Mừng đại lễ, từ ngày 02.04 – 31.05.2022, Nha khoa Quốc tế DAISY – thương hiệu Nha khoa uy tín trực thuộc Tập đoàn DVA GROUP gửi tặng Quý khách hàng ngàn quà tặng siêu hấp dẫn với chương trình “Chớp Deal Đại Lễ – Cười Đẹp Mê Ly”.

Nhằm tri ân đến Quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành trong suốt thời gian vừa qua, Nha khoa Quốc tế DAISY đã triển khai chương trình khuyến mãi “Chớp Deal Đại Lễ – Cười Đẹp Mê Ly” với hàng ngàn quà tặng giá trị.

Chương trình áp dụng từ ngày 02.04 – 31.05.2022 tại Nha khoa Quốc tế DAISY Đà Lạt (số 140 Hai Bà Trưng, Phường 6, TP. Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng) và Nha khoa Quốc tế DAISY Bình Dương (số 65 – 67 Phú Lợi, P. Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương) 

Khi trải nghiệm các dịch vụ chăm sóc răng miệng tại Nha khoa Quốc tế DAISY, Quý khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi chưa từng có. Cụ thể: 

  • Tặng ngay Gói tẩy trắng 2 Triệu 8.
  • Tặng ngay Máy tăm nước 2 Triệu 5.
  • Miễn phí trải nghiệm quét dấu răng Itero Element 5D.

Đặc biệt, tại chi nhánh Bình Dương còn ưu đãi đến 30% các dịch vụ siêu HOT. 

Ưu đãi tại Nha khoa Quốc tế DAISY chi nhánh 

Để biết thêm thông tin chi tiết chương trình, xin vui lòng truy cập tại đây: 

Bình Dương: https://nhakhoadaisy.vn/ldp-bd-khuyen-mai-thang-4/ 

Đà Lạt: https://nhakhoadaisy.vn/ldp-dl-khuyen-mai-thang-4/

Chỉ vài ngày sau khi triển khai chương trình, đã có rất nhiều khách hàng ghé đến các chi nhánh của Nha khoa Quốc tế DAISY nhận ưu đãi cũng như trải nghiệm dịch vụ. 

Nhiều khách hàng đã ghé thăm Nha khoa Quốc tế DAISY để trải nghiệm dịch vụ. 

Với phương châm “Kiến tạo nụ cười Việt”, ngay từ những ngày đầu thành lập, Nha khoa Quốc tế DAISY đã tập trung đầu tư chỉn chu cả cơ sở hạ tầng lẫn trang thiết bị máy móc. Đặc biệt, chú trọng đến việc tuyển chọn và đào tạo đội ngũ y – bác sĩ nha khoa giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, được đào tạo bài bản để hỗ trợ khách hàng thực hiện các dịch vụ nha khoa từ cơ bản đến chuyên sâu.

Nha khoa Quốc tế DAISY là địa chỉ nha khoa uy tín được nhiều khách hàng gửi gắm niềm tin

Chương trình “Chớp Deal Đại Lễ – Cười Đẹp Mê Ly” thể hiện sự nỗ lực của Nha khoa Quốc tế DAISY trong việc mang lại những dịch vụ chăm sóc răng miệng uy tín, chất lượng với chi phí tối ưu đến gần hơn người dân Việt. 

Chương trình khuyến mãi vẫn đang diễn ra đến hết ngày 31/05/2022, Quý khách hàng hãy nhanh chóng đến Nha khoa Quốc tế DAISY hoặc liên hệ Hotline 1900 9009 để được tư vấn chi tiết nhé!