Ngày 16/09/2021, DVA GROUP chính thức triển khai chương trình “Máy Tính Cho Em”, thực hiện kêu gọi tấm lòng hảo tâm của toàn thể Cán bộ công nhân viên tham gia ủng hộ quỹ hỗ trợ mua thiết bị học tập cho con em những nhân sự có hoàn cảnh khó khăn trong Tập đoàn.

Tập đoàn DVA GROUP phát động chương trình thiện nguyện nội bộ "Máy tính cho em"
Tập đoàn DVA GROUP phát động chương trình thiện nguyện nội bộ “Máy tính cho em”

DVA GROUP triển khai chương trình “Máy Tính Cho Em”

Năm học 2021 – 2022 bắt đầu trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp; ở nhiều tỉnh thành, đã bắt đầu dạy và học trực tuyến. Theo Bộ GD – ĐT, cả nước hiện có trên 7.3 triệu học sinh các cấp đang phải học trực tuyến do giãn cách xã hội phòng chống COVID-19.

Tuy nhiên, hàng ngàn học sinh vẫn thiếu điều kiện, trang thiết bị để học theo hình thức này và trong đó có những con em của nhân viên DVA GROUP. Nhằm giúp các em đủ điều kiện học tập, theo chỉ đạo từ Ban lãnh đạo công ty, Công đoàn DVA GROUP phát động chương trình “Máy Tính Cho Em”. Cụ thể:

1/ Thời gian tiếp nhận

Từ ngày 16/09/2021 đến hết ngày 30/09/2021.

2/ Thông tin ủng hộ chi tiết

Theo đó, cá nhân/ tổ chức hảo tâm có thể chuyển trực tiếp:

**Hiện vật: Các thiết bị phù hợp (máy tính, điện thoại, máy tính bảng,…) đến người phụ trách Chương trình là Chủ tịch. Công đoàn qua Viber số: 0947226118 (Mrs Nhiên).

**Hiện kim: Hỗ trợ kinh phí qua thông tin:

– Số tài khoản: 107868628178

– Chủ tài khoản: Lê Thị Hương (Trưởng ban tài chính DVA GROUP)

– Ngân hàng: Vietinbank Chi nhánh Lâm Đồng

– Nội dung: Tên + Phòng Ban/Vị trí làm việc + Góp Quỹ “Máy tính cho em”

Công đoàn DVA GROUP sẽ thống kê và trao tận tay món quà đến đúng hoàn cảnh phù hợp. Kết quả chương trình “Máy Tính Cho Em” sẽ được thống kê, báo cáo công khai trên diễn đàn chung của công ty để anh/ chị em cùng nắm thông tin sau khi thực hiện hoàn tất chương trình.

3/ Đối tượng áp dụng

Là con của CBNV Tập đoàn DVA GROUP đang phải học tập qua hình thức trực tuyến theo quy định của nhà trường và gia đình có hoàn cảnh khó khăn, không đủ khả năng trang bị thiết bị học tập phù hợp cho bé.

Các trường hợp thuộc đối tượng nói trên vui lòng điền thông tin vào phiếu khảo sát bên dưới gửi về Công đoàn thống kê và xác minh nhận hỗ trợ: https://bitly.com.vn/vxlcc7 

Với triết lý kinh doanh của người sáng lập Lê Thế Hai “thành công là giá trị mang đến chứ không phải lợi nhuận mang về”, trong suốt hành trình khởi nghiệp 5 năm, Tập đoàn DIVA GROP luôn gắn liền hoạt động kinh doanh với các chương trình thiện nguyện lớn nhỏ. Hy vọng với yêu thương, sẻ chia trao đi sẽ góp phần nhân thêm nhiều điều tốt đẹp trong cuộc sống và thêm thật nhiều những mảnh đời được bình an!

Danh sách đóng góp Quỹ “Máy Tính Cho Em” (cập nhật liên tục)

STT Tên Phòng Ban/ Chi nhánh Số tiền 
1 Lê Thị Hương Trưởng ban Tài chính 5.000.000đ
2 Nguyễn Thị Thảo KTV Phun xăm – Vũng Tàu 50.000đ
3 Kim Liên Hóc Môn 200.000đ
4 Yến Nhi Quản lý Châu Đốc 200.000đ
5 Liên Kế toán – Bình Dương 500.000đ
6 Trần Thị Vân KTV Da – Bà Rịa 100.000đ
7 Nguyễn Thị Châu Đoan Phó Quản lý – Vũng Tàu 200.000đ
8 Tôn Ngọc Trưởng phòng Content 200.000đ
9 Cao Thị Minh Tuyết Bác sĩ – Đà Lạt 500.000đ
10 Nguyễn Thị Hậu Trưởng phòng Da – Tam Kỳ 300.000đ
11 Ngô Thị Ngọc Anh Quản lý Bà Rịa 200.000đ

Hy vọng với những sẻ chia đùm bọc của thành viên trong Đại gia đình DVA GROUP sẽ góp phần san sẻ một phần gánh nặng cho CBNV khó khăn trong Tập đoàn, có con nhỏ đang học online trong thời gian giãn cách xã hội. Giúp nhân rộng yêu thương, góp sức “ươm” mầm xanh đất nước. Đồng thời, cùng chung sức đồng lòng vượt qua khó khăn, vượt qua đại dịch.