Thư ngỏ

Kính gửi Quý khách hàng, Quý cổ đông và Quý đối tác,

Tập đoàn DVA GROUP xin gửi đến toàn thể quý vị lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất!
Đại diện cho Tập đoàn DVA GROUP, Tôi xin trân trọng cảm ơn tới Quý cổ đông, Quý đối tác và Quý khách hàng đã luôn tin tưởng, đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.

Năm 2016, Tập đoàn DVA GROUP bắt đầu kinh doanh tại lĩnh vực spa, thẩm mỹ và làm đẹp, xây dựng các cơ sở làm đep, viện thẩm mỹ. Và đến nay, trải qua 4 năm hoạt động, chúng tôi đã xây dựng được một chuỗi Viện thẩm mỹ DIVA với gần 50 chi nhánh trên khắp cả nước. Hiện nay, Viện thẩm mỹ DIVA đã trở thành một cơ sở làm đẹp, thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam với chất lượng dịch vụ cực kỳ tốt, đội ngũ nhân viên được đào tạo theo quy chuẩn quốc tế, đem đến cho khách hàng của DIVA sự hài lòng và tin tưởng.
Bên cạnh lĩnh vực làm đẹp, DVA GROUP đã phát triển lớn mạnh hơn, bắt đầu kinh doanh tại các lĩnh vực khác:

  • Y tế: Công ty Cổ phần Dịch vụ Y tế Phương Nam – Phòng khám Đa khoa Phương Nam
    Công ty Nha khoa Daisy Dental
  • Truyền thông: DIVA Media
  • Xây dựng: Công ty Nam Hà Thành
  • Quỹ khởi nghiệp trẻ: DIVA HOLDINGS

Tập đoàn DVA GROUP mong muốn có thể tạo được dấu ấn riêng, mang đến sự khác biệt, độc đáo nhằm khẳng định vị thế của DVA GROUP trên cả nước Việt Nam tại mọi lĩnh vực. Để đạt được mục tiêu đó, Tập đoàn DVA GROUP xin cam kết:

  • Đối với Quý cổ đông, Quý đối tác : Hợp tác phát triển đôi bên cùng có lọi, tuân thủ triệt để mọi quy định pháp lý về kinh doanh.
  • Đối với khách hàng : Mang đến cho toàn thể quý khách hàng những sản phẩm, chất lượng dịch vụ tốt nhất, đi kèm với giá cả phù hợp. Chúng tôi mong muốn sẽ được lắng nghe những ý kiến đóng góp, sự thấu hiểu và chia sẻ của quý khách hàng dành cho DVA GROUP.
  • Đối với nhân viên : Tạo dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, tạo điều kiện để mỗi cá nhân, mỗi nhân viên của DIVA có cơ hội thể hiện khả năng, năng lực của mình, thúc đẩy phát triển khả năng tư duy, sáng tạo, đồng thời nâng cao ý thức trách nhiệm trong công việc.
  • Đối với cộng đồng : Phát triển hoạt động kinh doanh nhằm đẩy mạnh các hoạt động xã hội

“Thành công là mang đến giá trị cho xã hội chứ không phải lợi nhuận mang về”
Chúng tôi xin cam kết sẽ không ngừng phấn đấu trong tương lai, vươn lên trở thành một tập đoàn vững mạnh, mang lại những lợi ích thiết thực cho Quý khách hàng, Quý cổ đông, Quý đối tác.

Xin chân thành cảm ơn!

 

Trân trọng

Tổng Giám Đốc

image
Lê Thế Hai