Trong không khí hân hoan đón xuân Nhâm Dần, Nha khoa Quốc tế DAISY chính thức triển khai chương trình “Thay răng mở vận – Đắc lộc khai xuân” nhằm trao tặng Quý khách hàng vạn quà tết – kết lộc xuân. Áp dụng từ ngày 01/01 – 30/01/2022 tại chi nhánh Bình Dương và Đà Lạt. 

Nha khoa Quốc tế DAISY – Thương hiệu uy tín trực thuộc Tập đoàn DVA GROUP là hệ thống nha khoa theo tiêu chuẩn Châu Âu đầu tiên tại Việt Nam. Luôn không ngừng tiên phong ứng dụng các công nghệ hiện đại, mang đến những dịch vụ chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu chăm sóc răng miệng của hàng ngàn khách hàng trên khắp cả nước. 

Nha khoa Quốc tế DAISY - Thương hiệu nha khoa trực thuộc Tập đoàn DVA GROUP
Nha khoa Quốc tế DAISY – Thương hiệu nha khoa trực thuộc Tập đoàn DVA GROUP

Tháng 01 này, chào mừng năm mới Nhâm Dần cũng như dành tặng lời tri ân đến Quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng Nha khoa Quốc tế DAISY trong suốt thời gian vừa qua, chương trình  “Thay răng mở vận – Đắc lộc khai xuân” chính thức được triển khai. 

Chương trình “Thay răng mở vận - Đắc lộc khai xuân”
Chương trình “Thay răng mở vận – Đắc lộc khai xuân

Trong tháng 01, khi sử dụng dịch vụ tại Nha khoa Quốc tế DAISY, Quý khách hàng sẽ có cơ hội nhận được những ưu đãi hấp dẫn chưa từng có:

  • Ưu đãi 50% dịch vụ tẩy trắng răng. 
  • Cạo vôi răng chỉ 99K.
  • Ưu đãi 30% khi sử dụng combo 16 răng toàn sứ.
  • Ưu đãi 20% combo cấy ghép Implant toàn hàm cho dòng trụ Hàn Quốc.

Đặc biệt: Tặng ngay gói tẩy trắng răng 2tr8 và gói chăm sóc răng 2 năm. 

Ngoài ra, vẫn còn rất nhiều quà tặng hấp dẫn khác dành tặng Quý khách hàng, xin vui lòng truy cập tại đây để biết thêm thông tin chi tiết: https://nhakhoadaisy.vn/ldp-tet-2022/ 

Chương trình áp dụng duy nhất từ ngày 01/01 – 30/01/2022 tại: 

– Cơ sở 1: Nha khoa Quốc tế DAISY chi nhánh Bình Dương – Số 65-67 Phú Lợi, Tp.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương. 

– Cơ sở 2: Nha khoa Quốc tế DAISY chi nhánh Đà Lạt – Số 140 Hai Bà Trưng, Phường 6, TP. Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng.

Nha khoa Quốc tế DAISY – Hệ thống nha khoa chuẩn châu Âu đầu tiên tại Việt Nam

Hội tụ đầy đủ các yếu tố của một thương hiệu Nha khoa uy tín như trình độ chuyên môn, hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng dịch vụ tận tâm chuyên nghiệp đã giúp Nha khoa Quốc tế DAISY luôn đi đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe răng miệng và “ghi điểm” với hàng ngàn khách hàng. 

Với sứ mệnh “Kiến tạo nụ cười Việt”, Nha khoa Quốc tế DAISY không ngừng nỗ lực mang đến những dịch vụ chăm sóc răng miệng chất lượng cao với chi phí tối ưu đến cho người dân Việt. 

Nhận ngay ưu đãi của Nha khoa Quốc tế DAISY để làm răng xinh, lung linh đón Tết bạn nhé! Nếu còn bất kỳ điều gì thắc mắc về chương trình “Thay răng mở vận – Đắc lộc khai xuân”, xin vui lòng liên hệ qua hotline 1900 9009 để được tư vấn và hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.