DIVA MALL là thương hiệu cung cấp và phân phối mỹ phẩm chất lượng cao được xây dựng bởi Viện thẩm mỹ DIVA. Sự ra đời của DIVA MALL sẽ giúp phái đẹp có thêm địa chỉ mua sắm mỹ phẩm chính hãng uy tín, để hành trình “tân trang nhan sắc” thêm trọn vẹn.

Với mong muốn giúp phái đẹp có thêm địa chỉ mua sắm mỹ phẩm uy tín, phục vụ cho hành trình chăm sóc sắc đẹp, cũng như thấu hiểu nỗi niềm của các chị em khi thường mua phải mỹ phẩm giả, kém chất lượng, khiến quá trình làm đẹp “đổ sông đổ bể”. Viện thẩm mỹ DIVA đã xây dựng và cho ra mắt DIVA MALL – Hệ thống cung cấp, phân phối mỹ phẩm chính hãng với nguồn sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu mỹ phẩm lớn trên thế giới.

DIVA MALL được xây dựng với mục tiêu trở thành tổng đại lý cung cấp và phân phối mỹ phẩm chất lượng cao, thân thiện với người sử dụng, mang sứ mệnh phổ cập dịch vụ chăm sóc sắc đẹp đến với người dân và được kỳ vọng phát triển thành hệ thống bán lẻ mỹ phẩm chất lượng cao, uy tín với chi phí phải chăng lớn nhất miền Nam.

ra-mat-thuong-hieu-diva-mall-1
DIVA MALL là thương hiệu cung cấp và phân phối mỹ phẩm chính hãng.

Hiện tại, DIVA MALL đang bán sản phẩm của mình trên các sàn thương mại điện tử, phân phối tại chuỗi hệ thống hơn 60 cơ sở của Viện thẩm mỹ DIVA và tất cả các cửa hàng DIVA MALL trên toàn quốc. Giúp phái đẹp có thể thuận tiện mua sắm, chăm sóc sắc đẹp dù đang ở bất cứ đâu.

Được biết, ngay từ khi còn được nhen nhóm bằng ý tưởng, DIVA MALL đã được định hướng phát triển với 3 giá trị cốt lõi chính, đó là TÍN – TÂM – SÁNG.

TÍN: Luôn đặt chữ tín lên hàng đầu để tạo ra những dịch vụ, sản phẩm có giá trị cao và là “vũ khí” để bảo vệ tên tuổi thương hiệu.

TÂM: Chúng tôi cam kết cung cấp, phân phối những sản phẩm chính hãng, thân thiện với con người. Trong mỗi sản phẩm của DIVA MALL đều chứa đựng những thông điệp văn hoá và giá trị làm đẹp cho người phụ nữ Việt.

SÁNG: DIVA MALL không những không ngừng sáng tạo để đưa ra những sản phẩm chất lượng cao mà còn tạo giá trị khác biệt trong từng loại khi đưa ra thị trường.

Hơn nữa, DIVA MALL cũng không rời bỏ phương châm “Phục vụ từ trái tim” và luôn xem khách hàng là trọng tâm được Viện thẩm mỹ DIVA đặt ra ngay từ khi thành lập.

ra-mat-thuong-hieu-diva-mall-2
DIVA MALL cung cấp mỹ phẩm chất lượng cao, uy tín hàng đầu

Lấy tiêu chí tôn trọng khách hàng làm phương châm hoạt động, lấy niềm vui, sự hài lòng của khách hàng để làm động lực, DIVA MALL luôn không ngừng tìm kiếm các sản phẩm tốt nhất để giúp tất cả mọi người đều có thể trở nên tự tin, xinh đẹp. Đặc biệt, hiểu được sự lo lắng của chị em về độ uy tín cũng như nguồn gốc mỹ phẩm, DIVA MALL đưa ra cam kết về chất lượng. Đảm bảo 100% sản phẩm chính hãng, được nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu lớn của thế giới với xuất xứ rõ ràng, đầy đủ chứng nhận an toàn, giúp phái đẹp an tâm khi sử dụng.

 “DIVA MALL mang hy vọng và tâm huyết của chúng tôi về việc xây dựng một hệ thống cung cấp, phân phối mỹ phẩm uy tín, chất lượng cao hàng đầu, giúp các chị em không phải lo lắng về việc mua phải hàng giả, kém chất lượng, từ đó yên tâm làm đẹp.” Đại diện Viện thẩm mỹ DIVA chia sẻ.

Trong tương lai, DIVA MALL dự định sẽ mở khoảng 50 chi nhánh ở vùng Tây Nam Bộ. Định hướng đến năm 2023, DIVA MALL sẽ phủ sóng toàn diện các tỉnh miền Nam cũng như xây dựng chuỗi phân phối mỹ phẩm làm đẹp rộng khắp cả nước vào năm 2025.

Là một trong những hệ thống chuỗi thẩm mỹ lớn nhất Việt Nam với phong cách phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp, được đầu tư chỉn chu về cả cơ sở vật chất lẫn máy móc thiết bị và xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế. Tính đến thời điểm hiện tại, Viện thẩm mỹ DIVA đã có hơn 60 chi nhánh trên toàn quốc. Do đó, mọi người hoàn toàn có thể mong đợi sự đột phá từ DIVA MALL – Thương hiệu được sáng lập bởi những con người yêu cái đẹp.

ra-mat-thuong-hieu-diva-mall-3
DIVA MALL là địa chỉ phân phối mỹ phẩm uy tín mà phái đẹp có thể trao trọn niềm tin

DIVA MALL – Nơi mọi phụ nữ đặt trọn niềm tin về sắc đẹp và sức khỏe! 

DIVAMALL đang ưu đãi đến 50% sản phẩm, thông tin chi tiết truy cập: https://shopee.vn/divamallhttps://divamall.vn/ 

DIVA MALL do Viện thẩm mỹ DIVA sáng lập cũng là một thành viên của DVA GROUP. Với vốn đầu tư ban đầu lên đến 40 tỷ đồng, DIVA MALL hứa hẹn sẽ gặt hái nhiều thành công trong tương lai và mang ngành làm đẹp của Việt Nam lên một tầm cao mới. Trở thành một trong những thương hiệu cốt lõi trong tập đoàn.