Ngày 18/02/2020, Viện thẩm mỹ DIVA cùng với Công ty TNHH TMDV và Phát Triển PPL phối hợp tổ chức buổi học chuyên sâu Training thiết bị máy móc thẩm mỹ công nghệ cao.

Nhằm nâng cao trình độ, tay nghề cho các học viên, chuyên viên và kỹ thuật viên trong việc ứng dụng các công nghệ tiên tiến vào quá trình hỗ trợ điều trị cho khách hàng. Viện thẩm mỹ DIVA đã kết hợp cùng từ Công ty TNHH TMDV và Phát Triển PPL tổ chức buổi Training về trang thiết bị, công nghệ hiện đại ngành Spa thẩm mỹ.

Các học viên, chuyên viên, kỹ thuật viện Viện thẩm mỹ DIVA tham gia buổi Training từ chuyên gia thiết bị thẩm mỹ công nghệ cao

Đào tạo chuyên môn là loại hình hoạt động diễn ra thường xuyên tại Viện thẩm mỹ DIVA nhằm hướng đến tính hiệu quả cao trong quá trình điều trị cho khách hàng. Tại buổi thuyết trình, các chuyên gia PPL đã hướng dẫn chuyên sâu, từng bước về công năng, đặc điểm, cách sử dụng hiệu quả các công nghệ tiên tiến như: Laser Alphatech, Laser CO2 Fractional, Theramax Plus … trong các dịch vụ làm đẹp cho khách hàng.

Chuyên gia hướng dẫn cho các học viên, chuyên viên và kỹ thuật viên về công năng, đặc điểm, cách sử dụng máy đạt hiệu quả cao khi điều trị cho khách hàng

Bên cạnh được huấn luyện chuyên sâu về việc sử dụng hiệu quả của từng công nghệ thì các học viên còn nhận được nhiều kiến thức bổ ích từ đội ngũ bác sĩ là chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ Việt Nam. Các bí quyết đều được các chuyên gia chia sẻ tận tình, trực quan và sinh động thông qua việc điều trị thật cho khách hàng.

Một số hình ảnh chuyên gia điều trị thực trên khách hàng:

Chuyên gia hướng dẫn sử dụng máy điều trị trên khách hàng
Thực hiện điều trị thật trên da khách hàng

Với những buổi Training trang thiết bị  như thế này, đã giúp cho các học viên DIVA càng vững vàng chuyên môn và ứng dụng thành công tại hơn 40 cơ sở trải dài khắp Việt Nam. Đồng thời mang lại hiệu quả cao trong việc phục vụ cho hơn 5 triệu khách hàng trên toàn quốc.