Nhằm gắn kết tinh thần đoàn kết, tạo sân chơi bổ ích cho đội ngũ nhân sự sau khoảng thời gian dài làm việc tại tập đoàn. DVA GROUP đã tổ chức sự kiện Team Building tại MUI NE BAY RESORT – Thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.

Các thành viên DVA GROUP hào hứng check in tại MUI NE BAY RESORT

Nhằm mang đến những phút giây thư giãn sau khoảng thời gian làm việc, DVA GROUP đã tổ chức sự kiện Team Building cho đội ngũ nhân sự tham gia tại Mũi Né Bay Resort (Bình Thuận). Đây cũng là một trong các hoạt động thường niên của DVA GROUP nhằm nâng cao tinh thần gắn kết, từ đó gia tăng hiệu quả công việc. 

Đông đảo nhân sự DVA GROUP tham gia sự kiện Teambuilding lần này

Tham gia Team Building là sự góp mặt đông đảo các thành viên đang làm việc tại ngôi nhà chung DVA GROUP. Bên cạnh đó, Ban lãnh đạo tập đoàn cũng tạo điều kiện để người thân gia đình của mỗi nhân sự có cơ hội trải nghiệm những giây phút thư giãn cùng nhau. 

Hoạt động lần này thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo DVA GROUP đối với đời sống cán bộ, nhân viên tập đoàn. Đồng thời, sự kiện Team Building cũng góp phần khẳng định tinh thần “Làm hết sức – Chơi hết mình” mà đội ngũ nhân sự tập đoàn đã và đang phát huy trong suốt thời gian quan. 

Team Building là một trong những hoạt động thường niên của DVA GROUP

Trong hoạt động lần này, DVA GROUP đã tổ chức nhiều hoạt động vui chơi giải trí bổ ích, kết hợp với các minigame hấp dẫn bao gồm: Warm up, cưỡi ngựa bắn cung, bánh xe thần tốc, tấm thảm thần kỳ, chung sức,… giúp mọi người có cơ hội thể hiện tài năng của mình, đồng thời nhận về những phần quà thú vị.

Các hoạt động vui chơi giải trí diễn ra tại sự kiện 

Đặc biệt, DVA GROUP còn tổ chức bốc thăm trúng thưởng với nhiều món quà giá trị nhằm tăng thêm phần thú vị cho đội ngũ nhân sự ngay trong đêm tiệc Gala Dinner Pool Party. Không dừng lại ở đó, những tiết mục văn nghệ có sự xuất hiện của các “Giọng ca vàng DVA” cũng mang đến nhiều cung bậc cảm xúc khó quên tại đêm Gala. 

Những gương mặt vui tươi, hớn hở của các thành viên DVA GROUP khi nhận được quà từ ban tổ chức

Đại diện DVA GROUP cho biết “DVA GROUP luôn đánh giá cao sự cống hiến, đóng góp của đội ngũ nhân sự trong suốt khoảng thời gian vừa qua. Và sự kiện Team Building lần này chính là một món quà nhỏ mà Ban lãnh đạo tập đoàn dành tặng cho tất cả mọi người. Hy vọng, các thành viên DVA GROUP vẫn sẽ luôn phát huy thế mạnh của bản thân để giúp tập đoàn ngày càng phát triển hơn nữa”. 

Đêm Gala Dinner Pool Party để lại nhiều cảm xúc khó quên trong lòng mọi người

Sự kiện Team Building mặc dù chỉ kéo dài 2 ngày 1 đêm nhưng đã để lại nhiều dư âm khó quên trong lòng mọi người. Đây cũng là nguồn động lực to lớn giúp đội ngũ nhân sự DVA GROUP nâng cao tinh thần gắn kết, nối tiếp sự thành công của bản thân và cả tập đoàn trong tương lai.

Cùng DVA GROUP nhìn ngắm lại những hình ảnh đẹp trong hoạt động Team Building lần này nhé!

 

Việc DVA GROUP tổ chức sự kiện Team Building tại MUI NE BAY RESORT đã khẳng định mục tiêu không ngừng hoàn thiện chất lượng đời sống, văn hóa, tinh thần của đội ngũ nhân sự mà Ban lãnh đạo tập đoàn đề ra. Bên cạnh đó, hoạt động lần này cũng mang đến nguồn năng lượng tích cực cho các thành viên trong ngôi nhà chung DVA GROUP.