Ngày 13/6/2024, Nha khoa Quốc tế DAISY đã tổ chức Hội thảo “Hành trình 2 năm chăm sóc nụ cười tại Nha Trang”, mang đến nhiều kiến thức bổ ích về chăm sóc răng miệng, cũng như trao tay hàng trăm phần quà hấp dẫn cho khách hàng tham dự.

Nhiều kiến thức bổ ích trong Hội thảo “Hành trình 2 năm chăm sóc nụ cười tại Nha Trang” 

Đánh dấu chặng đường 2 năm “Kiến tạo nụ cười Việt” cho người dân tại thành phố biển xinh đẹp, ngày 13/06 vừa qua, Nha khoa Quốc tế DAISY – thương hiệu trực thuộc DVA GROUP tưng bừng tổ chức hội thảo: “Hành trình 2 năm chăm sóc nụ cười tại Nha Trang”.  Sự kiện diễn ra tại địa chỉ số 83, đường Yersin, phường Phương Sài, TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, với sự tham gia của toàn thể cán bộ – nhân viên, bác sĩ và đông đảo người dân địa phương. 

Nha khoa Quốc tế DAISY tổ chức hội thảo “Hành trình 2 năm chăm sóc nụ cười tại Nha Trang”
Nha khoa Quốc tế DAISY tổ chức hội thảo “Hành trình 2 năm chăm sóc nụ cười tại Nha Trang”

Có thể nói rằng 2 năm không phải là quá dài. Thế nhưng đối với ban lãnh đạo, đội ngũ bác sĩ – nhân viên tại phòng khám, đó là 730 ngày không ngừng nỗ lực để mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất. Từ những ngày đầu tiên, bằng tất cả sự quyết tâm và cố gắng, đến nay, phòng khám đã trở thành địa chỉ chăm sóc răng miệng quen thuộc của người dân địa phương. Sự kiện lần này không chỉ đánh dấu cột mốc quan trọng, mà còn mở ra chặng đường mới trên hành trình “Kiến tạo nụ cười Việt” của Nha khoa Quốc tế DAISY chi nhánh Nha Trang. 

Trong hội thảo, bác sĩ CKI. RHM Phạm Hoàng Thùy Nhiên cũng đã chia sẻ một số thông tin hữu ích về chỉnh nha (niềng răng) và phục hình răng sứ thẩm mỹ – những dịch vụ được rất nhiều người quan tâm trong thời gian gần đây. Không chỉ vậy, toàn bộ thắc mắc của người tham dự về các vấn đề liên quan đến chăm sóc nụ cười cũng được bác sĩ Nhiên giải đáp chi tiết, tận tình. 

Bác sĩ CKI. RHM Phạm Hoàng Thùy Nhiên chia sẻ về chỉnh nha và răng sứ thẩm mỹ.
Bác sĩ CKI. RHM Phạm Hoàng Thùy Nhiên chia sẻ về chỉnh nha và răng sứ thẩm mỹ.

Cũng trong khuôn khổ chương trình, Nha khoa Quốc tế DAISY đã cho ra mắt dòng răng sứ mới – Veneer Slim 5D. Đây là thế hệ răng sứ hoàn toàn mới, hứa hẹn mang đến cho khách hàng nụ cười độc bản, rạng ngời nhờ sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như: Siêu mỏng chỉ 0.2mm, không cấn cộm, có màu sắc và độ phản quang như răng thật. Điểm nổi bật của dòng răng sứ này là dán không cần mài, giúp bảo tồn tối đa răng gốc của khách hàng. 

Hàng trăm ưu đãi được trao tay thay cho lời tri ân

Để có được sự phát triển mạnh mẽ như ngày hôm nay, bên cạnh sự nỗ lực của ban lãnh đạo và đội ngũ bác sĩ – nhân viên phòng khám, không thể thiếu đi sự đồng hành, ủng hộ của quý khách hàng trong suốt thời gian vừa qua. Vì thế, trong hội thảo “Hành trình 2 năm chăm sóc nụ cười tại Nha Trang”, hàng trăm ưu đãi – quà tặng hấp dẫn đã được trao tận tay khách hàng thay cho lời tri ân chân thành nhất: 

– Ưu đãi tới 45% phí dịch vụ.

– Tặng voucher Gói trải nghiệm nha khoa tổng quát trị giá 599.000 VNĐ. 

– Tặng bình nước giữ nhiệt phiên bản DAISY DENTAL. 

– Và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác. 

Nhiều quà tặng giá trị đã được Nha khoa Quốc tế DAISY trao tay người tham dự.
Nhiều quà tặng giá trị đã được Nha khoa Quốc tế DAISY trao tay người tham dự.

Sự kiện đã thu hút sự quan tâm, tham gia của đông đảo khách hàng tại TP. Nha Trang. Tất cả khách hàng đều vô cùng hào hứng khi nhận được nhiều kiến thức bổ ích, trải nghiệm công nghệ quét dấu răng hiện đại và nhận được nhiều quà tặng mang về, cũng như dành những lời chúc tốt đẹp đến phòng khám trong ngày sinh nhật.

Một số hình ảnh đẹp khác tại sự kiện. 
Một số hình ảnh đẹp khác tại sự kiện. 

Hội thảo “Hành trình 2 năm chăm sóc nụ cười tại Nha Trang” đã khép lại thành công tốt đẹp. Sự kiện không chỉ là dịp để toàn thể cán bộ nhân viên cùng nhìn lại chặng đường đã qua, những thành quả đáng tự hào. Đó còn là lời tri ân Quý khách hàng vì đã luôn đồng hành cùng phòng khám trong suốt thời gian qua. Trong tương lai, Nha khoa Quốc tế DAISY sẽ tiếp tục nỗ lực, hoàn thiện về mọi mặt để đưa dịch vụ nha khoa theo tiêu chuẩn Châu Âu đến gần hơn với nhiều người dân Nha Trang nói riêng và cả nước nói chung.