Ngày 19/9, Viện thẩm mỹ DIVA tiếp tục hành trình thiện nguyện “Trao yêu thương – nhận hạnh phúc” tại Mái ấm Tín Thác, xã Lộc Thạnh (thành phố Bảo Lộc, Lâm Đồng).

Đoàn thiện nguyện DVA GROUP đến thăm và trao quà cho các em nhỏ

Thành lập năm 2009, Mái ấm Thác Tín đã trở thành ngôi nhà chung của 109 em nhỏ từ 2 tháng đến 10 tuổi. Trong đó, có 6 em bị khuyết tật, 40 em được gửi vào các trường nội trú để theo học các lớp tiểu học. Những đứa trẻ bị cha mẹ bỏ rơi khi mới vài ngày tuổi, có bé được quấn sơ sài trong quần áo cũ hoặc trong túi ni-lông, chậu nhựa, thùng giấy… bỏ bên vệ đường, trong lùm cây, trước cổng bệnh viện. Các bé thiếu sữa mẹ nên sức đề kháng khá yếu, thường xuyên đau ốm và chậm nói. May mắn thay tất cả những bé này đều được nuôi dưỡng bằng tình thương, trách nhiệm của các soeur và tấm lòng “tương thân tương ái” của các mạnh thường quân.

Các bé tại mái ấm Tín Thác còn rất nhỏ, rất hồn nhiên
2 bé bị não úng thủy
Đoàn phụ sơ chăm sóc các bé
Các thành viên DVA GROUP chơi đùa với các bé
Hy vọng các em sẽ nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm, giúp đỡ để có cuộc sống tốt hơn

Sơ Hường – đại diện mái ấm Tín Thác đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới toàn thể cán bộ nhân viên DVA GROUP đã dành thời gian đến chia sẻ cũng như tiếp thêm động lực để các em vững tin hơn trong cuộc sống.

Xuất phát từ giá trị cốt lõi Tâm, Tín, Trí, Nhân Viện thẩm mỹ DIVA luôn đề cao tinh thần chung tay vì sự phát triển cộng đồng. Thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp đối với xã hội thông qua các hoạt động thiết thực như: tặng quà cho trẻ em mồ côi ở tỉnh Long An, ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả sau bão lụt.

Mỗi đóng góp của từng cá nhân sẽ mang đến thay đổi lớn cho toàn xã hội. Hy vọng sẽ có nhiều mạnh thường quân, nhiều nhà hảo tâm cùng DVA GROUP mang đến những giá trị lớn lao hơn để mái ấm Tín Thác mở rộng vòng tay đối với những trẻ em kém may mắn khác. 

Mọi sự quyên góp xin gửi về:

Sơ Hường

Số điện thoại: 0975498310

Địa chỉ: Mái ấm Tín Thác, xã Lộc Thạnh – thành phố Bảo Lộc, Lâm Đồng

Hoặc thông qua quỹ từ thiện của Viện thẩm mỹ DIVA 

Liên hệ bà Đinh Thị Thu Hà

SĐT: 0815771379