm mục tiêu cốt lõi để phát triển, chuỗi hệ thống Viện thẩm mỹ DIVA luôn cam kết mang đến cho khách hàng công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất, giúp người Việt có cơ hội sử dụng dịch vụ thẩm mỹ đạt chuẩn quốc tế ngay tại Việt Nam. 

Đoàn xe lan tỏa thông điệp “Đến là Đẹp” trên đường phố Cần Thơ

Thông qua chương trình Roadshow, Viện thẩm mỹ DIVA mong muốn gặp gỡ và tri ân những khách hàng đã đồng hành với thương hiệu trong suốt thời gian qua. Ngoài ra, sự kiện còn đánh dấu bước tiến mới của Viện thẩm mỹ DIVA trên hành trình 8 năm phụng sự khách hàng.

“Cơn mưa ưu đãi” trong chuỗi sự kiện “8 năm – Phục vụ từ trái tim”

Bên cạnh hoạt động Roadshow ấn tượng nhân dịp kỷ niệm “8 năm – Phục vụ từ trái tim” cũng như chào mừng Đại lễ Giải phóng miền Nam 30/04Quốc tế Lao động 01/05, Viện thẩm mỹ DIVA còn triển khai hàng loạt chương trình ưu đãi trên toàn quốc.

Theo đó, Viện thẩm mỹ DIVA gửi tới khách hàng loạt ưu đãi khủng, với vô vàn phần quà giá trị như: 1 chỉ vàng 9999, tặng lộ trình làm đẹp trị giá 100.000.000đ khi đăng ký ví trả trước, cơ hội làm đẹp chỉ với 99.000đ,… Đây là dịp tuyệt vời để khách hàng có thể thoải mái “tân trang nhan sắc” với chi phí hợp lý.

Nhiều chương trình ưu đãi nhằm tri ân khách hàng nhân dịp kỷ niệm 8 năm thành lập của Viện thẩm mỹ DIVA

Ngoài ra, Viện thẩm mỹ DIVA còn có rất nhiều chương trình khuyến mãi khác, như giảm 20% giá dịch vụ với nhóm khách hàng đi từ 05 người trở lên, mua mỹ phẩm tặng thêm mỹ phẩm, giảm 10% dịch vụ với khách hàng quay lại trong tháng,…

 *Thông tin chi tiết về chương trình ưu đãi xem thêm tại đây: https://uudai.vienthammydiva.vn/khuyen-mai 

Viện thẩm mỹ DIVA hiện là điểm đến hàng đầu cho các dịch vụ làm đẹp an toàn, chất lượng và hiệu quả tại Việt Nam. Chương trình Roadshow tại Cần Thơ cùng các chương trình ưu đãi nhân dịp kỷ niệm “8 năm – Phục vụ từ trái tim” và chào mừng Đại lễ Giải phóng miền Nam 30/04, Quốc tế Lao động 01/05 hứa hẹn mang đến cho khách hàng không chỉ là những trải nghiệm đẳng cấp mà còn là cơ hội để kỷ niệm, đồng thời chia sẻ niềm vui với chuỗi hệ thống Viện thẩm mỹ DIVA trong chặng đường phát triển mới.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh trong chương trình: