Ngày 07/02/2023, Viện thẩm mỹ DIVA – Thương hiệu trực thuộc DVA GROUP đã bắt tay ký kết hợp tác cùng thương hiệu Mỹ phẩm Paulcare tại số 145 Phú Lợi, Phường Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Sau hơn 6 năm hình thành và phát triển, Viện thẩm mỹ DIVA đã có hơn 100 chi nhánh trải dài khắp cả nước, tiếp đón, phục vụ hơn 10 triệu lượt khách hàng. Thương hiệu DIVA luôn nỗ lực không ngừng nghỉ nhằm cải tiến chất lượng dịch vụ, mang lại những trải nghiệm thú vị mỗi khi đặt chân đến đây.

Viện thẩm mỹ DIVA ký kết hợp tác cùng thương hiệu Mỹ phẩm Paulcare

Để tăng tính trải nghiệm và nâng cao chất lượng dịch vụ, Viện thẩm mỹ DIVA đã thực hiện ký kết hợp tác cùng Paulcare – Công ty mỹ phẩm nội địa hàng đầu tại Việt Nam. Sự kiện này hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bước tiến mới trong hành trình nâng tầm nhan sắc của phái đẹp.

Thương hiệu Mỹ phẩm Paulcare tiền thân là nhà máy sản xuất mỹ phẩm nội địa tại Việt Nam. Sau nhiều năm nghiên cứu và cải tiến chất lượng, Paulcare đã cho ra đời các sản phẩm mang tính đột phá, giúp người tiêu dùng có thêm nhiều lựa chọn mỗi khi muốn tân trang nhan sắc của bản thân.

Sự kiện ký kết hợp tác giữa 2 thương hiệu hứa hẹn sẽ mở ra những bước tiến mới trong tương lai

Buổi lễ ký kết hợp tác có sự góp mặt của bà Vũ Thị Quyên – Giám đốc chuỗi cung ứng Viện thẩm mỹ DIVA và bà Lê Thị Lệ – Đại diện nhãn hàng Mỹ phẩm Paulcare. Hai bên cũng đã chia sẻ, trao đổi về mục tiêu, phương hướng hoạt động trong tương lai để hoạch định chiến lược phát triển toàn diện giữa 2 thương hiệu.

Cùng nhìn ngắm lại toàn cảnh sự kiện đặc biệt trong buổi lễ ký kết này nhé!

Buổi lễ ký kết hợp tác giữa Viện thẩm mỹ DIVA và thương hiệu Mỹ phẩm Paulcare đã diễn ra thành công tốt đẹp. Sự kiện này cũng đã phần nào khẳng định vị thế, sức mạnh của thương hiệu DIVA trong hành trình nâng tầm nhan sắc cho tất cả phái đẹp.