Đồng hành cùng DVA GROUP với tâm thế “Học hỏi, sáng tạo và không ngừng hoàn thiện bản thân”, đây cũng chính là sức mạnh giúp chị Phạm Thị Thu Thúy – Phó Giám đốc kinh doanh DVA GROUP đạt được thành công như hiện tại.

Nhận thấy ngành làm đẹp sẽ là xu thế trong tương lai, chị Phạm Thị Thu Thúy đã tạo cơ hội phát triển cho bản thân bằng cách gia nhập vào DVA GROUP. Sau khoảng thời gian nỗ lực, phát triển không ngừng, chị dần gặt hái được những thành tựu nhất định và trở thành Phó Giám đốc kinh doanh DVA GROUP. 

Chị Phạm Thị Thu Thúy là tấm gương sáng của những người phụ nữ bản lĩnh, sáng tạo.

Tuy nhiên, để có được vị trí như hiện tại, chị Phạm Thị Thu Thúy đã phải trải qua rất nhiều gian nan, thử thách. Và cuộc trò chuyện sau đây sẽ giúp chúng ta hiểu rõ hơn về người phụ nữ tài năng này. 

“Cơ hội đến khi bạn tạo ra nó”

Chào chị, cảm ơn chị đã dành thời gian cho buổi trò chuyện ngày hôm nay. Không biết cơ duyên nào đã đưa chị đến với DVA GROUP?

Thật sự thì mình biết đến DVA GROUP thông qua Viện thẩm mỹ DIVA. Lúc ấy, Viện thẩm mỹ DIVA đang trong giai đoạn bùng nổ về quy mô, mình cũng đã tìm hiểu thật kỹ và nhận định đây chính là môi trường phù hợp để bản thân có cơ hội phát triển năng lực. 

Bên cạnh đó, mình cũng rất ngưỡng mộ anh Lê Thế Hai – Một người đam mê khởi nghiệp đi lên từ hai bàn tay trắng. Điều này thôi thúc mình đến với DVA GROUP và hy vọng được học hỏi thêm từ anh Hai, để bản thân ngày càng hoàn thiện hơn. 

Những ngày đầu về làm việc tại DVA GROUP, chị có ấn tượng gì về những con người tại đây?

Điều đầu tiên mà mình cảm nhận ở đây chính là sự “Chuyên nghiệp”. Các bạn rất trẻ trung, mọi người luôn hòa đồng, vui vẻ với nhau giống như anh chị em trong một gia đình vậy! 

Mình nghĩ không chỉ bản thân mà hầu như tất cả mọi người ở đây đều “Yêu công ty – Yêu công việc của mình”. Bởi, Ban lãnh đạo DVA GROUP rất quan tâm đến cán bộ, nhân viên, đồng thời tạo điều kiện tối đa để đội ngũ nhân sự thỏa sức thể hiện tài năng. 

“Xem khó khăn là bước đệm cho sự thành công”

Chị hãy chia sẻ một số khó khăn mà bản thân và tập đoàn đã gặp phải khi về làm việc tại DVA GROUP?

Để vận hành một tập đoàn lớn thì không thể nào tránh khỏi những khó khăn, thử thách. Điển hình nhất vẫn là đợt bùng phát dịch Covid-19 trong năm 2019 và ảnh hưởng từ khủng hoảng kinh tế toàn cầu hiện nay. 

Tuy nhiên, dưới sự dẫn dắt tài tình từ Chủ tịch Lê Thế Hai và tinh thần đồng lòng của đội ngũ Ban lãnh đạo, mọi vướng mắc đều được tháo gỡ. Thật sự anh Hai rất giỏi, luôn sẵn sàng đến tận nơi, chỉ bảo từng việc cụ thể, đồng thời đưa ra nhiều lời khuyên bổ ích cho từng cán bộ, nhân viên để ngày một hoàn thiện hơn. 

Chị Phạm Thị Thu Thúy không chỉ là người giỏi giang trong công việc mà còn giàu lòng nhân ái.

