Ngày 19/07/2022 Tập đoàn DVA GROUP đã tổ chức buổi đào tạo nội bộ dành cho các cán bộ, quản lý cấp cao của Viện Thẩm Mỹ DIVA tại Vinpearl, số 209, đường 30 tháng 4, phường Xuân Khánh, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ.

Vừa qua, tập đoàn DVA GROUP đã tổ chức buổi đào tạo nội bộ cho cán bộ – quản lý cấp cao của Viện thẩm mỹ DIVA nhằm hoàn thiện kiến thức, kỹ năng để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Ngày 19/07/2022, Tập đoàn DVA GROUP đã tổ chức buổi đào tạo trải nghiệm khách hàng cho đội ngũ cán bộ, quản lý cấp cao của Viện Thẩm Mỹ DIVA.

Theo đó, buổi đào tạo đã diễn ra thành công tốt đẹp dưới sự chia sẻ của chị Võ Thị Phượng – Giám đốc phòng Trải nghiệm khách hàng.

Cụ thể, những kiến thức được chị truyền đạt như: 

  • Đào tạo trải nghiệm khách hàng.
  • Các quy trình về Hành chính Nhân sự.
  • Các quy trình về pháp lý. 
  • Các vấn đề về Telesale – Chăm sóc khách hàng. 
  • Các vấn đề về Marketing.
Buổi đào tạo đã diễn ra thành công tốt đẹp dưới sự chia sẻ của chị Võ Thị Phượng – Giám đốc phòng Trải nghiệm khách hàng

Không chỉ là những kiến thức suông, các cán bộ – quản lý chi nhánh Viện thẩm mỹ DIVA đã có cơ hội trao đổi, thực hành trực tiếp bài học để hoàn thiện thêm kỹ năng theo đúng định hướng kinh doanh “Phục vụ từ trái tim”, mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng.

Đội ngũ cán bộ – quản lý chi nhánh được học thêm những kiến thức, kỹ năng để thấu hiểu tâm lý khách hàng
Đội ngũ quản lý Viện thẩm mỹ DIVA lắng nghe chia sẻ của chị Võ Thị Phượng
Các cán bộ nhân viên trong buổi đào tạo được trao đổi trực tiếp với chị Phượng để nắm vững kiến thức

Việc tổ chức đào tạo kỹ năng cho cán bộ Viện thẩm mỹ DIVA không chỉ nâng cao năng lực quản lý các chi nhánh mà còn thể hiện sự trân trọng đối với đội ngũ nhân sự tinh anh, ưu tú của tập đoàn.

Đội ngũ quản lý chi nhánh thảo luận trong các tình huống cụ thể được đặt ra
Quản lý chi nhánh của Viện thẩm mỹ DIVA tập trung ghi chép lại kiến thức được truyền đạt từ Giám đốc phòng Trải nghiệm khách hàng

Xin gửi lời cảm ơn đến chị Võ Thị Phượng đã có những chia sẻ thiết thực, quý báu cho các cán bộ – quản lý chi nhánh. Cũng xin gửi lời cảm ơn Ban Lãnh đạo đã quan tâm và giúp cho các cán bộ nhân viên có cơ hội được trau dồi kỹ năng, kinh nghiệm còn thiếu sót trở thành một nhân tố giúp cho công ty trở nên tốt đẹp hơn. 

Mời mọi người cùng ngắm nhìn những khoảnh khắc đáng nhớ trong buổi đào tạo này nhé!

Buổi đào tạo nội bộ cho cán bộ – quản lý cấp cao của Viện thẩm mỹ DIVA đã để lại nhiều dấu ấn đáng nhớ. Hy vọng trong tương lai, Ban Lãnh đạo Viện thẩm mỹ DIVA sẽ tổ chức thêm thật nhiều khóa học bổ ích để cán bộ nhân viên được hoàn thiện bản thân ngày một tốt hơn.