Để Tết Giáp Thìn thêm trọn vẹn, đội ngũ Nha khoa Quốc tế DAISY – Thương hiệu uy tín trực thuộc DVA GROUP đã trao tận tay món quà tết ý nghĩa đến quý đối tác, quý khách hàng. Món quà cũng thay cho lời tri ân chân thành vì đã tin chọn phòng khám trong năm qua.

 

Tết Nguyên Đán – ngày Tết cổ truyền của dân tộc là một trong những dịp lễ quan trọng nhất trong năm. Trong thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, chẳng gì bằng việc trao nhau món quà, lời chúc tốt đẹp nhất, mong ước một năm mới bình an, đủ đầy đến với những người thân yêu. Đó cũng chính là tâm ý của Nha khoa Quốc tế DAISY khi chuẩn bị và trao tận tay quý đối tác, quý khách hàng những món quà đầy ý nghĩa. 

Đại diện DAISY DENTAL trao tận tay quà tặng cho khách hàng. 
Đại diện DAISY DENTAL trao tận tay quà tặng cho khách hàng.

Từng phần quà trước khi đến tay quý đối tác, quý khách hàng đều được đội ngũ DAISY DENTAL lựa chọn kỹ càng, đóng gói xinh xắn bao gồm bình chứa nước, bao lì xì may mắn,… Quà tặng không chỉ gửi trao lời chúc sức khỏe mà còn thay cho lời tri ân chân thành của Nha khoa Quốc tế DAISY đến quý đối tác, quý khách hàng vì đã luôn tin tưởng, lựa chọn thương hiệu trong suốt thời gian vừa qua. Bên cạnh việc tặng quà trực tiếp cho khách hàng tại các chi nhánh, DAISY DENTAL còn đến tận nhà để trao tay từng phần quà Tết cho khách hàng không sắp xếp được thời gian đến phòng khám.  

Khách hàng vui vẻ khi nhận được quà tặng từ Nha khoa Quốc tế DAISY.
Khách hàng vui vẻ khi nhận được quà tặng từ Nha khoa Quốc tế DAISY.

Khá bất ngờ khi nhận được quà tặng, đồng thời cũng cảm nhận được thành ý, sự trân trọng của DAISY DENTAL, khách hàng chia sẻ: “Mình thấy rất vui khi được trao tận tay quà tết của Nha khoa Quốc tế DAISY. Phòng khám luôn được đầu tư chỉn chu, bác sĩ tận tâm, chăm sóc chu đáo nên mình luôn hài lòng khi chăm sóc răng miệng, nay lại thêm bất ngờ khi nhận được món quà tinh tế như thế này trước thềm năm mới. Xin cảm ơn và chúc Nha khoa Quốc tế DAISY phát triển lớn mạnh hơn trong năm mới”. 

Nha khoa Quốc tế DAISY đến tận nhà để trao quà cho khách hàng không sắp xếp được thời gian đến phòng khám.
Nha khoa Quốc tế DAISY đến tận nhà để trao quà cho khách hàng không sắp xếp được thời gian đến phòng khám.

“Với những gói quà Tết được gửi trao đến tay đối tác, khách hàng, DAISY DENTAL mong muốn thể hiện sự tri ân, cùng với đó là lời chúc năm mới thật nhiều sức khỏe, vạn sự hanh thông. Đồng thời, thắt chặt tình thâm giao với quý đối tác, khách hàng. Hy vọng hành trình “Kiến tạo nụ cười Việt” trong năm mới Giáp Thìn, Nha khoa Quốc tế DAISY sẽ tiếp tục nhận được sự tin yêu, ủng hộ từ mọi người” – Đại diện thương hiệu chia sẻ. 

Một số hình ảnh đẹp khác.
Một số hình ảnh đẹp khác.

Bên cạnh sự đầu tư chỉn chu ở mọi mặt, cũng như nỗ lực trong cải tiến chất lượng dịch vụ, thì sự quan tâm tinh tế, tri ân đúng lúc từ phía DAISY DENTAL dành cho quý đối tác, quý khách hàng chính là một trong yếu tố giúp phòng khám luôn nhận được sự ủng hộ, tin yêu từ mọi người. 

 Xin chân thành cảm ơn quý đối tác, quý khách hàng đã yêu thương và ủng hộ DVA GROUP nói chung và DAISY DENTAL nói riêng trong năm qua. Trước thềm năm mới, Nha khoa Quốc tế DAISY kính chúc tất cả mọi người một năm mới an khang, sung túc, đong đầy hạnh phúc.