Trên hành trình nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của sức khỏe răng miệng đến cộng đồng, lan tỏa triệu nụ cười hạnh phúc, ngày 29/09 vừa qua, DAISY DENTAL – Thương hiệu nha khoa uy tín trực thuộc Tập đoàn DVA đã triển khai chương trình thăm khám sức khỏe răng miệng cho 900 học sinh tại Trường Tiểu học Chánh Mỹ (Bình Dương).

Hiểu được một nụ cười chắc khỏe sẽ là hành trang giúp con tự tin để phát triển trong tương lai, ngày 29/09/2023, Nha khoa Quốc tế DAISY đã triển khai chương trình thăm khám răng miệng miễn phí cho các em học sinh tại Trường Tiểu học Chánh Mỹ ở đường Huỳnh Văn Cù, Khu phố Chánh Lộc 7, Phường Chánh Mỹ, TP. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương. 

 

DAISY DENTAL tiếp tục triển khai hoạt động thăm khám răng miễn phí cho học sinh tại Trường Tiểu học Chánh Mỹ (Bình Dương).
DAISY DENTAL tiếp tục triển khai hoạt động thăm khám răng miễn phí cho học sinh tại Trường Tiểu học Chánh Mỹ (Bình Dương).

Tại trường, đội ngũ y, bác sĩ tại DAISY DENTAL đã trực tiếp thăm khám, kiểm tra tầm soát răng miệng cho các em học sinh. Song song với công tác thăm khám là hoạt động giao lưu, hướng dẫn trẻ cách vệ sinh răng miệng đúng chuẩn và cập nhật một số kiến thức nha khoa hữu ích trong việc ngăn ngừa những vấn đề liên quan đến răng miệng. 

Đội ngũ bác sĩ tại DAISY DENTAL thăm khám răng miệng cho 900 học sinh Trường Tiểu học Chánh Mỹ
Đội ngũ bác sĩ tại DAISY DENTAL thăm khám răng miệng cho 900 học sinh Trường Tiểu học Chánh Mỹ

Trong chương trình, Nha khoa Quốc tế DAISY cũng trao tặng nhiều phần quà đến học sinh, phụ huynh, giáo viên giảng dạy tại trường như: Voucher miễn phí cạo vôi răng, voucher giảm 50% gói tầm soát sức khỏe răng miệng cho bé, voucher giảm 5% tất cả các dịch vụ, voucher giảm 30% gói niềng răng,…

Sức khỏe răng miệng giữ vai trò quan trọng trong quá trình phát triển ở trẻ như sức khỏe tổng thể. Hy vọng thông qua hoạt động này, các em học sinh Trường Tiểu học Chánh Mỹ nói riêng cũng như thế hệ thiếu nhi nói chung hiểu rõ, chủ động hơn trong việc chăm sóc và bảo vệ răng miệng của mình. Trong tương lai, Nha khoa Quốc tế DAISY sẽ tiếp tục triển khai nhiều hoạt động xã hội, mang đến hàng triệu nụ cười hạnh phúc.” – Đại diện Nha khoa Quốc tế DAISY chia sẻ.

Khuôn mặt rạng rỡ của các bạn nhỏ trong buổi thăm khám răng tại trường
Khuôn mặt rạng rỡ của các bạn nhỏ trong buổi thăm khám răng tại trường

Chương trình thăm khám răng miệng do DAISY DENTAL đã mang lại nhiều trải nghiệm thú vị cùng kiến thức hữu ích đến các em học sinh. Khép lại chương trình, Ban Giám hiệu Trường Tiểu học Chánh Mỹ đã có lời cảm ơn sâu sắc đến DAISY DENTAL vì hoạt động xã hội thiết thực và ý nghĩa này.

Một số hình ảnh khác trong chương trình. 

Hoạt động thăm khám miễn phí tại Trường Tiểu học Chánh Mỹ đã phần nào thể hiện được mong muốn, nỗ lực đóng góp sức mình cho cộng đồng, xã hội của DAISY DENTAL. Trong tương lai, Nha khoa Quốc tế DAISY sẽ tiếp tục đề xuất, triển khai nhiều hoạt động hơn nữa để tiến gần hơn với sứ mệnh “Kiến tạo nụ cười hạnh phúc cho triệu người dân Việt”, góp phần xây dựng một xã hội hạnh phúc.