Với mục tiêu không ngừng hoàn thiện chất lượng sản phẩm, dịch vụ để mang đến khách hàng những trải nghiệm chăm sóc nhan sắc tuyệt vời nhất. Viện thẩm mỹ DIVA – Thương hiệu trực thuộc DVA GROUP đã thực hiện ký kết, hợp tác chiến lược cùng hàng loạt nhãn hàng mỹ phẩm hàng đầu hiện nay.

Với sứ mệnh “Mang vẻ đẹp đến cho cộng đồng”, DVA GROUP nói chung và Viện thẩm mỹ DIVA nói riêng luôn chú trọng đến việc cập nhật, đổi mới hệ thống máy móc, sản phẩm dịch vụ. Bên cạnh đó, yếu tố bồi dưỡng kiến thức chuyên môn, trình độ tay nghề cho đội ngũ chuyên viên, kỹ thuật viên cũng được Viện thẩm mỹ DIVA hết sức quan tâm. 

Sau 7 năm nỗ lực hoàn thiện về nhân lực và vật lực để mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất nhất đến từng khách hàng. Viện thẩm mỹ DIVA cũng đã không ngừng đẩy mạnh công tác bồi dưỡng kiến thức, chuyên môn cho từng khách hàng và liên tục cập nhật thêm nhiều công nghệ làm đẹp mới nhất trên thị trường. 

Viện thẩm mỹ DIVA ghi điểm trong lòng khách hàng bởi văn hóa “Phục vụ từ trái tim

Theo đó, Viện thẩm mỹ DIVA cực kỳ chú trọng đến việc hợp tác, đồng hành cùng nhiều nhãn hàng mỹ phẩm lớn trên thị trường. Hiện tai, Viện thẩm mỹ DIVA đang là đối tác chiến lược của hàng loạt thương hiệu nổi tiếng như: Paulcare, VHN, Be’Balance.

Trước khi đi đến quyết định hợp tác, cùng nhau phát triển, Viện thẩm mỹ DIVA đã thực hiện đầy đủ trình tự các bước tìm hiểu, xác minh về tầm nhìn cũng như quy mô thương hiệu của đối tác. Điều này không chỉ giúp Viện thẩm mỹ DIVA nâng tầm uy tín mà còn đảm bảo sản phẩm, dịch vụ cung cấp cho khách hàng có chất lượng tốt nhất. 

Viện thẩm mỹ DIVA ký kết hợp tác đồng hành cùng thương hiệu PaulCare

Ngoài ra, các nhãn hàng như Paulcare, VHN, Be’Balance đều là các thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng trên thị trường trong và ngoài nước. Đặc biệt, tất cả các đối tác của Viện thẩm mỹ DIVA cũng đều có tiềm lực kinh tế và quy mô rộng lớn, đáp ứng tốt mọi nhu cầu, thị hiếu từ phía khách hàng.

Đại diện Viện thẩm mỹ DIVA cho biết: “Viện thẩm mỹ DIVA rất sẵn lòng đồng hành, hợp tác cùng các thực hiệu khác trong cùng lĩnh vực làm đẹp để thực hiện mục tiêu chung là mang sản phẩm, chất lượng dịch vụ tốt nhất đến cho khách hàng. Bởi từ trước đến nay, Viện thẩm mỹ DIVA vẫn luôn lấy văn hóa Phục vụ từ trái tim làm kim chỉ nam hoạt động”.

Bên cạnh đó, các nhãn hàng ký kết hợp tác, đồng hành cùng Viện thẩm mỹ DIVA trong cùng lĩnh vực làm đẹp đều có đầy đầy đủ chứng nhận từ các Sở ban ngành cung cấp, đảm bảo an toàn cho từng sản phẩm. Đặc biệt, những thương hiệu mỹ phẩm như Paulcare, VHN, Be’Balance đều xây dựng nhà máy sản xuất trực tiếp tại Việt Nam nên mức giá rất cực kỳ phải chăng. 

Công ty Y Dược VHN trở thành đối tác chiến lược của Viện thẩm mỹ DIVA

Với quy mô phát triển hơn 120 chi nhánh trên 40 tỉnh thành cả nước, Viện thẩm mỹ DIVA luôn sẵn sàng hợp tác, đồng hành cùng các thương hiệu khác trong cùng lĩnh vực làm đẹp để không ngừng đem lại nhiều trải nghiệm chăm sóc nhan sắc hoàn hảo nhất cho Quý khách hàng. 

Hơn nữa, việc xây dựng mối quan hệ hợp tác cùng với nhiều nhãn hàng mỹ phẩm cũng chính là minh chứng rõ nét cho thấy vị thế, sức mạnh của Viện thẩm mỹ DIVA từng bước được nâng tầm. Đồng thời, đây còn là tiền đề vững chắc giúp Viện thẩm mỹ DIVA ngày một vươn xa hơn nữa để trở thành thương hiệu thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam. 

Viện thẩm mỹ DIVA và nhãn hàng Be’Balance chính thức trở thành đối tác của nhau

Trải qua hành trình “7 năm tô sắc vẻ đẹp Việt”, Viện thẩm mỹ DIVA đang từng ngày “thay da đổi thịt” và dần chiếm được lòng tin của đông đảo khách hàng. Tương lai, Viện thẩm mỹ DIVA sẽ tiếp tục đồng hành cùng các nhãn hàng khác để không ngừng “Nâng tầm nhan sắc – Mở lối yêu thương”.