Ngày 17/6 và 18/6/2022, DVA GROUP đã tổ chức lễ vinh danh cán bộ, nhân viên tiêu biểu trong công tác phòng chống dịch Covid-19 nhằm tri ân những đóng góp, cống hiến của cán bộ – nhân viên với cộng đồng trong thời kỳ dịch bệnh Covid – 19.

Mong muốn tri ân, thể hiện sự trân trọng với những nỗ lực và cống hiến đặc biệt của cán bộ – nhân viên trong công tác phòng, chống dịch Covid-19. Ngày 17/6 và 18/6/2022, Tập đoàn DVA GROUP đã tổ chức buổi lễ vinh danh những cá nhân tiêu biểu, có nhiều đóng góp cho cộng đồng, xã hội trong giai đoạn dịch bệnh diễn biến phức tạp.

DVA GROUP tổ chức lễ vinh danh cán bộ, nhân viên tiêu biểu trong công tác phòng chống dịch Covid-19.

Sự kiện diễn ra lần lượt tại Bình Dương: Số 154 Phú Lợi, Phú Hòa, Thủ Dầu Một, Bình Dương (ngày 17/6/2022) và Cần Thơ: Viện thẩm mỹ DIVA Cần Thơ số  109 – 111 Trần Hưng Đạo, An Phú, Ninh Kiều, Cần Thơ (ngày 18/6/2022) với sự tham gia của Ban lãnh đạo cùng nhiều nhân sự tinh anh, tiêu biểu của tập đoàn.

Lễ vinh danh được tổ chức lần lượt ở Bình Dương và Cần Thơ.

Trong lễ vinh danh, Ban lãnh đạo DVA GROUP đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến những đóng góp to lớn của đội ngũ cán bộ – nhân viên trực thuộc tập đoàn khi đã không ngại nguy hiểm, khó khăn để đồng hành cùng cả nước chống lại đại dịch Covid – 19. Đồng thời, trao tặng bằng khen cho những cá nhân có cống hiến và thành tích xuất sắc thay lời tri ân.

Cán bộ nhân viên được trao tặng vòng hoa và cúp lưu niệm.

Những cán bộ – nhân viên được khen tặng trong lễ vinh danh của DVA GROUP bao gồm:

1/ Đồng chí Trần Trúc Ly – Quản lý Vùng

2/ Đồng chí Trần Thảo Trang – Quản lý Vùng

3/ Đồng chí Nguyễn Ánh Tuyết – Quản lý Vùng

4/ Đồng chí Lê Hoàn Nam – Quản lý Vùng

5/ Đồng chí Phạm Thị Yến Nhi – Cựu Quản lý Vùng

6/ Đồng chí Lê Văn Việt – Quản lý chi nhánh Ngã Bảy – Hậu Giang

7/ Đồng chí Nguyễn Thị Thúy Nga – Quản lý chi nhánh Bến Tre

8/ Đồng chí Trần Phạm Như Hảo – Quản Lý Chi nhánh Tây Ninh

9/ Đồng chí Lê Thiên Lương – Văn phòng Bình Dương

Trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid – 19, nhất là khi làn sóng Covid – 19 thứ 4 bùng nổ, cả nước nói chung cũng như tập đoàn DVA GROUP nói riêng đã có một cuộc chiến vô cùng đặc biệt. 

Mặc dù phải trải qua muôn ngàn thử thách, khó khăn, nguy hiểm, phải đối đầu trực tiếp với mối hiểm nguy khôn lường, đứng trước nguy cơ có thể ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như tính mạng bất cứ lúc nào. Nhưng với tinh thần “thép”, “chống dịch như chống giặc” và đặc biệt là mong muốn bảo vệ cộng đồng, bảo vệ nhân dân, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong giai đoạn dịch bệnh phức tạp. Những “người hùng” của DVA GROUP chưa bao giờ lùi bước.

Những “người hùng” của DVA GROUP đã luôn cố gắng, nỗ lực hết mình để hỗ trợ cộng đồng trong giai đoạn dịch bệnh diễn biến phức tạp.

Đặc biệt, dưới sự hỗ trợ thầm lặng nhưng hết sức tận tình của Chủ tịch DVA GROUP Ông Lê Thế Hai – người trực tiếp đứng ra thành lập, hỗ trợ kinh phí cho Biệt đội thiên thần và nhân sự hoạt động chống dịch. Các cán bộ, nhân viên đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chăm lo, giúp đỡ, bảo vệ cộng đồng và giúp DVA GROUP tạo nên những điều diệu kỳ, ghi lại dấu ấn đặc biệt trên hành trình thiện nguyện của tập đoàn.

Không chỉ là cán bộ – nhân viên xuất sắc trong công tác chống dịch, các thành viên được vinh danh và khen thưởng lần này còn là những nhân sự cốt cán, tinh anh của DVA GROUP, luôn đồng hành cùng tập đoàn trong hành trình thiện nguyện, mang đến giá trị tốt đẹp cho cộng đồng.

Mời mọi người cùng ngắm nhìn những khoảnh khắc đáng nhớ của lễ vinh danh này nhé!

DVA GROUP vô cùng tự hào khi được “sở hữu” những con người luôn sẵn sàng lăn xả, cống hiến hết mình cho sứ mệnh chăm lo, bảo vệ sức khỏe nhân dân cũng như mang lại giá trị cho cộng đồng. Hy vọng, trong tương lai mọi người sẽ tiếp tục cố gắng, nỗ lực để cùng DVA GROUP tạo ra nhiều “kỳ tích” hơn nữa.