Sáng ngày 22/10/2022, tập thể cán bộ, nhân viên DVA GROUP đã tổ chức trao tặng quà và tham gia hỗ trợ bếp ăn từ thiện cho quán cơm xã hội Nụ Cười Bình Dương tại địa chỉ Số 551 Đường 30 Tháng 4, khu phố 8, Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Bếp ăn từ thiện
Đội ngũ nhân sự Tập đoàn DVA GROUP đã có mặt từ rất sớm để hoàn thành các công tác chuẩn bị

Sự kiện thiện nguyện lần này là một trong những hoạt động thường niên của Tập đoàn DVA GROUP, với mong muốn lan tỏa tinh thần “tương thân tương ái” và nâng cao trách nhiệm cộng đồng của tập thể cán bộ, nhân viên. Bằng sự nhiệt huyết, tận tình, các thành viên trong ngôi nhà DIVA đã nỗ lực hoàn thành buổi thiện nguyện một cách tốt đẹp, trọn vẹn nghĩa tình.

Ngay từ sáng sớm, tất cả thành viên DVA GROUP đã có mặt đông đủ để tham gia các hoạt động dọn dẹp, phụ bếp, sơ chế món ăn, đón khách, phục vụ đồ ăn,… Cũng tại buổi sự kiện, Tập đoàn DVA GROUP đã trao tặng khoảng 40 phần quà bao gồm: gạo, muối, nước tương, đường,… cho quán cơm Nụ Cười Bình Dương.

Vận chuyển các phần quà trao tặng quán ăn Nụ Cười Bình Dương
Các thành viên DVA GROUP vận chuyển các phần quà vào bên trong quán ăn xã hội Nụ Cười Bình Dương

Trong suốt sự kiện, tất cả mọi người đều luôn nở nụ cười trên môi. Ai cũng cảm thấy vui và phấn khởi vì đã được tham gia một hoạt động thiện nguyện vô cùng ý nghĩa. Chị Thạch Thảo, nhân viên phòng Telesale hào hứng chia sẻ:

“Bản thân tôi rất mong muốn làm một việc gì đó để giúp ích cho đời, tuy nhiên ngoài khoảng thời gian làm việc trên công ty thì tôi còn phải quán xuyến nhiều chuyện khác trong gia đình nên rất khó để tham gia. Thật may mắn khi Tập đoàn DIVA đã tạo điều kiện cho tôi cũng như các bạn ở đây có cơ hội để thực hiện những việc làm ý nghĩa, tốt đời đẹp đạo như thế này. Hy vọng ban lãnh đạo công ty sẽ còn tổ chức thêm nhiều hoạt động bổ ích nữa trong tương lai”.

Từ thiện Bình Dương
Mọi người đều hăng hái tham gia các công việc mà mình được giao

DVA GROUP hoạt động dựa trên phương châm “Thành công là mang đến giá trị cho xã hội chứ không phải lợi nhuận mang về”. Chính vì vậy, việc gắn liền trách nhiệm cộng đồng, xã hội với sự hình thành và phát triển của Tập đoàn luôn được ban lãnh đạo đặc biệt chú trọng.

Tham gia buổi thiện nguyện, bà Phạm Thị Thu Thúy, Phó Giám đốc kinh doanh Tập đoàn DVA GROUP chia sẻ “Phương châm hoạt động trước giờ của Tập đoàn DIVA là luôn đặt yếu tố trách nhiệm với cộng đồng, xã hội lên hàng đầu. Ngày hôm nay, đội ngũ DIVA đã có dịp tham gia buổi thiện nguyện tại quán ăn xã hội Nụ Cười Bình Dương và thực hiện các công việc sơ chế, nấu ăn cũng như là phục vụ các cô chú, anh chị lao động nghèo, hoàn cảnh khó khăn. Qua những hoạt động ý nghĩa trên, DVA GROUP mong muốn sẽ phần nào san sẻ, lan tỏa yêu thương cũng như tạo động lực cho mọi người có thêm ý chí, sức mạnh để vượt qua số phận hướng đến những điều tích cực trong cuộc sống”.

Bên cạnh đó, buổi thiện nguyện này cũng chính là cơ hội để các thành viên trong ngôi nhà DIVA được gặp gỡ, trao đổi và chia sẻ cùng nhau. Từ đó, nâng cao tinh thần đoàn kết, tạo nên sức mạnh tổng thể giúp Tập đoàn DVA GROUP phát triển một cách bền vững hơn.

Cùng DVA GROUP ngắm nhìn lại những giây phút ý nghĩa này nhé!

Từ thiện

Chuẩn bị cơm

Vận chuyển các phần quà

Đảm bảo thực hiện tốt các công tác chuẩn bị

Lau dọn bàn ghế

Các thành viên năng nổ

quét dọn quán ăn

Quán ăn Nụ Cười Bình Dương

Quán cơm từ thiện

Chuẩn bị cơm cho khách

Công tác chuẩn bị

Trao cơm cho khách hàng

Ý nghĩa chuyến từ thiện

Nụ Cười Bình Dương

Cấp phát thức ăn cho khách hàng

Cẩn trọng trong từng công việc

Các trẻ em nghèo ăn cơm

DVA GROUP làm thiện nguyện
Toàn thể nhân sự DVA GROUP khẳng định sẽ năng nổ tham gia tất cả các hoạt động thiện nguyện mà Tập đoàn tổ chức

Sự kiện trao tặng quà và tham gia các hoạt động thiện nguyện tại quán ăn xã hội Nụ Cười Bình Dương đã phần nào khẳng định tinh thần “lá lành đùm lá rách” của đội ngũ nhân sự DVA GROUP. Với mong muốn được hỗ trợ, giúp đỡ nhiều hơn những mảnh đời khó khăn ngoài xã hội. Toàn thể cán bộ, nhân viên trong ngôi nhà DIVA khẳng định sẽ luôn hăng hái tham gia mọi chương trình tình nguyện mà ban lãnh đạo cũng như Tập đoàn đề ra.