Nhằm tri ân khách hàng, từ ngày 01/07, Nha khoa Quốc tế DAISY – Thương hiệu uy tín trực thuộc DVA GROUP đã triển khai chương trình “DEAL TRÀN ĐẦY – HÈ MÊ SAY” tại tất cả các chi nhánh trên toàn quốc.

Với sứ mệnh “Kiến tạo nụ cười Việt”, Nha khoa Quốc tế DAISY luôn nỗ lực mang đến nhiều chương trình chăm sóc răng miệng với chi phí tối ưu cho người dân Việt. Đặc biệt, trong tháng 07 này, nhằm tri ân Quý khách hàng tin tưởng, ủng hộ, Nha khoa Quốc tế DAISY đã triển khai chương trình khuyến mãi “DEAL TRÀN ĐẦY – HÈ MÊ SAY” với nhiều quà tặng cực HOT.

Nha khoa Quốc tế DAISY triển khai chương trình “DEAL TRÀN ĐẦY – HÈ MÊ SAY”

Theo đó, khi đến phòng khám, bạn sẽ có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn như:

– Ưu đãi tới 50% dịch vụ.

– Tặng ngay gói tẩy trắng răng trị giá 2.800.000 VNĐ và máy tăm nước 2.500.000 VNĐ.

Cùng nhiều phần quà khác.

Ngay khi chương trình được triển khai đã có rất đông khách hàng đến đăng ký và nhận ưu đãi để trải nghiệm dịch vụ chăm sóc răng miệng tại phòng khám.

Đông đảo khách hàng đã ghé đến phòng khám nhận ưu đãi và trải nghiệm dịch vụ

Theo tìm hiểu, tất cả khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ tại Nha khoa Quốc tế DAISY đều rất hài lòng về chất lượng lẫn phong cách phục vụ của đội ngũ bác sĩ – nhân viên. Điều này phần nào đã thể hiện được sự uy tín cũng như nỗ lực không ngừng của Nha khoa Quốc tế DAISY, hướng tới tầm nhìn trở thành hệ thống nha khoa số 1 Việt Nam vào năm 2025.

Dự kiến, chương trình này sẽ diễn ra liên tục từ 01/07 – 31/07/2022 tại tất chi nhánh của Nha khoa Quốc tế DAISY ở địa chỉ:

  • Số 65-67 Phú Lợi, Tp. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương
  • Số 140 Hai Bà Trưng, Phường 6, TP. Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng
  • Số 81 Phan Đình Phùng, Phường 1, TP. Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng
  • Số 83 Yersin, Phường Phương Sài, TP. Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

Do đó, nếu đang có mong muốn “F5” nụ cười thì đừng ngần ngại chớp ngay ưu đãi ngay tại đây bạn nhé: https://nhakhoadaisy.vn/ldp-khuyen-mai-thang-7/

Là thương hiệu nha khoa uy tín trực thuộc tập đoàn DVA GROUP nên Nha khoa Quốc tế DAISY luôn nỗ lực hết mình trong việc đầu tư trang thiết bị máy móc tân tiến kết hợp với đào tạo đội ngũ bác sĩ nhằm cải thiện chất lượng dịch vụ, nâng tầm trải nghiệm cho Quý khách hàng.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về chương trình “DEAL TRÀN ĐẦY – HÈ MÊ SAY” thì đừng ngần ngại liên hệ với Nha khoa Quốc tế DAISY qua hotline 1900 9009 để được tư vấn tận tình bạn nhé!