Nhằm mang đến cho khách hàng các sản phẩm, chất lượng dịch vụ tốt nhất. Ngày 26/06/2023, Viện thẩm mỹ DIVA – Thương hiệu trực thuộc DVA GROUP đã tiến hành ký kết hợp tác, đồng hành cùng Be’Balance Việt Nam – Nhãn hàng mỹ phẩm hàng đầu hiện nay.

Sự kiện ký kết
Sự kiện ký kết hợp tác, đồng hành giữa Viện thẩm mỹ DIVA và Be’Balance Việt Nam diễn ra tại TP. Thủ Dầu Một – Bình Dương

Với mục tiêu không ngừng hoàn thiện, nâng cao chất lượng để mang đến những dịch vụ thẩm mỹ tốt nhất cho khách hàng. Sáng ngày 26/06/2023, Viện thẩm mỹ DIVA đã tiến hành ký kết hợp tác, đồng hành cùng Be’Balance Việt Nam – Thương hiệu mỹ phẩm số 1 Hàn Quốc tại số 147 Phú Lợi, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Sự kiện này không chỉ tạo dựng mối quan hệ hợp tác của hai thương hiệu mà còn là bước đệm vững chắc để Viện thẩm mỹ DIVA ngày một phát triển hơn trong tương lai. Bên cạnh đó, sự kiện này cũng góp phần khẳng định vị thế, sức mạnh của Viện thẩm mỹ DIVA trên thị trường làm đẹp. 

Sự kiện ký kết 2

Sự kiện ký kết 3
Buổi lễ ký kết có sự góp mặt của đông đảo cán bộ, nhân sự của hai thương hiệu

Buổi lễ ký kết có sự góp mặt của đội ngũ Ban lãnh đạo DVA GROUP cùng đại diện thương hiệu Be’Balance gồm: Mr Tony Pham – Giám Đốc điều hành Be’Balance chi nhánh Việt Nam, Ms Trần Minh Nhật Hiền – Phó Giám đốc điều hành Be’Balance, Mr Trần Quang Huy – Trưởng phòng kinh doanh Be’Balance.

Đại diện DVA GROUP cho biết: “Buổi lễ ký kết hợp tác ngày hôm nay không chỉ đánh dấu một mối quan hệ tốt đẹp giữa hai thương hiệu mà còn mở ra nhiều bước tiến mới cho cả hai đơn vị. Hy vọng trong tương lai, Viện thẩm mỹ DIVA và Be’Balance Việt Nam sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn để không ngừng mang vẻ đẹp đến cộng đồng”.

Buổi lễ ký kết
Ms Trần Minh Nhật Hiền – Đại diện Be’Balance phát biểu tại sự kiện

Tại buổi lễ ký kết, hai bên đã thống nhất mục tiêu, phương hướng phát triển chung, đồng thời cam kết không ngừng hoàn thiện hơn nữa về sản phẩm và dịch vụ để từng bước nâng tầm thương hiệu trên thị trường. 

Được ký kết, hợp tác với một thương hiệu làm đẹp hàng đầu Việt Nam như Viện thẩm mỹ DIVA là niềm vinh dự rất lớn của Be’Balance. Hy vọng trong tương lai, hai công ty sẽ luôn gắn bó và đồng hành cùng nhau trên hành trình chạm đến thành công phía trước”, Đại diện nhãn hàng Ba’Belance chia sẻ.

Buổi lễ ký kết
Sự kiện ký kết mở ra nhiều bước tiến mới cho hai thương hiệu

Thỏa thuận ký kết, hợp tác giữa Viện thẩm mỹ DIVA và thương hiệu Be’Balance hứa hẹn sẽ mang lại các dịch vụ làm đẹp chuyên nghiệp, chất lượng cao, giúp khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời nhất. 

Bên cạnh đó, tại buổi lễ ký kết hợp tác, đại diện hai thương hiệu cũng đã chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm kinh doanh để từ đó rút ra những bài học bổ ích cho việc xây dựng, vận hành công ty. Hứa hẹn trong tương lai, Viện thẩm mỹ DIVA và Be’Balance vẫn sẽ luôn là đối tác chiến lược bền vững, lâu dài của nhau. 

Buổi lễ ký kết
Be’Balance chính thức trở thành đối tác chiến lược của Viện thẩm mỹ DIVA

Cùng DVA GROUP nhìn ngắm lại những hình ảnh đắt giá tại buổi lễ ký kết hợp tác giữa Viện thẩm mỹ DIVA và Be’Balance nhé!

Buổi lễ ký kết 4
Đại diện hai thương hiệu chụp ảnh lưu niệm cùng nhau

Sự thành công của buổi lễ ký kết hợp tác, đồng hành giữa Viện thẩm mỹ DIVA và Be’Balance đã đánh dấu một cột mốc mới cho mối quan hệ tốt đẹp của hai thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam. Đồng thời góp phần giúp Viện thẩm mỹ DIVA từng bước cải thiện chất lượng sản phẩm, dịch vụ để mang nhiều lợi ích thiết thực đến khách hàng.