Kinh nghiệm rút ra từ những khó khăn, thử thách mà chị và DVA GROUP đã gặp phải là gì?

Kinh nghiệm lớn nhất mà mình rút ra được đó chính là phải thật bình tĩnh để giải quyết từng khó khăn, thử thách. Đồng thời, bản thân mình cũng cần vững tâm, kiên định trước những sóng gió khi nó ập đến bất ngờ.

Chẳng hạn như đợt Covid vừa rồi, nó ập tới quá nhanh, thời điểm này nếu chúng ta không bình tĩnh thì chắc chắn đội ngũ nhân viên sẽ bị ảnh hưởng, dễ lung lay ý chí. Đôi lúc gặp khó khăn, mình cũng hay suy nghĩ tiêu cực, nhưng nhờ Chủ tịch Lê Thế Hai “truyền lửa”, mình đã có thêm động lực vượt qua mọi trở ngại.

“DVA GROUP – Nơi ươm mầm cho những thành công”

Động lực nào để chị quyết định gắn bó cùng DVA GROUP đến thời điểm hiện tại?

Thật sự khi vừa vào làm tại DVA GROUP thì vì đang trong giai đoạn mở rộng quy mô nên công ty gặp rất nhiều khó khăn, từ cơ sở vật chất cho đến cơ cấu tổ chức giữa các phòng ban vẫn chưa hoàn thiện 100%. Nhưng sau khoảng thời gian nâng cấp, bổ sung, DVA GROUP hiện tại đang là một môi trường làm việc rất chuyên nghiệp, hiện đại. 

Ngoài ra, khi nói đến động lực gắn bó thì anh Hai chính là yếu tố lớn nhất! Chủ tịch Lê Thế Hai đã truyền đạt nhiều bài học bổ ích từ cách làm việc, cách sống, cách tư duy. Mọi thứ đều giúp bản thân ngày một “Tốt hơn – Có giá trị hơn”.

Khi đối diện với bế tắc, áp lực công việc, chị có từng suy nghĩ sẽ rời bỏ DVA GROUP hay không?

Mình không phải là người dễ bỏ cuộc, việc gì càng khó khăn thì mình lại càng muốn vượt qua nó. Bởi mình rất tâm đắc câu nói “Thành công là hoàn thiện bản thân mỗi ngày, vượt qua giới hạn – vượt qua sợ hãi”. Chính vì thế, ngay từ lúc mới vào làm cho đến hiện tại, mình chưa hề có ý định rời bỏ công ty, rời bỏ anh Hai. 

Ngoài ra, như đã chia sẻ ở trên, anh Hai chính là người giúp mình tìm ra mục tiêu, giá trị của bản thân. Điều này đã tạo nền móng vững chắc để mình vững tâm đồng hành cùng DVA GROUP ở hiện tại và cả tương lai. 

Chị Phạm Thị Thu Thúy được nhiều đồng nghiệp quý mến nhờ tinh thần nhiệt huyết, hòa đồng và thân thiện.

Chị cảm thấy điều gì đã giúp bản thân và DVA GROUP phát triển đến ngày hôm nay?

“Yêu công ty”. Thực chất ra là phải yêu công ty lắm thì mình cũng như đội ngũ nhân sự ở đây mới gắn bó lâu dài cùng DVA GROUP đến thời điểm hiện tại. Tình yêu sẽ giúp mỗi cá nhân không ngừng phát triển, mang lại những giá trị thiết thực cho bản thân và doanh nghiệp. 

Ngoài ra, nhờ chiến lược kinh doanh đúng đắn của Chủ tịch Lê Thế Hai và sự đồng lòng gắn bó của tất cả mọi người nên DVA GROUP đã vượt qua mọi khó khăn, thử thách để đạt được thành công như hiện tại. 

“Văn hóa là tâm hồn của công ty”

Theo chị, văn hóa trong công ty có thật sự quan trọng hay không? Chị đã làm gì để phát triển văn hóa của DVA GROUP?  

