Vào ngày 11/11/2021, Phòng khám Đa khoa Phương Nam – Thương hiệu chăm sóc sức khỏe uy tín thuộc Tập đoàn DVA GROUP đã chính thức triển khai dịch vụ Test nhanh Covid 19 tại Sân bay Liên Khương Đà Lạt, đáp ứng nhu cầu hoàn thiện hồ sơ, thủ tục bay cho hành khách. 

Hiện nay, di chuyển nội địa bằng đường hàng không đã chính thức được phép hoạt động trở lại. Tuy nhiên, hành khách nếu muốn di chuyển sẽ cần đảm bảo có “thẻ xanh” – đã tiêm đủ 2  mũi vacxin Covid và hồ sơ cung cấp giấy xét nghiệm âm tính trong vòng 72 giờ. 

Để đáp ứng nhu cầu hành khách cần di chuyển bay từ Lâm Đồng, Phòng khám Đa khoa Phương Nam chính thức triển khai địa điểm khám, sàng lọc và test nhanh Covid 19 tại Sân bay Liên Khương – Đức Trọng (Đà Lạt).

Chính thức triển khai dịch vụ Test nhanh Covid tại Sân bay Liên Khương vào ngày 11/11/

Quy trình thực hiện thăm khám, test nhanh covid của Đa khoa Phương Nam đáp ứng đầy đủ các tiêu chí an toàn – nhanh chóng – tiết kiệm. Hành khách sẽ test và nhận kết quả xét nghiệm ngay tại sân bay chỉ trong khoảng 18 phút. 

Đặc biệt, ngoài phương pháp test covid qua dịch tỵ hầu và ngoáy mũi thì Phòng khám Đa khoa Phương Nam còn áp dụng test thông qua dịch nước bọt, dành riêng cho đối tượng trẻ em dưới 12 tuổi. 

Phương pháp này sẽ giúp quá trình xét nghiệm thuận tiện hơn, hỗ trợ trấn an tâm lý, tinh thần của các em nhỏ lo sợ bị “chọc mũi” cũng như phụ huynh phần nào yên tâm hơn khi cho con test Covid tại sân bay. 

Hành khánh test và nhận kết quả xét nghiệm ngay tại sân bay

Đa khoa Phương Nam thực hiện test covid cả trong và ngoài giờ hành chính, bắt đầu từ 6g00 đến 21g00 (Thứ 2 đến Chủ Nhật) với mức chi phí ưu đãi chỉ 385.000 VNĐ/1 lần test. Điều này sẽ giúp hỗ trợ cũng như đẩy nhanh quá trình hoàn thiện hồ sơ, thủ tục cho hành khách khi di chuyển bằng đường hàng không. 

Test nhanh Covid tại sân bay của Đa khoa Phương Nam thực hiện trong và ngoài giờ hành chính, chi phí ưu đãi

Dịch vụ test nhanh Covid tại Phòng khám Đa khoa Phương Nam đã được Sở Y tế cấp giấy phép từ ngày 16/07/2021, sử dụng bộ kit test nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, cho kết quả xét nghiệm có độ chính xác cao, lên đến 98%. 

Phòng khám Đa khoa Phương Nam được Sở Y tế cấp giấy phép thực hiện Test nhanh Covid 19

Đội ngũ bác sĩ, nhân viên y tế test nhanh tại sân bay có chuyên môn cao, kinh nghiệm trong việc lấy mẫu test, thao tác thực hiện nhanh chóng, không chỉ đảm bảo độ chính xác cao mà còn giảm cảm giác đau, khó chịu cho khách hàng. 

Các bác sĩ Phòng khám Đa khoa Phương Nam đảm bảo đã tiêm phòng 2 mũi vacxin, có chứng nhận thẻ xanh, mặc đồ bảo hộ đầy đủ, tuân thủ nghiêm ngặt 5K và thực hiện xét nghiệm Covid định kỳ, đảm bảo công tác phòng chống dịch tễ tốt nhất.

Đội ngũ bác sĩ, nhân viên y tế mặc đồ bảo hộ đầy đủ, tuân thủ nguyên tắc 5K

Đặc biệt, Đa khoa Phương Nam còn xây dựng phòng cách ly tạm thời cho hành khách trong quá trình test Covid 19, đảm bảo an toàn cho hành khách cũng như thuận lợi hơn trong việc “bóc tách” đối tượng nghi ngờ nhiễm bệnh. 

Phòng cách ly tạm thời tại Sân bay Liên Khương – Đà Lạt

Trực thuộc DVA GROUP – Phòng khám Đa khoa Phương Nam luôn tuân thủ các yêu cầu của Sở Y tế, thực hiện sứ mệnh “Phòng khám của nhân dân”, đề cao trách nhiệm chăm sóc sức khỏe cho người dân, nhất là trong việc ngăn ngừa, phòng chống dịch bệnh. Từ đó mang đến những trải nghiệm tốt nhất đối với bệnh nhân.. 

Hành khách di chuyển từ sân bay Liên Khương – Đà Lạt, để giúp hoàn tất các thủ tục bay, giấy tờ hồ sơ một cách nhanh chóng có thể đến thăm khám, xét nghiệm Covid tại địa điểm test nhanh của Đa khoa Phương Nam ở ngay tại sân bay. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ qua số Hotline 1900.633.698 để được tư vấn và hỗ trợ.