Với mong muốn lan tỏa yêu thương và phát huy tinh thần tương thân tương ái, ngày 20/07/2022, Tập đoàn DVA GROUP tổ chức chương trình thiện nguyện đầy ý nghĩa tại Trung tâm nuôi dưỡng người già và trẻ em không nơi nương tựa thành phố Cần Thơ (số 153, Trần Quang Diệu, phường An Thới, quận Bình Thủy, TP. Cần Thơ).

Chuyến đi nằm trong chuỗi kế hoạch hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng thường niên của Viện thẩm mỹ DIVA nói riêng và Tập đoàn DVA GROUP nói chung. 

Ngày 20/07/2022, Tập đoàn DVA GROUP đã tổ chức chương trình thiện nguyện đầy ý nghĩa tại Trung tâm nuôi dưỡng người già và trẻ em không nơi nương tựa thành phố Cần Thơ
Ông Võ Đức Tám  – Phó tổng giám đốc kiêm Giám đốc Truyền thông Tập đoàn DVA GROUP cùng một số cán bộ, nhân viên cơ hữu trao tặng thực phẩm cần thiết cho trung tâm.

Tại đây, Ban thiện nguyện đã thăm hỏi, động viên các trường hợp kém may mắn, đồng thời hỗ trợ, tặng quà cho các cụ già neo đơn, không nơi nương tựa. Đại diện Ban lãnh đạo Tập đoàn DVA GROUP đã tận tay trao những phần quà với mong muốn cùng sẻ chia và động viên tinh thần các cụ già neo đơn tại trung tâm.

Ban thiện nguyện thăm hỏi và hỗ trợ cho các cụ già neo đơn, không nơi nương tựa.

Mong rằng các chương trình thiện nguyện trong tương lai của Tập Đoàn DVA GROUP một phần nào đó sẽ giúp lan tỏa tình yêu thương đến với những mảnh đời khó khăn trong cuộc sống. Đồng thời, tinh thần “Lá lành đùm lá rách” sẽ ngày càng lan rộng và có hiệu ứng tốt hơn nữa, giúp đỡ nhiều nơi có hoàn cảnh khó khăn, thiếu thốn trong cuộc sống. 

Các thành viên trong Ban thiện nguyện chia sẻ và động viên tinh thần cụ già neo đơn tại trung tâm

Chuyến đi thiện nguyện lần này của Tập đoàn DVA GROUP đã diễn ra thành công tốt đẹp và để lại nhiều kỉ niệm đáng nhớ. Cùng xem lại những hình ảnh đẹp trong chuyến đi từ thiện tại Trung tâm nuôi dưỡng người già và trẻ em không nơi nương tựa thành phố Cần Thơ nhé!

Song song hành trình phát triển thương hiệu, DVA GROUP còn quan tâm, chú trọng đến những hoạt động xã hội, tổ chức các chương trình thiện nguyện nhằm chia sẻ khó khăn cùng bà con trên cả nước. Tập đoàn DVA GROUP hy vọng sẽ góp phần lan tỏa thông điệp yêu thương đến cộng đồng, giúp chung tay xây dựng xã hội ngày càng tốt đẹp hơn.