Vào lúc 14h00 ngày 04/07/2022 – Tập đoàn DVA GROUP long trọng tổ chức lễ bổ nhiệm Ban lãnh đạo Viện Thẩm Mỹ DIVA nhiệm kỳ 1 (2022 -2023) tại Văn phòng Bình Dương số 145 Phú Lợi, Phường Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Nhằm kiện toàn bộ máy tổ chức, nhân sự và chuẩn bị cho giai đoạn tăng tốc chinh phục những mục tiêu mới, Tập đoàn DVA GROUP đã tổ chức lễ bổ nhiệm dành cho những cán bộ nhân viên (CBNV) ưu tú của hệ thống Viện thẩm mỹ DIVA trong nhiệm kỳ 1 (2022 – 2023).

Ông Lê Thế Hai – Đại diện Ban lãnh đạo Tập đoàn DVA GROUP phát biểu khai mạc lễ bổ nhiệm nhân sự.

Lễ trao quyết định bổ nhiệm nhân sự chính là một phần kế hoạch phát triển của Tập đoàn, thể hiện sự trân trọng cũng như động viên, khích lệ toàn thể CBNV cố gắng, nỗ lực hơn trong tương lai. Sự kiện có sự tham gia của Ban lãnh đạo cùng nhiều nhân sự tinh anh, tiêu biểu của Tập đoàn.

Những nhân sự ưu tú của Ban lãnh đạo Hệ thống Viện Thẩm Mỹ DIVA trong lễ bổ nhiệm lần này.

Sự phát triển và thành công của Tập đoàn DVA GROUP phụ thuộc rất nhiều vào sức sáng tạo, sự năng động và tính “chiến đấu” của mỗi thành viên “trong mái nhà DIVA”, nhất là đội ngũ Ban lãnh đạo.

Những cá nhân được Tập đoàn vinh danh tại buổi lễ đều có thành tích xuất sắc trong quá trình làm việc ở nhiệm kỳ vừa qua. Theo đó, Tập đoàn DVA GROUP tiến hành bổ nhiệm các cán bộ ưu tú nhất vào vị trí Ban lãnh đạo mới như danh sách dưới đây:

Danh sách những cán bộ tinh anh được bổ nhiệm vào Ban lãnh đạo Hệ thống Viện Thẩm Mỹ DIVA nhiệm kỳ 1 (2022 – 2023) trong sự kiện lần này

Đáp lại sự kỳ vọng và tin tưởng, các nhân sự trên cương vị mới tỏ lòng biết ơn và khẳng định sẽ giữ vững tinh thần nhiệt huyết, ý chí quyết tâm, phát huy hết khả năng cũng như đảm trách tốt những nhiệm vụ được giao, góp phần vào sự phát triển bền vững của Tập đoàn DIVA.

Ông Lê Thế Hai vinh hạnh được Ban lãnh đạo Tập đoàn tin tưởng bổ nhiệm vị trí Tổng giám đốc điều hành hệ thống Viện Thẩm Mỹ DIVA
Bà Đinh Thị Thu Hà được trao quyết định bổ nhiệm vị trí Phó Tổng giám đốc, kiêm Giám đốc Kinh doanh hệ thống Viện Thẩm Mỹ DIVA.
Ông Phạm Hiền Nam được Ban lãnh đạo Tập đoàn tin tưởng và giao phó vị trí Phó Tổng giám đốc, kiêm Giám đốc Marketing hệ thống Viện Thẩm Mỹ DIVA.
Ông Võ Đức Tám vinh hạnh nhận quyết định bổ nhiệm cùng hoa chúc mừng cho vị trí Phó Tổng giám đốc, kiêm Giám đốc Truyền thông.
Ông Nguyễn Tấn Phát được đại diện Ban lãnh đạo Tập đoàn DVA GROUP bổ nhiệm giữ chức Giám đốc điều hành Labo
Bà Vũ Thị Quyên xúc động khi được Ban lãnh đạo Tập đoàn DVA GROUP giao phó vị trí Giám Đốc Chuỗi Cung Ứng.
Những cán bộ xuất sắc được bổ nhiệm vị trí quan trọng của phòng Kinh doanh.
Các cán bộ ưu tú nhất của phòng Marketing vinh hạnh nhận quyết định bổ nhiệm vị trí mới
Những cán bộ tinh anh, xuất sắc nhất của phòng Truyền thông được nhận hoa chúc mừng và bổ nhiệm vị trí mới.

Xác định mục tiêu “Nhân lực là tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp”, Tập đoàn DVA GROUP luôn hướng đến môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, sáng tạo cho người lao động cùng chế độ phúc lợi hấp dẫn được đánh giá cao trên thị trường.

Năm 2022 là năm khởi đầu cho chiến lược mang tính bứt phá, bước tới chinh phục những đỉnh cao mới, DVA GROUP ưu tiên chủ trương khích lệ CBNV với trách nhiệm cao hơn cùng chế độ chính sách đãi ngộ đi kèm.

Chủ trương trên sẽ tạo động lực học hỏi và phấn đấu của toàn thể nhân viên, cũng như giúp cho những người đang muốn tham gia trên chuyến tàu DVA GROUP thấy được cơ hội tiến vào một môi trường chuyên nghiệp.

Qua đó, nguồn nhân lực sẽ ngày càng tăng về số lượng cũng như chất lượng để đáp ứng yêu cầu xây dựng DVA GROUP trở thành một Tập đoàn hùng mạnh trong thời gian tới. Mời mọi người cùng ngắm nhìn những khoảnh khắc đáng nhớ của sự kiện này nhé!

DVA GROUP vô cùng tự hào khi được “sở hữu” những nhân sự luôn sẵn sàng cống hiến hết mình cho sự thành công và phát triển của Viện thẩm mỹ DIVA nói riêng và Tập đoàn nói chung. Hy vọng trong tương lai mọi người sẽ tiếp tục cố gắng, nỗ lực để cùng DVA GROUP tạo ra nhiều thành tích hơn nữa.