Từ ngày 20/12/2022, DIVA GROUP chính thức đổi tên thành Công ty Cổ phần Tập đoàn DVA GROUP sau hơn 6 năm hoạt động. Đây được xem là một dấu mốc vô cùng quan trọng trong tiến trình phát triển của doanh nghiệp.

Trải qua 6 năm hoạt động, Tập đoàn DIVA GROUP đã trở thành một trong những thương hiệu uy tín trên thị trường. Nhằm khẳng định vị thế, đồng thời thuận lợi cho việc mở rộng, phát triển thương hiệu, DIVA GROUP đã thay đổi tên thành DVA GROUP.

Theo đó, kể từ ngày 20/12/2022, Công ty Cổ phần Tập đoàn DIVA GROUP chính thức đổi tên thành Công ty Cổ phần Tập đoàn DVA. Tất cả Quý khách hàng, đối tác cùng toàn thể cán bộ nhân viên sẽ dùng các thông tin sửa đổi trên để thực hiện ký kết hợp đồng, thanh lý hợp đồng, phát hành hóa đơn thanh toán hoặc các giao dịch khác.

Việc thay đổi tên thành Công ty Cổ phần Tập đoàn DVA sẽ không ảnh hưởng đến những giao dịch, nghĩa vụ dân sự cũng như quá trình thực hiện hợp đồng mà đôi bên đã tiến hành ký kết trước đây. Nếu xảy ra trường hợp cần thiết, DVA GROUP có thể hỗ trợ đối tác bổ sung thêm phần Phục lục hợp đồng liên quan đến việc sửa tên này.

Thông báo đổi tên
Thông báo đổi tên của Công ty Cổ phần Tập đoàn DVA GROUP

Sự kiện thay đổi tên lần này chính là tiền đề cho những bước tiến vượt bậc của DVA GROUP. Với thành tựu đã và đang đạt được, Công ty Cổ phần Tập đoàn DVA GROUP kỳ vọng sẽ tạo dựng thêm nhiều giá trị hơn nữa để đối tác, khách hàng có thể tin tưởng, chọn lựa hợp tác.

Không chỉ tạo dựng giá trị doanh nghiệp, DVA GROUP còn luôn hướng đến trách nhiệm cộng đồng xã hội thông qua các hoạt động thiện nguyện. Đúng theo mục tiêu mà Ban lãnh đạo Tập đoàn đã đề ra “Thành công là mang giá trị cho xã hội chứ không phải lợi nhuận mang về”.

Hoạt động trong lĩnh vực về y tế, chăm sóc sức khỏe, giáo dục, đầu tư, xây dựng, mỹ phẩm,… DVA GROUP đã từng bước chiếm lĩnh thị trường và đạt được nhiều thành tựu đáng tự hào. DVA GROUP cũng đang nỗ lực mở rộng và phát triển để từng bước đưa thương hiệu DVA đến gần hơn với tất cả mọi người.

Nhằm đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho từng khách hàng, DVA GROUP đã không ngừng đổi mới phương thức hoạt động, nâng tầm giá trị sản phẩm cùng chất lượng dịch vụ để mang lại sự hài lòng tốt nhất cho Quý đối tác. Việc thay đổi tên lần này cũng chính là một phần trong sứ mệnh đó.

Công ty Cổ phần Tập đoàn DVA GROUP xin chân thành cảm ơn sự hợp tác, đồng hành và sự tín nhiệm của Quý khách hàng, đối tác, doanh nghiệp cùng toàn thể cán bộ nhân viên trong suốt khoảng thời gian vừa qua. Mong rằng, thương hiệu DVA sẽ là nơi “Kết sức mạnh – Nối thành công” được tất cả mọi người tin tưởng, chọn lựa.