Ngày 15/04/2021, Tập đoàn DVA GROUP tổ chức lễ trao tặng xe cho các cán bộ ưu tú tại 204 Nguyễn Công Trứ, phường 8, thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.

Tham dự lễ trao tặng có sự góp mặt của Đại diện Ban lãnh đạo Tập đoàn DVA GROUP cùng các cán bộ có thành tích xuất sắc:

1. Ông Lê Hoàn Nam – Quản lý Viện Thẩm Mỹ DIVA chi nhánh Huế.

2. Ông Đào Văn Minh – Kỹ sư trưởng NHT Construction Group.

3. Ông Võ Đức Tám – Giám đốc Truyền thông.

Toàn cảnh buổi lễ trao tặng xe của Tập đoàn DVA GROUP

Tại buổi lễ, Tập đoàn DVA GROUP đã trao tặng 5 xe Toyota Vios trị giá hơn 2 tỷ đồng cho các cán bộ nhằm hỗ trợ trong công tác di chuyển. Toyota Vios là một trong những mẫu xe hiện đại, tiện nghi và có đầy đủ tính năng ưu việt. Đây là món quà chứa đựng tình cảm, niềm tin của Ban lãnh đạo dành tặng cho đội ngũ nhân viên.

Phần thưởng cho các cán bộ tinh anh có thành tích xuất sắc

Được biết, đây là một sự kiện đặc biệt quan trọng, không chỉ ghi nhận và cảm ơn những thành tích xuất sắc của các cá nhân. Sự kiện lần này còn tạo động lực, phát huy tinh thần làm việc tích cực trong toàn bộ nhân viên trong Tập đoàn.

Đại diện Ban lãnh đạo tập đoàn DVA GROUP trao xe cho cán bộ tinh anh

DVA GROUP lấy phát triển con người là giá trị cốt lõi. Nhận thấy được tầm quan trọng của mỗi cá nhân trong Tập đoàn, Ban lãnh đạo đã, đang và sẽ xây dựng một môi trường làm việc tốt hơn, phù hợp với từng bộ phận và nâng cao điều kiện làm việc để từng thành viên có thể phát triển tốt bản thân.

Phát biểu tại buổi lễ, Đại diện Ban lãnh đạo Tập đoàn DVA GROUP, cho biết: “Đặt con người là yếu tố tiên quyết, DVA GROUP luôn chú trọng vào đào tạo và phát triển nhân sự hướng đến “Chân – Thiện – Mỹ” vừa giỏi chuyên môn – tri thức, cứng về tay nghề, chỉnh chu trong từng công việc và luôn có tinh thần nhân văn cao cả – thấm nhuần văn hóa Tập đoàn. Đặc biệt, việc hỗ trợ nhân sự còn giúp các cán bộ thực hiện tốt sứ mệnh “Phục vụ từ trái tim” – Văn hóa đặc trưng của Tập đoàn DVA GROUP.”

Các cán bộ tinh anh đã làm việc và cống hiến hết mình cho Tập đoàn DVA GROUP

Xin gửi lời chúc mừng đến những các cán bộ xuất sắc đã đạt thành tích tốt. Hy vọng đây là động lực to lớn cho toàn thể nhân viên Tập đoàn DVA GROUP sẽ nỗ lực hơn nữa để đạt thành tích tốt trong tương lai.

Một số hình ảnh nổi bật tại lễ bàn giao xe cho các cán bộ ưu tú tại Thành phố Đà Lạt:

Với định hướng “nhân lực là nòng cốt” Tập đoàn DVA GROUP hứa hẹn sẽ tăng cường đoàn kết nội bộ, thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao mang lại hiệu quả thiết thực xứng đáng với sự tin tưởng tập đoàn. Cùng xây dựng môi trường làm việc như ngôi nhà thứ hai cho cán bộ nhân viên.