Tháng 9 này, Nha khoa Quốc tế DAISY – thương hiệu Nha khoa uy tín trực thuộc Tập đoàn DVA GROUP gửi đến quý khách hàng ngàn quà tặng cực khủng với chương trình “Chào Tháng 9 – Rinh Quà Cực Đỉnh” áp dụng tại chi nhánh Đà Lạt từ ngày 26/08 – 30/09. 

Được Tập đoàn DVA GROUP đầu tư chỉnh chu với nhiều tâm huyết, hệ thống Nha khoa Quốc tế DAISY đã trở thành một trong những địa chỉ nha khoa uy tín, chất lượng. Là nơi được nhiều khách hàng gửi trọn niềm tin với phương châm “AN TOÀN – AN TÂM – TINH TẾ”.

Mang sứ mệnh “Kiến tạo nụ cười Việt”, Nha khoa Quốc tế DAISY luôn mong muốn đem đến các dịch vụ nha khoa chất lượng châu Âu, chế tác nên những nụ cười hoàn mỹ nhất cho người Việt. 

Nha khoa Quốc tế DAISY là thương hiệu Nha khoa uy tín trực thuộc Tập đoàn DVA GROUP
Nha khoa Quốc tế DAISY là thương hiệu Nha khoa uy tín trực thuộc Tập đoàn DVA GROUP

 

Nhằm tri ân đến quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng Nha khoa Quốc tế DAISY trong suốt thời gian vừa qua, chương trình “Chào Tháng 9 – Rinh Quà Cực Đỉnh” với hàng ngàn quà tặng giá trị đã được chính thức triển khai.

Chương trình áp dụng duy nhất từ 26/08 – 30/09/2021 tại Nha khoa Quốc tế DAISY – Đà Lạt tọa lạc tại số 140 Hai Bà Trưng, Phường 6, TP. Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng.

Nha khoa Quốc tế DAISY triển khai chương trình “Chào Tháng 9 - Rinh Quà Cực Đỉnh”
Nha khoa Quốc tế DAISY triển khai chương trình “Chào Tháng 9 – Rinh Quà Cực Đỉnh”

Ưu đãi cực khủng

Trong tháng 09, khi trải nghiệm các dịch vụ chăm sóc răng miệng tại Nha khoa Quốc tế DAISY, quý khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi chưa từng có:

  • Ưu đãi 50% dịch vụ tẩy trắng răng 
  • Ưu đãi từ 5% – 10 % các dịch vụ niềng răng, cấy ghép implant, răng sứ,…
  • Cạo vôi răng chỉ 99k
  • Miễn phí chụp phim X-quang

Hàng ngàn ưu đãi hấp dẫn khác

Đặc biệt, Nha khoa Quốc tế DAISY dành tặng Voucher 2 triệu đồng dành cho các tân sinh viên tại Đà Lạt. 

Cùng với hàng ngàn ưu đãi siêu hấp dẫn cho các dịch vụ tại nha khoa. 

Ngoài ra, vẫn còn rất nhiều chương trình và quà tặng khác dành tặng quý khách hàng trong tháng 09 này. Để biết thêm thông tin chi tiết chương trình, xin vui lòng truy cập tại đây: https://nhakhoadaisy.vn/khuyen-mai-thang-9/ 

Được xây dựng theo tiêu chuẩn Châu Âu với vốn đầu tư lên đến 100 triệu USD , Nha khoa Quốc tế DAISY không ngừng nỗ lực giúp khách hàng “Tối ưu nụ cười – Tối giản chi phí” với những dịch vụ cao cấp, chất lượng cùng chi phí phù hợp. 

Nha khoa Quốc tế DAISY – Hệ thống nha khoa chuẩn châu Âu đầu tiên tại Việt Nam 

Hiện nay, trước tình hình dịch bệnh, nhằm đảm bảo an toàn tối đa cho tất cả khách hàng đến thăm khám, từng góc nhỏ không gian tại Nha khoa Quốc tế DAISY đều được trang bị các phương án phòng dịch ở mức cao nhất. Hoạt động trên nguyên tắc “Lạc quan không chủ quan – Làm đẹp trong an toàn”, đội ngũ nhân viên, bác sĩ luôn trong tâm thế phòng dịch, thực hiện nguyên tắc 5K, tăng cường kháng khuẩn theo hướng dẫn của Chính Phủ.

Đừng bỏ qua cơ hội trải nghiệm các dịch vụ nha khoa tiêu chuẩn Châu Âu với ưu đãi cực sốc. Đăng ký ngay nhận quà vàng trao tay để chăm sóc nụ cười xinh và sẵn sàng tỏa sáng bạn nhé! Nếu còn bất kỳ điều gì thắc mắc về Chương trình “Chào Tháng 9 – Rinh Quà Cực Đỉnh” tại Nha khoa Quốc tế DAISY – Đà Lạt, xin vui lòng liên hệ qua hotline 1900 9009 để được tư vấn và hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.