Hòa chung không khí rộn ràng của mùa lễ hội dịp cuối năm, DVA GROUP đã tổ chức chương trình “Giáng Sinh lung linh” và tặng quà Noel cho toàn thể nhân sự khối văn phòng tại Bình Dương.

Sáng ngày 20/12/2022, Tập đoàn DVA đã tổ chức trao quà Giáng Sinh cho tập thể nhân viên khối văn phòng tại số nhà 145, đường Phú Lợi, phường Phú Lợi, Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Sự kiện này đã mang đến nhiều niềm vui bất ngờ vì mọi công tác chuẩn bị đều được thực hiện bí mật.

Giáng sinh lung linh
Các thành viên DVA GROUP hào hứng checkin cùng ông già Noel

Thông qua hoạt động lần này, Ban lãnh đạo DVA GROUP muốn tạo ra một sân chơi bổ ích cho đội ngũ nhân viên trước thềm diễn ra mùa Giáng Sinh. Bên cạnh đó, đây cũng chính là dịp để các thành viên trong ngôi nhà DVA có cơ hội giao lưu, gặp gỡ và nâng cao tinh thần đoàn kết.

Ông Võ Đức Tám – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn DVA GROUP cho biết: “Chương trình lần này nhằm mục đích tạo không khí tươi vui cho các bạn nhân viên nhân dịp Giáng Sinh sắp sửa diễn ra. Hơn nữa, đây cũng chính là lời tri ân của Ban lãnh đạo Tập đoàn trước sự cống hiến, nỗ lực không ngừng của từng thành viên trong ngôi nhà chung DVA. Hy vọng, mọi người sẽ luôn cố gắng để góp phần đưa DVA vươn xa biển lớn”.

Giáng Sinh lung linh
Ông già Noel của DVA GROUP trao số may mắn đến tận tay từng nhân sự

Nhận được các phần quà ý nghĩa, nhiều người cảm thấy bất ngờ xen lẫn là niềm vui khôn xiết vì không nghĩ rằng bản thân sẽ nhận được các phần quà từ DVA GROUP trong chính dịp noel này. Bên cạnh đó, một số nhân viên cũng bày tỏ lòng cảm kích trước sự quan tâm, chia sẻ từ Ban lãnh đạo Tập đoàn.

Hào hứng khi cầm trên tay món quà từ DVA GROUP, chị Trần Thị Tuyết Nhi – Nhân viên phòng CSKH chia sẻ: “Thật sự hôm nay tôi rất bất ngờ! Mỗi phần quà dù giá trị không lớn nhưng nó đều để lại trong tôi nhiều cảm xúc khó tả. Có lẽ, mùa Giáng Sinh năm nay sẽ là khoảnh khắc vô cùng đáng nhớ đối với tôi, bởi chính nơi đây đã tạo nên những điều đặc biệt mà chỉ DVA GROUP mới có!”.

Ai cũng đều bất ngờ và thích thú trước sự có mặt của ông già Noel

Chương trình “Giáng Sinh lung linh” do DVA GROUP tổ chức đã phần nào thể hiện sự quan tâm, chăm lo đời sống, tinh thần của toàn thể nhân sự từ Ban lãnh đạo Tập đoàn. Điều này không chỉ tạo sân chơi bổ ích, giải tỏa căng thẳng cho tất cả mọi người mà còn là sợi dây gắn kết tình cảm giữa các thành viên trong ngôi nhà DVA.

Cùng nhìn ngắm lại những khoảnh khắc ý nghĩa của chương trao tặng quà Giáng Sinh lần này nhé!

Chương trình trao tặng quà cho cán bộ, nhân viên khối văn phòng tại Bình Dương nhân dịp Giáng Sinh đã nhận được nhiều đánh giá tích cực từ mọi người. Toàn thể nhân sự DVA GROUP kỳ vọng trong tương lai, Ban lãnh đạo Tập đoàn sẽ tổ chức thêm nhiều hoạt động bổ ích khác, để các thành viên DVA có cơ hội được tiếp xúc, giao lưu cùng nhau.