Ngày 20/07/2023, đêm tiệc mừng sinh nhật 7 tuổi DVA GROUP được tổ chức tại TP. Cần Thơ đã diễn ra thành công tốt đẹp. Sự kiện lần này không chỉ đánh dấu DVA GROUP đang ngày một trưởng thành mà còn là còn cơ hội để Ban lãnh đạo tập đoàn tri ân các nhân sự.

Đêm tiệc mừng sinh nhật 7 năm DVA GROUP được tổ chức tại TP. Cần Thơ

Sau khi kết thúc thành công tại thành phố Đà Nẵng xinh đẹp, sự kiện mừng sinh nhật DVA GROUP tiếp tục được tổ chức tại Cần Thơ. Đây là địa điểm thứ 2 trong số 4 điểm được DVA GROUP lựa chọn để thực hiện chuỗi “Birthday Party” chào đón sinh nhật 7 tuổi của tập đoàn. 

Cần Thơ là điểm thứ 2 trong số 4 địa điểm được lựa chọn để tổ chức tiệc sinh nhật.

Các thành viên DVA GROUP hào hứng check-in trước thềm diễn ra sự kiện

Sự kiện lần này mang tên “7 năm 1 hành trình kiến tạo” đã được tổ chức tại điểm cầu Cần Thơ nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình di chuyển của đội ngũ nhân sự khu vực miền Tây. Đây cũng là dịp để Ban lãnh đạo tập đoàn tri ân những đóng góp to lớn của các thành viên trong ngôi nhà chung DVA trong suốt thời gian qua.

Chủ tịch DVA GROUP Lê Thế Hai phát biểu tại sự kiện

Đêm tiệc sinh nhật 7 tuổi của DVA GROUP diễn ra tại một nhà hàng sang trọng với không gian trang trí đẳng cấp, ánh sáng lung linh. Bên cạnh đó, các hoạt động vui chơi, văn nghệ cũng được triển khai để mang đến không khí vui tươi, náo nhiệt cho buổi sự kiện.

Ban lãnh đạo DVA GROUP cắt bánh sinh nhật và nâng ly khai tiệc

Đại diện DVA GROUP cho biết “Đêm tiệc hôm nay chính là minh chứng rõ nét cho thấy công ty chúng ta đang ngày một trưởng thành và giữ được vị thế vững chắc trên thị trường làm đẹp. Trước sự đồng lòng của tất cả mọi người, tôi tin rằng DVA GROUP sẽ phát triển vượt trội hơn nữa trong tương lai”.

Tại buổi tiệc, đại diện Ban lãnh đạo DVA GROUP đã chia sẻ một số mục tiêu, định hướng trong thời gian tới. Bên cạnh đó, DVA GROUP cũng đánh giá cao sự nỗ lực tích cực mà các phòng ban, nhân sự đã đóng góp cho sự phát triển của công ty. 

Các tiết mục văn nghệ diễn ra trong không khí sôi động

Thông qua sự kiện lần này, DVA GROUP mong muốn các nhân sự sẽ luôn nâng cao tinh thần đoàn kết, giúp đỡ và tương trợ lẫn nhau trong cuộc sống lẫn công việc. Đồng thời không ngừng học hỏi, hoàn thiện bản thân để từng bước đưa con thuyền mang tên DVA GROUP vươn ra biển lớn. 

Trò chơi mini game mang đến nhiều sự bất ngờ cho các thành viên DVA GROUP

Đêm tiệc mừng sinh nhật 7 tuổi của DVA GROUP đã để lại nhiều cung bậc cảm xúc khó phai trong lòng mỗi người. Đong đầy niềm vui, ngập tràn tiếng cười là những gì mà các thành viên DVA GROUP cảm nhận được khi tham gia sự kiện.

Cùng DVA GROUP nhìn ngắm lại những hình ảnh đắt giá tại đêm tiệc mừng sinh nhật 7 tuổi của tập đoàn nhé!

Bữa tiệc mừng sinh nhật 7 tuổi DVA GROUP được tổ chức tại Cần Thơ đã diễn ra thành công tốt đẹp, đánh dấu một cột mốc mới trên con đường phát triển của tập đoàn. Hy vọng đại gia đình DVA GROUP vẫn sẽ luôn gắn bó và đồng hành cùng nhau để thực hiện tốt mục tiêu đề ra trong năm tới.