Nhằm nâng cao tinh thần gắn kết, xây dựng lối sống lành mạnh trong công ty và chào mừng ngày kỷ niệm 92 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/03/2031 – 26/03/2023. Ngày 25/03/2023, DVA GROUP đã tổ chức giải bóng đá DVA Cup Season 4 tại Bình Dương.

Các đội thi hào hứng check-in tại sự kiện

Hưởng ứng các hoạt động chào mừng ngày kỷ niệm 92 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, đồng thời tạo sân chơi, gắn kết đội ngũ nhân sự. Ngày 25/03/2022, DVA GROUP đã tổ chức giải bóng đá DVA Cup Season 4 tại sân bóng đá Tân Hoàng Đức – số 322 Huỳnh Văn Lũy, phường Phú Lợi, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Giải bóng đá DVA Cup Season 4 được DVA GROUP tổ chức tại TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương

Giải đấu đã nhận được sự tham gia, hưởng ứng của đông đảo đội ngũ nhân sự nam đang công tác tại các phòng ban của DVA GROUP. Đây cũng chính là dịp để mọi người có cơ hội giao lưu, thể hiện tinh thần gắn kết và xây dựng lối sống lành lạnh cho bản thân. 

Trong khuôn khổ của giải đấu diễn ra 4 trận bao gồm:

Trận 1: Vòng loại giữa FC Nam Quân gặp FC DIVA

Trận 2: Vòng loại giữa FC DAISY DENTAL gặp FC Phương Nam Hospital

Trận 3: Tranh hạng Ba giữa thua cặp 01 – Thua cặp 02

Trận 4: Tranh ngôi Vô địch Thắng cặp 01 – Thắng cặp 02

Trọng tài phổ biến thể lệ trận đấu

Xuyên suốt trận đấu, các đội thi đã nỗ lực hết mình thể hiện tốt khả năng của bản thân, đồng thời phối hợp ăn ý cùng đồng đội để tạo ra nhiều bàn thắng mãn nhãn người xem. Sự kiện DVA CUP Season 4 diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi, dù đã thấm mệt nhưng tất cả các cầu thủ đều nở một nụ cười tươi trên môi.

Từng đội thi chuẩn bị kỹ càng trước khi bước vào trận đấu

Đại diện DVA GROUP cho biết, “Giải bóng đá DVA Cup Season 4 là một trong những hoạt động thường niên của DVA GROUP. Ở giải đấu lần này, Ban lãnh đạo tập đoàn mong muốn tạo ra sân chơi để các thành viên nam đang công tác tại DVA GROUP có cơ hội để gặp gỡ, giao lưu, từ đó nâng cao tinh thần đoàn kết, gia tăng hiệu quả công việc”.

Các cầu thủ thể hiện hết mình trên sân cỏ 

Dưới sự cổ vũ nồng nhiệt của khán giả, các đội thi đã vận dụng hết khả năng, kỹ thuật, kinh nghiệm để làm “tung lưới” đối phương và ăn mừng bằng những động tác vô cùng độc đáo. Giải đấu cũng phần nào thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo tập đoàn đến đời sống, tinh thần đội ngũ nhân sự DVA GROUP.

Giải vô địch thuộc về FC DAISY DENTAL
Giải nhì thuộc về đội FC DIVA
Đội FC Nam Quân giành được giải 3

Cùng DVA GROUP nhìn ngắm lại những hình ảnh đẹp tại giải bóng đá DVA Cup Season 4 này nhé!

Giải bóng đá DVA Cup Season 4 do DVA GROUP tổ chức không chỉ tạo sân chơi bổ ích cho các thành viên trong ngôi nhà chung DVA mà còn là dịp để Ban lãnh đạo thể hiện sự quan tâm của mình đối với đời sống, tinh thần cán bộ, nhân viên đang công tác tại tập đoàn. Tương lai, DVA GROUP sẽ tiếp tục triển khai thêm nhiều hoạt động tương tự nhằm hiện thực hóa mục tiêu xây dựng một môi trường làm việc “Năng động – Chuyên nghiệp – Hiệu quả”.