Ngày 11/9, Viện thẩm mỹ DIVA đã trao tặng 42 suất quà cho các em nhỏ tại chùa Pháp Tánh (tổ 10, ấp Kim Điền, xã Tân Kim, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An). Nơi đây đã trở thành mái ấm của những đứa trẻ mồ côi không nơi nương tựa trong nhiều năm qua.

Một mùa Trung thu nữa lại về, đó là dịp các em thiếu nhi mong chờ nhất để được chơi những chiếc lồng đèn, được ăn nhiều loại bánh trung thu trong sự yêu thương đùm bọc của cha mẹ. Tuy nhiên, điều đó là niềm mơ ước của những em nhỏ mồ côi đang được nuôi dưỡng tại chùa Pháp Tánh.

Xuất phát từ mong muốn đem lại cho các em nhỏ một cái Tết trung thu thật trọn vẹn, ban thiện nguyện Viện thẩm mỹ DIVA đã không ngại vượt hơn 60km để mang những phần quà đến với các em. Dù những món quà không quá lớn về mặt vật chất, nhưng tin chắc rằng tấm lòng của Viện thẩm mỹ DIVA sẽ phần nào sưởi ấm và đem tới niềm hạnh phúc trong dịp đặc biệt để các em luôn lạc quan, vững tin vào cuộc sống.

Đại diện Viện thẩm mỹ DIVA trao tiền hỗ trợ để chùa có thêm kinh phí nuôi dưỡng các em nhỏ

Nhìn những em nhỏ hào hứng, vui vẻ cầm chặt trên tay những món quà và nụ cười hồn nhiên điều đó đã tiếp thêm động lực cho chúng tôi tiếp tục nhiều hoạt động hơn nữa giúp các bé mồ côi có được cuộc sống tốt hơn. 42 đứa trẻ mồ côi đang được nuôi dưỡng tại chùa là 42 hoàn cảnh khác nhau, có bé được cha mẹ bỏ trước cổng chùa mới chỉ vài ngày tuổi, bé thì được người dân tìm thấy mang đến gửi chùa, và có cả những em bị khuyết tật…Mỗi bé là một số phận, một câu chuyện riêng nhưng tất cả đều có một điểm chung đó là nhận được tình yêu thương đùm bọc của cộng đồng, xã hội.

Các em nhỏ tại chùa rất vui vẻ khi được nhận quà
Các em lớn lên trong sự yêu thương và giúp đỡ của cộng đồng

Sư Bảo – Trụ trì chùa Pháp Tánh chia sẻ: “Các em ở đây còn rất nhỏ, thiếu sữa mẹ nên sức đề kháng khá yếu, hay bị bệnh. Sự hỗ trợ về mặt vật chất nhà chùa sẽ dùng để trang trải viện phí cho các em cũng như mua các nhu yếu phẩm chăm lo các bé.”

Nhiều em nhỏ không may mắn, bị dị tật bẩm sinh

Đây là hoạt động nằm trong chuỗi thiện nguyện của DVA GROUP. Viện thẩm mỹ DIVA đã kêu gọi các tập thể, cá nhân, những tấm lòng nhân ái cùng chung tay góp sức và đã trao hơn 40 triệu đồng tiền mặt đến tay người dân Thanh Hóa khắc phục một phần hậu quả sau mưa lũ để sớm ổn định cuộc sống.

Đại diện ban ban thiện nguyện cho biết: “Chúng tôi luôn tâm niệm không chỉ hoàn thiện vẻ đẹp bên ngoài cơ thể, mà còn vun đắp vẻ đẹp tâm hồn bằng việc kết nối trái tim tới những hoàn cảnh khó khăn cần giúp đỡ.”

Tạm biệt các em nhỏ tại chùa Pháp Tánh, đoàn thiện nguyện sẽ luôn nhớ những ánh mắt trong veo và nụ cười hồn nhiên của các em. Hành trình thiện nguyện sẽ tiếp tục duy trì trên chặng đường phát triển của Viện thẩm mỹ DIVA để mang lại nhiều giá trị hơn nữa cho cộng đồng. Đồng thời, bồi đắp tâm đức những con người yêu cái đẹp.

Nhằm lan tỏa yêu thương, phát huy tinh thần tương thân tương ái “Lá lành đùm lá rách”. Viện thẩm mỹ DIVA kêu gọi tấm lòng hảo tâm của các mạnh thường quân để các em nhỏ mồ côi ở chùa Pháp Tánh có được cuộc sống tốt hơn. 

Mọi sự quyên góp xin gửi về: 

Sư cô Tắc Bảo

Số điện thoại: 090 935 2003

Địa chỉ: Chùa Pháp Tánh – quốc lộ 50, tổ 10, ấp Kim Điền, xã Tân Kim, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. 

Hoặc thông qua quỹ từ thiện của Viện thẩm mỹ DIVA: 

Liên Hệ:  Đinh Thị Thu Hà

SĐT: 0815771379