Từ ngày 01/08/2022 – 30/08/2022, Nha khoa Quốc tế DAISY triển khai chương trình “Đón thu sang – Cười tỏa sáng” với mong muốn mang đến cho khách hàng nụ cười tươi rạng rỡ.

Nha khoa Quốc tế DAISY triển khai chương trình “Đón thu sang – Cười tỏa sáng”

Thông qua chương trình “Đón thu sang – Cười tỏa sáng”, Nha khoa Quốc tế DAISY muốn gửi lời tri ân đến khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn. Theo đó, khi đến thăm khám, điều trị tại DAISY DENTAL khách hàng sẽ được:

Ưu đãi 50% các dịch vụ như cạo vôi răng, tẩy trắng răng,…

Trải nghiệm công nghệ quét dấu răng Itero Element 5D miễn phí.

Nhận được nhiều quà tặng hấp dẫn với tổng giá trị lên đến 1 tỷ đồng.

Xuyên suốt những ngày vừa qua đã có hàng trăm lượt khách đến tham dự chương trình.

Rất nhiều khách hàng đến Nha khoa Quốc tế DAISY để thăm khám và nhận ưu đãi

Kết thúc quá trình điều trị, tất cả các khách hàng đều hài lòng khi chăm sóc răng miệng tại Nha khoa Quốc tế DAISY. Điều này đã một lần nữa khẳng định chất lượng dịch vụ tại phòng khám. Với tầm nhìn trở thành hệ thống nha khoa số 1 vào năm 2025, DAISY DENTAL luôn không ngừng nỗ lực mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất.

Khách hàng rất hài lòng sau khi đến điều trị tại Nha khoa Quốc tế DAISY

Khám phá ngay những ưu đãi tháng 08 đầy hấp dẫn của Nha khoa Quốc tế DAISY ngay tại đây: https://nhakhoadaisy.vn/ldp-khuyen-mai-thang-8/. Chương trình chỉ diễn ra duy nhất trong tháng 08 này, tại các chi nhánh sau:

Địa chỉ 1: Số 65-67 Phú Lợi, Tp. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Địa chỉ 2: Số 140 Hai Bà Trưng, Phường 6, TP. Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng.

Địa chỉ 3: Số 83 Yersin, Phường Phương Sài, TP. Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa.

Là hệ thống nha khoa tiêu chuẩn Châu Âu hàng đầu Việt Nam, Nha khoa Quốc tế DAISY tự hào là địa chỉ chăm sóc sức khỏe răng miệng tốt nhất. Đến với phòng khám khách hàng sẽ được chẩn đoán và điều trị bởi các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Răng – Hàm – Mặt, tay nghề cao, luôn đảm bảo quy trình thăm khám theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Bên cạnh đó, Nha khoa Quốc tế DAISY còn ứng dụng các công nghệ hiện đại nhập khẩu từ Đức, Ý, Pháp,… vào quá trình thăm khám, điều trị. Đội ngũ chuyên viên tư vấn khách hàng được đào tạo chuyên nghiệp, luôn ân cần, tận tâm với khách hàng.

Đặc biệt, phòng khám đã triển khai rất nhiều chương trình ưu đãi như một lời tri ân gửi đến cho khách hàng – những người đã cùng đồng hành trên chặng đường phát triển của DAISY DENTAL.

Hàng ngàn ưu đãi đang chờ đón mọi người, hãy nhanh tay liên hệ với Nha khoa Quốc tế DAISY qua số Hotline 1900 9009, để đăng ký hoặc được tư vấn chi tiết hơn về chương trình “Đón thu sang – Cười tỏa sáng” nhé!