Sáng ngày 30/11, Nha khoa Quốc tế DAISY đã tổ chức thăm khám và tư vấn răng miệng miễn phí cho gần 300 học sinh tại Trường Tiểu học Phú Lợi 2, tỉnh Bình Dương.

Nhằm đề cao tầm quan trọng của sức khỏe răng miệng cũng như nâng cao nhận thức của các em về vấn đề chăm sóc vệ sinh đúng cách. Sáng ngày 30/11, Nha khoa Quốc tế DAISY đã phối hợp với Trường Tiểu học Phú Lợi 2 tổ chức thăm khám và tư vấn sức khỏe răng miệng miễn phí cho toàn bộ khối học sinh lớp 1 tại đây.

Nha khoa Quốc tế DAISY thăm khám răng miệng miễn phí cho các em tại trường Tiểu học Phú Lợi 2
Nha khoa Quốc tế DAISY thăm khám răng miệng miễn phí cho các em tại trường Tiểu học Phú Lợi 2

Theo đó, đội ngũ y – bác sĩ đã khám, tư vấn tình trạng răng miệng cho các em học sinh. Ngoài ra, còn được hướng dẫn cách sử dụng bàn chải, kem đánh răng và giữ gìn vệ sinh răng miệng hiệu quả. 

Các bác sĩ tận tình khám răng cho các em học sinh
Các bác sĩ tận tình khám răng cho các em học sinh

Theo bác sĩ Nhưỡng cho biết: “Qua chương trình thăm khám lần này chúng tôi thấy rằng hầu hết các em học sinh đều mắc các vấn đề như sâu răng, viêm lợi, đánh răng không đúng cách,… Nên đã tư vấn chăm sóc vệ sinh răng miệng đúng cách hơn để các cháu có thể tự bảo vệ sức khỏe răng miệng cho mình”. 

Bác sĩ Nhưỡng thăm khám và tư vấn vệ sinh răng miệng cho em
Bác sĩ Nhưỡng thăm khám và tư vấn vệ sinh răng miệng cho em

“Hôm nay các em được Nha khoa Quốc tế DAISY thăm khám răng miễn phí đã giúp nhà trường và các bậc phụ huynh phát hiện các bệnh về nha khoa. Từ đó, chúng tôi sẽ có giải pháp cụ thể để cải thiện tình trạng, đảm bảo sức khỏe học tập cho các em” – Đại diện Trường Tiểu học Phú Lợi 2 chia sẻ.

Đồng thời, trong chương trình, Nha khoa Quốc tế DAISY đã dành tặng nhiều phần quà giá trị như voucher cạo vôi răng 99k và voucher giảm giá 200k cho dịch vụ từ 1 triệu trở lên cho phụ huynh trường Tiểu học Phú Lợi 2. 

Thông qua sự kiện này, DAISY DENTAL hy vọng có thể vận động các bậc làm cha mẹ quan tâm, chăm sóc răng miệng cho bản thân và trẻ em, từ đó giúp mỗi thành viên trong cộng đồng có sức khỏe răng miệng tốt, nụ cười rạng rỡ hơn. 

Các em học sinh hào hứng với những phần quà của Nha Khoa Quốc Tế DENTAL DAISY
Các em học sinh hào hứng với những phần quà của Nha Khoa Quốc Tế DENTAL DAISY

Hãy cùng Nha khoa Quốc tế DAISY nhìn lại những khoảng khắc đẹp có trong chương trình nhé!

 

Xây dựng và phát triển với sứ mệnh mang dịch vụ nha khoa tiêu chuẩn Châu Âu đến gần với người dân Việt. Nha khoa Quốc tế DAISY vẫn đang nỗ lực từng ngày cho hành trình “Kiến tạo nụ cười Việt”.

Chương trình thăm khám răng miệng miễn phí cho học sinh trường tiểu học Phú Lợi 2 không chỉ góp phần nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của sức khỏe răng miệng. Mà còn giáo dục ý thức gìn giữ vệ sinh, chăm sóc nha khoa đúng cách. Hướng đến việc đảm bảo sức khỏe cho cộng đồng.