Ngày 13/01/2022, tập đoàn DVA GROUP chính thức ra thông báo thưởng tết cho nhân sự. Theo đó, dự tính thưởng 1 – 5 tháng lương cho CBNV, mức thực nhận từ vài chục triệu lên đến gần một tỷ đồng mỗi người. 

Còn một vài tuần nữa là đến Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, do đó, thưởng Tết là vấn đề mà người lao động quan tâm nhất vào lúc này. Đặc biệt qua một năm nhiều biến động và khó khăn từ dịch covid thì mức thưởng tết luôn nhận được rất nhiều trông đợi từ nhân sự.

Hiểu được điều này, ngày 13/01 vừa qua, DVA GROUP đã công bố mức thưởng Tết cực “khủng” cho cán bộ nhân viên. Cụ thể, mức thưởng thấp nhất mà người lao động được nhận là 1 tháng lương và nhiều nhất là 5 tháng lương. Tiền thưởng sẽ tăng dần theo thâm niên, mức thưởng có thể lên đến gần một tỷ đồng, được chia thành hai đợt chi trả, trước và sau Tết Nguyên đán. Với đội ngũ nhân sự lên tới 1000 nhân viên bao gồm cả khối văn phòng và khối dịch vụ, tổng mức chi thưởng Tết của DVA GROUP rơi vào khoảng vài chục tỷ đồng. 

<em>Thông báo thưởng tết của Tập đoàn DVA GROUP</em>
Thông báo thưởng tết của Tập đoàn DVA GROUP

Khi nói về điều này, anh Lê Thế Hai – Chủ tịch Tập đoàn DVA GROUP chia sẻ:

“Do ảnh hưởng của dịch bệnh nên Tập đoàn DVA GROUP cũng gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên, nhằm động viên, khích lệ toàn thể CBNV đã đồng hành suốt thời gian vừa qua, nên ban lãnh đạo Tập đoàn quyết định thưởng “đậm” để mọi người có một cái Tết ấm no. Cũng như có thêm nhiều động lực để cùng nhau nỗ lực hơn nữa trong năm 2022. Đặc biệt, đây còn là một lời cảm ơn sâu sắc của Tập đoàn tới mọi người vì đã đồng hành, sát cánh cùng nhau trong suốt thời gian qua.”

Dù đứng trước tình hình dịch bệnh khó khăn và vẫn còn phức tạp như hiện nay nhưng Ban lãnh đạo DVA GROUP vẫn cố gắng chu toàn, chăm lo tốt nhất cho đời sống vật chất lẫn tinh thần của nhân sự trong tập đoàn. 

<em>Dù năm qua gặp nhiều khó khăn nhưng lãnh đạo Tập đoàn vẫn cố gắng đảm bảo mức thưởng Tết cho cán bộ - nhân viên </em>
Dù năm qua gặp nhiều khó khăn nhưng lãnh đạo Tập đoàn vẫn cố gắng đảm bảo mức thưởng Tết cho cán bộ – nhân viên

Đáng quý, không những trong đợt thưởng Tết này mà Tập đoàn DVA GROUP còn có nhiều chính sách cho người lao động trong suốt năm 2021 như: xây dựng môi trường làm việc như ngôi nhà thứ hai cho cán bộ nhân viên, giảm giờ làm – tăng năng suất lao động; chính sách đào tạo cho nhân viên bằng cách tổ chức các khóa học với mục đích tạo điều kiện để mọi người có cơ hội được học tập, tiếp xúc với thực tiễn, tích lũy được những kinh nghiệm quý báu; các chính sách đặc biệt hướng đến phụ nữ và trẻ em, hỗ trợ chi phí thai sản 2.000.000 VNĐ/ lần thai sản, thành lập quỹ bảo trợ cho nữ nhân viên công ty là mẹ đơn thân; trợ cấp cho nhân viên trong mùa dịch Covid-19,… 

Không dừng lại ở đó, nhiều năm qua Tập đoàn DVA GROUP đều được đánh giá là một trong những công ty có chế độ chính sách, phúc lợi rất tốt. Tăng mức thưởng Tết không chỉ là mong muốn của công đoàn mà còn của chủ doanh nghiệp nhằm đem đến một cái Tết sum vầy, ấm no hơn cho người lao động. 

<em>DVA GROUP là Tập đoàn uy tín hàng đầu Việt Nam định hướng kinh doanh trong lĩnh vực Thẩm mỹ - Y tế - Giáo dục</em> 
DVA GROUP là Tập đoàn uy tín hàng đầu Việt Nam định hướng kinh doanh trong lĩnh vực Thẩm mỹ – Y tế – Giáo dục.

DVA GROUP là thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay định hướng kinh doanh trong lĩnh vực Thẩm mỹ, Y tế, Giáo dục. Trong tương lai, Tập đoàn hướng tới tiếp tục phát triển, vươn tới “chiếm lĩnh” thị trường nước ngoài, đưa thương hiệu Việt vươn tầm quốc tế. Do đó, DVA GROUP đang có kế hoạch thu hút và đào tạo thêm nhiều nhân tài, xây dựng nguồn nhân lực chất lượng cao để có đạt được mục tiêu mới đã đề ra trong năm 2022. Đồng thời, tiếp tục duy trì những chính sách đãi ngộ và quan tâm, chăm lo nhiều hơn nữa cho người lao động.