Theo mình, văn hóa được xem là “tâm hồn” của công ty. Bởi vì một doanh nghiệp thành công khi sở hữu đội ngũ nhân sự văn minh, lịch sự và chuyên nghiệp. Vì vậy mà DVA GROUP đã xây dựng bộ quy tắc “Ứng xử trên không gian mạng – Ứng xử trong công ty – Ứng xử với khách hàng”. 

DVA GROUP luôn hướng đến một con người hoàn thiện cả về đức tính lẫn quốc tính. Để khi ra đường, người khác nhìn vào cách hành xử, giao tiếp đều nhận ra đây chính là nhân sự của DVA GROUP.

Đối với bản thân, mình luôn xây dựng lối sống lành mạnh, trau dồi thêm các kỹ năng bổ ích, đồng thời lan tỏa những điều tích cực với hy vọng sẽ đưa văn hóa công ty trở thành “nếp sống” chung của tất cả mọi người. 

Chị có suy nghĩ gì về câu nói “Thành công là mang đến giá trị cho xã hội chứ không phải lợi nhuận mang về” của Chủ tịch Lê Thế Hai?

Thật sự câu này không chỉ thể hiện rõ nét triết lý kinh doanh đúng đắn của anh Lê Thế Hai mà còn là văn hóa chung của DVA GROUP. Anh Hai đã dẫn dắt, cầu nối mọi người tiếp cận với các hoạt động thiện nguyện, mang tính cộng đồng, xã hội. 

Thực tế, ngay từ khi mới thành lập, dưới sự hỗ trợ từ công ty và anh Lê Thế Hai, mình đã được tham gia vào rất nhiều hoạt động thiết thực. Nhờ đó, bản thân không chỉ có cơ hội giúp đỡ nhiều hoàn cảnh khó khăn trong xã hội mà còn rút ra nhiều bài học nhân văn trong cuộc sống. 

Hơn nữa, triết lý này cũng giúp đội ngũ nhân sự xác định mục tiêu hướng đến đó chính là “Luôn đặt cái tâm vào từng công việc”. Bởi thành công của một công ty không chỉ thể hiện ở thành tích kinh tế mà còn phải dựa trên giá trị mang lại cho cộng đồng, xã hội. 

Chị Phạm Thị Thu Thúy luôn đặt cái “tâm” vào mỗi hành động để mang lại kết quả tốt nhất.

Là một người đi trước, đạt được những mục tiêu mà mình đặt ra, chị có muốn chia sẻ điều gì đến các bạn trẻ?

Mình chỉ đưa ra một lời khuyên chân thành đến các bạn là “Khi bước vào một môi trường làm việc mới, bạn đừng quá lo lắng và cũng đừng bỏ cuộc”. Bởi vì thành công sẽ không tự tìm đến chúng ta, mà bản thân phải tự tìm cách vượt qua nỗi sợ, vượt qua khó khăn để tìm cơ hội phát triển. 

Thông qua bài viết này, chị có điều gì muốn nhắn nhủ gì đến anh Lê Thế Hai, cán bộ nhân viên và đối tác nhân dịp sinh nhật 7 tuổi của DVA GROUP?

Nhân dịp sinh nhật 7 tuổi của DVA GROUP, em xin chúc anh Hai thật nhiều sức khỏe, luôn vững tâm, bền chí để vượt qua những sóng gió trên chặng đường phía trước!

Chúc đội ngũ nhân sự DVA GROUP luôn nhiệt huyết, yêu công việc của mình hơn để giúp công ty ngày một phát triển!

Cuối cùng, thay mặt Ban lãnh đạo DVA GROUP, em xin gửi lời cảm ơn đến Quý đối tác vì đã luôn tin tưởng và ủng hộ công ty suốt 7 năm qua. Hy vọng rằng trong tương lai, DVA GROUP sẽ được tiếp tục đồng hành cùng Quý đối tác/khách hàng trên chặng đường phía trước!