Ngày 16/07/2021 vừa qua, Phòng khám Đa khoa Phương Nam – Thương hiệu uy tín trực thuộc Tập đoàn DVA GROUP chính thức được Sở Y tế cấp phép thực hiện dịch vụ test nhanh Covid-19. Với ưu điểm cho kết quả nhanh, chính xác trong vòng 30 phút, hỗ trợ hiệu quả vào công tác sàng lọc, ngăn chặn dịch lây lan trong cộng đồng. 

Trước tình hình dịch Covid đang diễn biến rất phức tạp và nhu cầu cấp bách trong phòng chống dịch bệnh thì phương pháp test nhanh Covid tại các Cơ sở y tế, Phòng khám, Bệnh viện là một trong những giải pháp hiệu quả để chủ động phát hiện, ngăn chặn dịch bệnh lây lan. 

Hiểu được điều đó, ngày 16/07/2021 phòng khám Đa khoa Phương Nam đã được Sở Y tế cấp phép triển khai dịch vụ test nhanh Covid – 19 cho khách hàng, cơ quan, xí nghiệp bằng bộ Test Covid – 19 của Hàn Quốc có độ nhạy và khả năng chính xác cao nhất hiện nay. 

Phòng khám Đa khoa Phương Nam được Sở Y tế cấp phép thực hiện dịch vụ test nhanh Covid-19

Nếu bạn thuộc một trong các đối tượng có yếu tố tiếp xúc với các trường hợp F0, F1, F2, F3, F4 hoặc đến từ các vùng dịch theo danh sách cập nhật của Bộ Y tế, có xuất hiện các triệu chứng nghi nhiễm. Hoặc người có nhu cầu xét nghiệm để đảm bảo yêu cầu của đơn vị công tác trước khi đi làm,… có thể đăng ký xét nghiệm nhanh tại đây

Đa khoa Phương Nam – Địa chỉ test nhanh Covid đạt chuẩn tọa lạc tại 81, Phan Đình Phùng, Phường 1, TP. Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng

Mức chi phí ưu đãi chỉ 349.000 đồng/1 lần xét nghiệm, được cấp giấy chứng nhận kết quả xét nghiệm theo đúng chuẩn của Sở Y tế. Đặc biệt, hỗ trợ lấy mẫu test ngay tại nhà và doanh nghiệp với chiết khấu cao. 

Mức chi phí test nhanh Covid – 19 tại Đa khoa Phương Nam chỉ 349.000 đồng/1 lần xét nghiệm

Đa khoa Phương Nam thực hiện xét nghiệm tất cả các ngày trong tuần (kể cả thứ 7 và Chủ Nhật). Thủ tục nhanh gọn, linh hoạt, tiết kiệm thời gian, kết quả sẽ có ngay sau 30 phút rất thuận tiện cho người dân.

Tại Đa khoa Phương Nam, khi khách hàng đăng ký test nhanh Covid – 19 sẽ được khám và lấy mẫu tại khu vực chuyên biệt với đội ngũ nhân viên y tế được trang bị đầy đủ dụng cụ bảo hộ, tuân thủ nghiêm ngặt quy trình và quy cách lấy mẫu xét nghiệm chuyên nghiệp. 

Đa khoa Phương Nam luôn đảm bảo các yếu tố an toàn, chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho khách hàng tại phòng khám

Trong khu vực thăm khám được tiến hành đo thân nhiệt, sát khuẩn tay sạch sẽ,… Dung dịch sát khuẩn luôn đặt sẵn ở nhiều vị trí trong phòng khám, thuận tiện cho khách hàng sử dụng.

Đo thân nhiệt cho khách hàng, đảm bảo các yếu tố an toàn trong mùa dịch

Bên cạnh đó, để đảm bảo an toàn tuyệt đối, phòng tránh nguy cơ lây nhiễm Covid – 19, tất cả đội ngũ nhân viên y tế tại phòng khám Đa khoa Phương Nam khi phục vụ xét nghiệm đều đã được tiêm đầy đủ 2 mũi vaccine Astrazeneca, xét nghiệm kiểm tra Covid – 19 định kỳ. Toàn bộ khu vực thực hiện dịch vụ được bố trí theo đúng tiêu chuẩn an toàn phòng – chống dịch, đồng thời 100% nhân viên mặc trang phục bảo hộ, đeo khẩu trang y tế, tuân thủ thông điệp 5K của Bộ Y tế.

Trực thuộc DVA GROUP – Phòng khám Đa khoa Phương Nam luôn tuân thủ các yêu cầu của Bộ Y tế và đề cao trách nhiệm chăm sóc sức khỏe cho mỗi người dân trong việc ngăn ngừa, phòng chống hiệu quả dịch bệnh. Tất cả nhằm mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho bệnh nhân khi đến đây.

Luôn tuân thủ các yêu cầu an toàn của Bộ y tế trong mùa dịch, tạo sự yên tâm cho khách hàng khi đến thăm khám

Triển khai dịch vụ test nhanh Covid – 19, Đa khoa Phương Nam nói riêng và DVA GROUP nói chung mong muốn cống hiến thật nhiều hơn nữa cho cộng đồng, xã hội bằng hành động thiết thực. Chung tay góp phần sàng lọc những đối tượng có nguy cơ mắc Covid – 19. Từ đó, có giải pháp ứng biến nhanh cũng như góp phần giảm thiểu nguy cơ lây lan bệnh dịch, đảm bảo an toàn cho tất cả mọi người trong giai đoạn dịch ngày càng diễn biến phức tạp. 

Khi có nhu cầu thực hiện test nhanh Covid – 19, người dân có thể liên hệ Hotline nóng: 1900 633. 698 hoặc đăng ký ngay tại đây, để được chuyên gia, bác sĩ hỗ trợ tư vấn chi tiết online cũng như hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến sức khỏe cho mọi người 24/7.