Vào ngày 31/12/2022 Viện thẩm mỹ DIVA Tân Châu sẽ chính thức ra mắt phái đẹp, mở cửa đón khách tại số 52 Ngô Quyền, Khóm Long Thạnh A, P. Long Thạnh, TX. Tân Châu, T. An Giang. Sự kiện lần này mang đến chương trình siêu ưu đãi cực HOt cùng những phần quà giá trị tới 10 tỷ đồng. 

Mừng khai trương vàng – Đón siêu ưu đãi

Với mong muốn mang những dịch vụ làm đẹp chuẩn 5 sao đến gần hơn với chị em phụ nữ trên toàn quốc, đặc biệt là khu vực An Giang, Viện thẩm mỹ DIVA đã mở rộng hệ thống, chính thức mở cửa đón phái đẹp vào ngày 31/12/2022, tọa lạc tại số 52 Ngô Quyền, Khóm Long Thạnh A , P. Long Thạnh, TX. Tân Châu, T. An Giang. 

Sự kiện lần này, Viện thẩm mỹ DIVA mang đến hàng loạt chương trình ưu đãi hấp dẫn cùng cơ hội “rinh” về tay những phần quà với tổng giá trị đến 10 tỷ đồng. Không chỉ mang đến cho chị em cơ hội trải nghiệm làm đẹp thả ga – không lo về giá, đây cũng chính là lời tri ân Viện thẩm mỹ DIVA dành cho đông đảo khách hàng đã đồng hành trong suốt thời gian vừa qua. 

Cơ hội nhận Iphone 14 Promax, 3 chỉ vàng 9999. 

Trải nghiệm Top 13 Dịch vụ HOT nhất chỉ từ 49K. 

Voucher 500K, son DIVA cao cấp. 

Chăm sóc da – triệt lông 0Đ. 

Miễn phí thăm khám, soi da AI/ xóa mày hỏng/ khử thâm môi. 

Ưu đãi diễn ra duy nhất ngày 31/12/2022, dành cho 99 khách hàng nhanh tay đăng ký sớm nhất!

Đón siêu ưu đãi khủng tới 10 tỷ đồng mừng khai trương Viện thẩm mỹ DIVA Tân Châu

Viện thẩm mỹ DIVA Tân Châu – Cơ sở thẩm mỹ chất lượng, đẳng cấp

Viện thẩm mỹ DIVA Tân Châu là một trong gần 80 chi nhánh thuộc hệ thống chuỗi thẩm mỹ uy tín hàng đầu Việt Nam – Viện thẩm mỹ DIVA – Trực thuộc Tập đoàn DVA. Với quy mô rộng lớn, sự đầu từ chỉn chu và hoàn thiện từ hệ thống cơ sở vật chất đến chất lượng dịch vụ, Viện thẩm mỹ DIVA Tân Châu hứa hẹn sẽ trở thành địa chỉ làm đẹp đáp ứng mọi nhu cầu tân trang nhan sắc của đông đảo chị em tại khu vực Tân Châu nói riêng và tỉnh An Giang nói chung. 

Đặc biệt, thực hiện sứ mệnh “Phục vụ từ trái tim”, lấy sự hài lòng của khách hàng là thước đo quan trọng nhất. Từ đó chú trọng trong mọi khâu tiếp đón, phục vụ chăm sóc, mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho quý khách hàng khi đến với Viện thẩm mỹ DIVA. 

Viện thẩm mỹ DIVA – Địa chỉ làm đẹp uy tín, đẳng cấp dành cho phái đẹp

Cơ hội duy nhất trải nghiệm các dịch vụ làm đẹp với giá ưu đãi và mang về các phần quà hấp dẫn tại chi nhánh mới – Viện thẩm mỹ DIVA Tân Châu vào ngày 31/12/2022. Mọi chi tiết về chương trình xin vui lòng liên hệ qua số hotline 1900 2222 để được tư vấn.