Nhân dịp Tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây 2024, Phó Chủ tịch DVA GROUP – Ông Phạm Hiền Nam đã gửi lời chúc chân thành đến với đồng bào Khmer về một năm mới an lành, no ấm và hạnh phúc.

Tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây được biết đến là ngày lễ lớn của đồng bào dân tộc Khmer. Tương tự với Tết Nguyên đán của người Kinh, Tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây là nét văn hóa độc đáo mang ý nghĩa thiêng liêng đối với người Khmer, là thời khắc giao thoa giữa năm cũ và năm mới với những hy vọng về một hành trình mới an lành, ấm no và hạnh phúc.

Chôl Chnăm Thmây là Tết cổ truyền của dân tộc Khmer (Nguồn ảnh: thanhpho.tayninh.gov.vn) 

Với tinh thần gắn kết, đùm bọc và sẻ chia, Ông Phạm Hiền Nam – Phó Chủ tịch DVA GROUP – đã gửi đến đồng bào Khmer những lời chúc phúc chân thành. Nội dung thư chúc Tết của Phó Chủ tịch Phạm Hiền Nam:

“Thân ái gửi: Đồng bào dân tộc Khmer!

Chúc mừng Tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây 2024.

DVA GROUP hiểu rằng, Tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây không chỉ là nét truyền thống văn hóa lâu đời của đồng bào Khmer, mà ngày lễ còn mang ý nghĩa như một thời khắc đánh dấu sự khởi đầu mới, cầu chúc cho một năm mới may mắn và đầy thành công.

Có thể nói, Tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây là thời điểm để chúng ta công nhận và tôn vinh những cống hiến mà cộng đồng người Khmer đã mang lại cho xã hội, từ những đóng góp tích cực trong việc giữ gìn và phát huy nét văn hóa truyền thống cho đến việc tham gia vào sản xuất, kinh doanh để thúc đẩy nền kinh tế, chung tay nâng cao trình độ dân trí, bảo vệ môi trường,… 

Đối với DVA GROUP “thành công là mang đến giá trị cho xã hội chứ không phải lợi nhuận mang về”. Cũng vì vậy, quá trình kinh doanh của chúng tôi luôn gắn liền với các hoạt động thiện nguyện, kiến tạo giá trị hướng về cộng đồng, song hành với sự phát triển bền vững của đất nước. Do đó, chúng tôi luôn biết ơn đồng bào Khmer với những đóng góp cho sự phát triển thịnh vượng của xã hội và niềm tin tưởng của quý vị dành cho các sản phẩm, dịch vụ mà DVA GROUP đang cung cấp. Những nỗ lực của đồng bào Khmer là nguồn động viên to lớn cho DVA GROUP tiếp tục thực hiện sứ mệnh hỗ trợ, phát triển cộng đồng.

Mong rằng, Tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây năm nay sẽ mang đến sự an lành và hạnh phúc đến đồng bào Khmer, đồng thời, tinh thần tích cực của ngày lễ cũng sẽ lan tỏa đến các dân tộc anh em, tạo nên khối đoàn kết dân tộc thống nhất.

Một lần nữa, DVA GROUP thân gửi đến đồng bào Khmer những lời chúc tốt đẹp nhất trong dịp Tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây 2024. 

Chúc quý vị và gia đình một năm mới tràn đầy niềm vui, sức khỏe và thành công!

DVA GROUP,

Phó Chủ tịch Phạm Hiền Nam