Chiều ngày 1/9/2022, Tập đoàn DVA GROUP đã tổ chức chương trình thiện nguyện “Cùng em thơ nâng bước đến trường” thực hiện trao 400 phần quà cho các em học sinh trường tiểu học Kơ Pa Kơ Lơng thuộc xã Đăk Mar, huyện Đăk Hà, tỉnh Kon Tum.

Từ thiện tại Kon Tum
Buổi thiện nguyện đã được đội ngũ DVA GROUP chuẩn bị một cách chỉn chu

Với mong muốn lan tỏa yêu thương – Tiếp sức đến trường cho trẻ em ở các vùng khó khăn của tỉnh Kon Tum, Ban lãnh đạo Tập đoàn cùng đội ngũ cán bộ, nhân viên DVA GROUP đã tổ chức trao quà cho các em nhỏ tại trường tiểu học Kơ Pa Kơ Lơng, xã Đăk Mar, huyện Đăk Hà, tỉnh Kon Tum.

Các phần quà đều được chuẩn bị và kiểm tra chỉn chu
Mỗi phần quà đều được sắp xếp và kiểm tra kỹ lưỡng

Buổi thiện nguyện có sự hiện diện của Ban giám hiệu trường tiểu học Kơ Pa Kơ Lơng, đoàn viên xã Đăk Mar cùng 400 em học sinh của 12 lớp. Các phần quà bao gồm: Sách tiếng Anh, bút chữ A, gôm, bảng con, hộp đựng bút, bút chì, vở học sinh,… đã được trao tận tay các em nhỏ.

Chuyến từ thiện tại trường tiểu học Kơ Pa Kơ Lơng
Thầy Nguyễn Quang Tùng – Phó hiệu trưởng trường tiểu học Kơ Pa Kơ Lơng phát biểu tại sự kiện

Đây được đánh giá là một trong những hoạt động thiết thực của DVA GROUP nhằm lan tỏa tinh thần “tương thân tương ái” của Ban lãnh đạo Tập đoàn. Đồng thời sự kiện này còn thể hiện trách nhiệm cộng đồng xã hội, hướng tới các giá trị nhân văn của con người DVA.

Ông Võ Đức Tám – Phó tổng giám đốc Tập đoàn DVA GROUP chia sẻ: “Sự kiện lần này không chỉ minh chứng cho định hướng phát triển của Tập đoàn “Thành công là mang đến giá trị cho xã hội chứ không phải lợi nhuận mang về” mà nó còn thể hiện tinh thần trách nhiệm của đội ngũ DIVA đến cộng đồng xã hội. Ngày hôm nay, nhìn thấy những nụ cười tươi của các em khi nhận được quà, tôi cảm thấy ấm lòng và đồng cảm với số phận con người ở đây hơn, thật sự rất ý nghĩa”.

Ông Võ Đức Tám – Phó tổng giám đốc Tập đoàn DVA GROUP đồng cảm với những hoàn cảnh khó khăn, thiếu thốn của các em học sinh trường tiểu học Kơ Pa Kơ Lơng

Được biết, Hầu hết học sinh tại trường tiểu học Kơ Pa Kơ Lơng đều thuộc người dân tộc thiểu số (Rơ Ngao, Ba Na) với hoàn cảnh gia đình vô cùng khó khăn, thiếu thốn. Đặc biệt, vào mỗi năm học mới các phụ huynh hầu như không có khả năng mua sắm vật dụng phục vụ học tập cho các em một cách đầy đủ. Vì vậy, các thầy cô giáo tại đây luôn cố gắng hết mình để kết nối với nhà hảo tâm để mong phần nào có thể san sẻ bớt những khó khăn.

Với sứ mệnh “Chăm sóc con người, chia sẻ tri thức, tạo dựng giá trị cộng đồng cho xã hội”, DVA GROUP kỳ vọng hoạt động thiện nguyện này sẽ là bước đệm vững chắc để những “mầm xanh” của đất nước hướng đến cuộc sống tốt đẹp, tươi sáng hơn.

Hoạt động thiện nguyện lần này không chỉ để lại rất nhiều kỉ niệm đáng nhớ cho đội ngũ con người DVA mà còn ghi dấu ấn mạnh mẽ trên hành trình thiện nguyện, tạo dựng thêm nhiều giá trị nhân văn cho cộng đồng, xã hội của DVA GROUP. 

Trường tiểu học Kơ Pa Kơ Lơng mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự hỗ trợ của các nhà hảo tâm để giúp các em học sinh nghèo có đủ sách vở và dụng cụ học tập, từng bước hoàn thiện chương trình giáo dục phổ thông 2018 của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo ban hành tại Thông tư số 32/2018/TT-BGDĐT ngày 26/12/20218 về việc thực hiện chương trình giảng dạy bằng sách giáo khoa mới.

Mọi sự đóng góp, ủng hộ xin vui lòng liên hệ: 0349749885 (cô Duyên). Xin chân thành cảm ơn!

Chụp ảnh lưu niệm cùng ban giám hiệu nhà trường

Các thầy cô tại trường tiểu học Kơ Pa Kơ Lơng
Đội ngũ DVA GROUP chụp ảnh lưu niệm cùng Ban giám hiệu trường tiểu học Kơ Pa Kơ Lơng

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc ý nghĩa được ghi lại trong sự kiện này nhé!

Các em nhỏ đều là người dân tộc thiểu số

Toàn cảnh buổi sự kiện

Mọi người đều hào hứng, phấn khởi trong buổi lễ

Các em hào hứng khi nhìn thấy các món quà mình sắp nhận được

Quà tặng cho các em học sinh khó khăn

Những món quà ý nghĩa, thiết thực

Ông Võ Đức Tám trao quà cho các em nhỏ

Các em nhỏ phấn khởi khi nhận được quà

Các thầy cô cùng đội ngũ DVA GROUP chụp hình lưu niệm

400 phần quà được trao tặng cho các em học sinh

Vì một tương lai tốt đẹp cho các em học sinh vùng cao

Một lần nữa, Ban lãnh đạo Tập đoàn cùng toàn thể nhân sự DVA GROUP khẳng định sẽ hết mình nỗ lực kết nối và hỗ trợ nhiều hơn những mảnh đời, số phận kém may mắn trong xã hội. Từ đó tạo động lực giúp họ sớm vượt qua khó khăn để có cuộc sống tốt đẹp hơn. Bởi “Thành công là mang đến giá trị cho xã hội chứ không phải lợi nhuận mang về”.