Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid 19, cùng với tấm lòng đoàn kết, sẻ chia, Tập đoàn DVA GROUP đã ủng hộ Quỹ Phòng chống dịch bệnh của Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tại TP. Hồ Chí Minh với số tiền 125.027.500 VNĐ. 

Ngày 29/05/2021, DVA GROUP đã tổ chức kêu gọi tấm lòng của Quý khách hàng, các nhà hảo tâm và toàn thể Cán bộ – nhân viên Tập đoàn tích cực đóng góp, tham gia ủng hộ, cùng chung tay đẩy lùi dịch Covid-19, góp sức cùng Việt Nam nhanh chóng vượt qua khó khăn, ổn định đời sống.

Sau khi chính thức phát động, Tập đoàn DVA GROUP đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của các mạnh thường quân, Quý khách hàng cũng như tập thể cán bộ – nhân viên với số quỹ đóng góp lên đến 125.027.500 VNĐ, tính đến ngày 03/06/2021.

tap-doan-diva-ung-ho-quy-phong-chong-dich-benh-1
Tập đoàn DVA GROUP ủng hộ Quỹ phòng chống dịch bệnh số tiền 125.027.500 VNĐ

Với số tiền đóng góp lần này, ngày 04/06/2021, Tập đoàn DVA GROUP đã ủng hộ vào Quỹ Phòng chống dịch bệnh của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tại TP. Hồ Chí Minh, hỗ trợ kinh phí mua vaccine, phục vụ cho công tác phòng chống dịch bệnh Covid 19.

tap-doan-diva-ung-ho-quy-phong-chong-dich-benh-2
Tập đoàn DIVA đã trao tận tay số tiền cho Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam tại TP.HCM
tap-doan-diva-ung-ho-quy-phong-chong-dich-benh-4
Với số tiền lần này sẽ giúp hỗ trợ thêm kinh phí để mua vaccine vượt qua dịch bệnh Covid 19

Tập đoàn DVA GROUP cũng xin gửi lời cảm ơn đến đội ngũ những con người đang ở tuyến đầu chống dịch và luôn vững tin Việt Nam sẽ chiến thắng đại dịch.

tap-doan-diva-ung-ho-quy-phong-chong-dich-benh-3
Thư cảm ơn Tập đoàn DVA GROUP từ Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tại TP.HCM

Tập đoàn DVA GROUP vẫn tiếp tục nhận đóng góp đến hết ngày 30/06/2021, rất mong sẽ nhận thêm được nhiều sự ủng hộ nữa của mạnh thường quân, Quý khách hàng và tập thể cán bộ – nhân viên.

MỌI ỦNG HỘ VUI LÒNG LIÊN HỆ: 

Số tài khoản: 107868628178

Chủ tài khoản: Lê Thị Hương (Trưởng ban tài chính DVA GROUP)

Ngân hàng: Vietinbank Chi nhánh Lâm Đồng

Nội dung: Họ Tên + Ủng hộ phòng chống dịch Covid-19

Tập đoàn DVA GROUP xin cảm ơn tấm lòng của tập thể cán bộ nhân viên, cùng Quý khách hàng và mạnh thường quân đã chung tay góp sức vào công cuộc phòng chống dịch Covid 19. Hãy cùng DVA GROUP lan tỏa điều tốt đẹp, chung tay cùng với nước nhà vượt qua khó khăn! Vì một Việt Nam quyết thắng đại dịch!