Sáng ngày 20/04, Ban thiện nguyện Tập đoàn DVA GROUP đã đến thăm và trao quà, phát cơm miễn phí cho bà con tại Bệnh viện Đa khoa Ngã Bảy Hậu Giang.

Nhằm nâng cao tinh thần “Vì cộng đồng”,ngày 20/04, Ban thiện nguyện Tập đoàn DVA GROUP đã phối hợp cùng với Bệnh viện Đa khoa Ngã Bảy Hậu Giang tổ chức trao quà, phát cơm miễn phí cho bà con tại đây. 

9h00 sáng ngày 20/04, chuyến xe từ thiện Tập đoàn DVA GROUP đã xuất phát tiến về Bệnh viện Đa khoa Ngã 7 Hậu Giang
Chương trình thiện nguyện lần này cũng nhận được rất nhiều sự sẻ chia, ủng hộ của tập thể các nhân viên tại Tập đoàn
Chuyến xe đầy ắp những phần quà nhỏ để trao tận tay bà con

Đặc biệt, tại chuyến đi lần này, Tập đoàn DVA GROUP đã hỗ trợ cho Bếp ăn từ thiện tại Bệnh viện Đa khoa Ngã Bảy những phần quà, sản phẩm hỗ trợ như: bình thủy, dầu ăn, nước tương, muối, gạo,…để giúp bệnh nhân được có những bữa cơm đầy đủ hơn.

Các thành viên trong đoàn còn cùng các anh chị làm việc tại Bệnh viện nấu cơm để gửi tặng những suất cơm tình nghĩa trao tận tay bà con. 

Các thành viên trong đoàn cùng nhau nấu nướng nhiệt tình

Nhận được sự giúp đỡ từ cán bộ tại Bệnh viện, các tình nguyện viên, Tập đoàn DVA GROUP đã tận tay trao những phần quà, những suất cơm tình nghĩa cho bà con, đây cùng là tấm lòng sẻ chia của Tập đoàn, mong muốn cùng bà con vượt qua những khó khăn, vất vả trong cuộc sống. 

Thành viên đoàn trao tận tay những phần cơm đầy tình nghĩa cho bà con tại Bệnh viện
Dù mệt nhưng các thành viên trong đoàn cảm thấy rất vui và hạnh phúc khi tận tay trao quà cho bà con
Bà con tại Bệnh viện Đa khoa Ngã Bảy Hậu Giang vui vẻ khi nhận được suất cơm tình nghĩa

Chuyến đi thiện nguyện lần này của Tập đoàn DVA GROUP đã để lại cho các thành viên tham gia rất nhiều kỉ niệm đáng nhớ. Hy vọng chuyến đi này, một phần nào đó sẽ giúp lan tỏa tình yêu thương đến với những mảnh đời khó khăn trong cuộc sống. 

Mặc dù đây là những món quà nhỏ nhưng chứa đầy tình cảm dành cho bà con
Chuyến đi đã để lại những trải nghiệm khó quên cho các thành viên tham gia thiện nguyện lần này

Cùng xem lại những hình ảnh đẹp trong Chuyến đi từ thiện tại Bệnh viện Đa khoa Ngã Bảy Hậu Giang

Trong hành trình  phát triển thương hiệu, DVA GROUP không chỉ chú trọng đến việc kinh doanh, phát triển tập đoàn mà còn quan tâm đến những hoạt động xã hội, tổ chức các chương trình từ thiện nhằm chia sẻ khó khăn cùng bà con tại các địa phương trên cả nước. Tập đoàn DVA GROUP hy vọng sẽ góp phần lan tỏa thông điệp yêu thương “Hạnh phúc là sẻ chia” rộng rãi, giúp chung tay xây dựng xã hội ngày càng trở nên tốt đẹp hơn.