“Mùa tháng tám giọt mưa chiều lướt thướt. Bão đang về trời xám xịt mưa tuôn.” Tháng 8 mùa thu – mùa của những cơn bão sale đổ bộ, của ưu đãi ngập tràn đến từ Viện thẩm mỹ DIVA. Nàng đừng quên nắm bắt cơ hội, nhanh tay book lịch ngay để thay nhan sắc – đổi cuộc sống ngay nhé!

Khuyến mãi tưng bừng mua 1 nhận 3 chào mừng thu tháng 8

Không khí háo hức của ngày thu tháng 8 không nóng bằng ưu đãi hot từ Viện thẩm mỹ DIVA. Theo đó, khách hàng khi book lịch ngay sẽ nhận được hàng trăm khuyến mãi HOT.

Ưu đãi thả ga – mua 1 nhận 3:

– Khách hàng đăng ký điều trị da sẽ nhận thêm 1 buổi điều trị và chăm sóc sau điều trị.

– Khách hàng đăng ký cấy giảm mỡ được chạy máy Thermarax Plus và định hình body.

Khuyến mãi vàng – mua 1 nhận 2:

– Khách hàng đăng ký dịch vụ triệt lông nhận thêm dịch vụ trẻ hoá.

– Khách hàng đăng ký dịch vụ phun mày và môi nhận thêm plasma phủ màng kháng khuẩn.

Mỹ phẩm đồng giá 888k.

Ưu đãi đến 28% giá trị thẻ cùng ưu đãi chăm sóc cao cấp cho khách hàng mở thẻ ngay.

Viện thẩm mỹ DIVA tung ưu đãi cực HOT chào tháng 8

Lưu ý:

– Áp dụng cho khách hàng đăng ký online từ ngày 8/8/2022 – 31/8/2022.

– Ưu đãi không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.

– Không áp dụng đồng thời với các chương trình ưu đãi khác.

– Áp dụng tất cả hệ thống chi nhánh Viện thẩm mỹ DIVA trên toàn quốc.

Để biết thêm thông tin chi tiết chương trình, chị em có thể tham khảo thêm tại đây: https://vienthammydvagroup.vn/ldp-khuyen-mai-thang-8/

Viện thẩm mỹ DIVA – Địa chỉ làm đẹp thả ga không lo về giá

Viện thẩm mỹ DIVA là hệ thống chuỗi thẩm mỹ uy tín hàng đầu Việt Nam với hơn 60 cơ sở trải dài trên 40 tỉnh thành của cả nước. Tại đây, mang đến hàng hoạt dịch vụ làm đẹp chất lượng, hiện đại, giúp phái đẹp thay sắc đổi vận đơn giản.

Hệ thống không gian ấm cúng, thân quen cùng cơ sở hạ tầng cao cấp cùng trang thiết bị tiên tiến, giúp các dịch vụ ngày càng được đảm bảo về chất lượng. Đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm sẽ đáp ứng được nhu cầu làm đẹp từ bạn. Với phương châm “Phục vụ từ trái tim”, khi đến với Viện thẩm mỹ DIVA, chị em luôn được tư vấn tận tình nhất.

Viện thẩm mỹ DIVA đón tiếp hơn 7 triệu lượt khách hàng và nhận được nhiều đánh giá cao. Có đến hơn 90% khách hàng quay lại thêm nhiều lần để tân trang nhan sắc cho chính mình.

Viện thẩm mỹ DIVA – Phục vụ từ trái tim

Đa dạng ưu đãi có giá trị trong tháng 8 thu sang – Cùng nàng tỏa sáng – Mua 1 được 3 đang chờ chị em “khui” ngay. Liên hệ hotline 1900 2222 để nhận được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.